– Quyển sách Vòng Tròn Máu được viết bởi tác giả Edgar Wallace và được phát hành bởi Phúc Minh ngày 2019-06-01 00:00:00. Vòng Tròn Máu thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 30.000 ₫.

Bạn đang tìm: Vòng Tròn Máu.PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Phúc Minh
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2019-06-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Anh Tuấn
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 308
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Vòng Tròn Máu.PDF

Vòng Tròn Máu

Tải sách Vòng Tròn Máu.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Vòng Tròn Máu

Hình ảnh bìa sách Vòng Tròn Máu

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Vòng Tròn Máu cuốn, với hơn . Vòng Tròn Máu đang Đứng thứ 23 trong trong Top 1000 Truyện kinh dị bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -71%, từ 102.000 ₫ giảm còn 30.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vòng Tròn Máu

VÒNG TRÒN MÁU – TỔ CHỨC TỘI PHẠM CÓ THỂ KHIẾN CẢ LONDON PHẢI QUỲ XUỐNG.
Triệu phú James Beaardmore nhận được thư tống tiền từ VÒNG TRÒN MÁU nhưng ông vẫn cương quyết không chịu nhượng bộ, dù đó là “lời cảnh cáo cuối cùng”. Ngày hôm sau, James Beaardmore bị sát hại ngay sau nhà. Bầu không khí hoang mang bao trùm khắp nước Anh, khi ngày càng có nhiều người thuộc tầng lớp thượng lưu giàu có lần lượt nhận được những lá thư đóng dấu tròn đỏ với cùng một yêu cầu: NỘP NGƯỜI HAY NỘP MẠNG. Cảnh sát bắt đầu vào cuộc điều tra, tìm ra manh mối của VÒNG TRÒN MÁU.
Liệu trí tuệ của thám tử Yale cùng mưu lước của thanh tra Parr có thể lật tẩy được bí mật của tổ chức tội phạm này, vạch mặt kẻ cầm đầu tổ chức này?
Ai dối trá, ai phản bội? Ai là kẻ chủ mưu đích thực.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Vòng Tròn Máu bản quyền ở đâu

Quyển sách Vòng Tròn Máu được bán với giá 30.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Vòng Tròn Máu.PDF

Vòng Tròn Máu MOBI

Vòng Tròn Máu Edgar Wallace.PDF

Vòng Tròn Máu EPUB

Vòng Tròn Máu full

Vòng Tròn Máu đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Edgar Wallace

✅ Fomin

✅ 2019-06-01 00:00:00

Gore – Một tổ chức tội phạm có thể hạ gục London.

Triệu phú James Beardmore đã nhận được một bức thư tống tiền từ BLOOD ROLL, nhưng ông ta vẫn không chịu nhượng bộ dù đã có “lời cảnh báo cuối cùng”. Ngày hôm sau, James Biladmore bị sát hại sau nhà riêng. Sự hoảng loạn bao trùm khắp Vương quốc Anh, với ngày càng nhiều người thuộc tầng lớp thượng lưu giàu có nhận được những lá thư khoanh đỏ với cùng một yêu cầu: cung cấp hoặc mạng lưới. Cảnh sát bắt đầu điều tra, tìm kiếm manh mối của cuộn máu.

Liệu sự thông minh của thám tử Yale và sự xảo quyệt của thanh tra Parr có thể vén màn những bí mật của tổ chức tội phạm này và lật tẩy kẻ cầm đầu của tổ chức này?

Ai nói dối và ai phản bội? Ai là kẻ chủ mưu thực sự?

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo quy định của pháp luật hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Vòng Tròn Máu
product-img-0
product-img-1
30.000 won
102.000 won
-71%

✅ Nhà xuất bản ✅ Fomin
✅ ngày phát hành ✅ 2019-06-01 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ hansome
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 308
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện kinh dị Bán chạy nhất tháng này
Ngày 23

vòng máu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *