Trường Ca Achilles được viết bởi tác giả Madeline Miller, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Trường Ca Achilles được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Trường Ca Achilles.PDF

✅ Tác giả ✅ Madeline Miller
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Kim Đồng
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
444
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Trường Ca Achilles.PDF

Tải sách Trường Ca Achilles.PDF ngay tại đây

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Trường Ca Achilles

Hình ảnh bìa sách Trường Ca Achilles

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trường Ca Achilles

HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU…

Hy Lạp vào thời hoàng kim của các anh hùng. Patroclus là một hoàng tử trẻ vụng về, bị trục xuất tới vương quốc Phthia và được nuôi dạy dưới sự che chở của vua Peleus cùng cậu con trai hoàng kim của ngài, Achilles. “Người Hy Lạp vĩ đại nhất” – mạnh mẽ, đẹp đẽ, và mang nửa dòng máu của một nữ thần – Achilles là tất cả những gì mà Patroclus không bao giờ có được. Nhưng bất chấp sự khác biệt giữa họ, hai cậu bé trở thành chiến hữu trung thành của nhau. Tình cảm giữa họ càng đậm sâu khi cả hai lớn lên thành những chàng trai trẻ, thành thạo trong kĩ nghệ chiến đấu và y dược.

Khi tin tức truyền tới rằng nàng Helen xứ Sparta đã bị bắt cóc, những chiến binh Hy Lạp, bị trói buộc bởi lời thề máu, phải nhân danh nàng mà vây hãm thành Troy. Bị cám dỗ bởi lời hứa hẹn về một số mệnh huy hoàng, Achilles tham gia hàng ngũ của họ. Bị giằng xé giữa tình yêu và nỗi lo sợ dành cho người bạn của mình, Patroclus ra trận theo Achilles. Họ không hay biết rằng các nữ thần Số Phận sẽ thử thách cả hai người họ hơn bao giờ hết và đòi hỏi một sự hi sinh khủng khiếp.

Dựa trên nền tảng của sử thi Iliad, câu chuyện về cuộc chiến thành Troy vĩ đại đã được Madeline Miller kể lại với tiết tấu dồn dập, lôi cuốn, và không kém phần xúc động, đánh dấu sự khởi đầu của một sự nghiệp rực rỡ.

Trường Ca Achilles đã đoạt giải Orange năm 2012 và luôn nằm trong top các sách bán chạy của tờ New York Times.

Sách được tặng kèm bookmark cùng cuốn phụ lục bao gồm danh sách nhân vật và bài phỏng vấn tác giả.

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ của Nhà Xuất Bản Kim Đồng.

Mua sách Trường Ca Achilles ở đâu

Bạn có thể mua sách Trường Ca Achilles tại đây với giá

140.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Trường Ca Achilles.PDF

Trường Ca Achilles MOBI

Trường Ca Achilles Madeline Miller ebook

Trường Ca Achilles EPUB

Trường Ca Achilles full

Tìm hiểu thêm

văn chương
Madeline Miller
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2020

444

bìa mềm

450

Huyền thoại bắt đầu …

Hy Lạp đã ở trong thời kỳ hoàng kim hào hùng của nó. Patroclus là một hoàng tử trẻ vụng về bị đày đến vương quốc Phetia và lớn lên dưới sự bảo vệ của vua Peleus và con trai vàng Achilles của ông. “Người vĩ đại nhất của người Hy Lạp” – mạnh mẽ, xinh đẹp, mang một nửa dòng máu – Achilles là tất cả những gì Patroclus không có. Nhưng bất chấp sự khác biệt của họ, hai chàng trai đã trở thành những người bạn đồng hành trung thành. Mối quan hệ của họ trở nên sâu sắc hơn khi cả hai lớn lên như những chàng trai trẻ thành thạo trong chiến đấu và y học.

Khi có tin tức về việc Helen của Sparta đã bị bắt cóc, các chiến binh Hy Lạp bị ràng buộc bởi một lời thề huyết thống đã phải nhân danh cô để vây hãm thành Troy. Bị quyến rũ bởi lời hứa về một số phận huy hoàng, Achilles tham gia cùng họ. Bị giằng xé giữa tình yêu và nỗi sợ hãi dành cho bạn mình, Patroclus quyết chiến với Achilles. Họ ít biết rằng số phận đang thử thách hai người họ hơn bao giờ hết và đòi hỏi những hy sinh khủng khiếp.

Dựa trên bối cảnh sử thi IliadMadeleine Miller kể câu chuyện về cuộc đại chiến thành Troy với nhịp độ nhanh, hấp dẫn và không kém phần xúc động, đánh dấu sự khởi đầu của một sự nghiệp lừng lẫy.

Bài hát của Achilles Người chiến thắng Giải thưởng Orange 2012 và liên tục nằm trong Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York.

Cuốn sách đi kèm với một bookmark và một phụ lục bao gồm danh sách những người và các cuộc phỏng vấn với tác giả.

WINGS BOOKS – Thương hiệu sách trẻ do Nhà Xuất Bản Jindong xuất bản.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
140.000 vnđ

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *