Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 được viết bởi tác giả Léopold Pallu, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861.PDF

✅ Tác giả ✅ Léopold Pallu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
306
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn
Thanh Thư

Download ebook Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861.PDF

Tải sách Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861

Hình ảnh bìa sách Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861

Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861
Hòa ước Bắc Kinh đẩy quân đội Pháp vào hoàn cảnh nhàn rỗi – Phó Đô đốc Charner nhận lệnh của Hoàng Đế chỉ huy cuộc viễn chinh Nam Kỳ – các lực lượng viễn chinh chỉnh đốn, rời khỏi Trung Quốc và đổ bộ vào Sài Gòn những ngày đầu tháng hai năm 1861.
Nam kỳ viễn chinh ký 1861 có thể coi là cuốn ký sự chiến trường, được viết bởi tác giả Léopold Pallu – Đại úy hải quân Pháp trực tiếp tham gia vào cuộc xâm lược của thực dân Pháp tại Nam kỳ, thời kỳ đó.
Là người trong cuộc nên tác giả có những tường thuật chi tiết sự tương quan giữa quân đội Pháp và quân đội nhà Nguyễn, mưu đồ của thực dân Pháp, tình hình xã hội – kinh tế – quân sự của nhà Nguyễn; đồng thời phản ánh phần nào cuộc kháng chiến quật cường của người dân Nam kỳ chống lại tư tưởng chủ hàng, chủ hòa của triều đình và trước sức mạnh quân sự của giặc xâm lăng.
Cuốn sách được viết ra dưới giác độ của một sĩ quan thực dân nên chắc chắn có sự thiên lệch, đó là điều cần cân nhắc kỹ càng khi đọc sách này.
Cuộc xâm lược đã lùi xa hàng trăm năm. Sự thật trắng đen đã rõ. Cuốn sách này chỉ là tài liệu tham khảo từ một phía nhưng chắc chắn sẽ có ích cho những người nghiên cứu sâu về thời kỳ đầu khi thực dân Pháp mưu đồ xâm lược nước ta.
Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Mua sách Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 ở đâu

Bạn có thể mua sách Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 tại đây với giá

138.580 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861.PDF

Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 MOBI

Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 Léopold Pallu ebook

Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 EPUB

Nam Kỳ Viễn Chinh Ký 1861 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Leopold Palou
bìa mềm

2019

306

320

rõ ràng thứ năm

Cuộc thám hiểm Nam Kỳ 1861

“Hiệp ước Bắc Kinh” đã đẩy quân Pháp vào tình thế án binh bất động – Trung tướng Charner nhận được lệnh của hoàng đế chỉ huy cuộc viễn chinh Nam Kỳ – Cuộc viễn chinh được chấn chỉnh và rời Trung Quốc vào ngày đầu tháng 2 năm 1861 và đổ bộ vào Sài Gòn.

Ký hợp đồng với cuộc thám hiểm miền Nam năm 1861 Có thể nói, cuốn nhật ký chiến trường của Léopold Pallu, một thuyền trưởng hải quân Pháp, người trực tiếp tham gia vào cuộc xâm lược của thực dân Pháp ở Nam Kỳ, thời kỳ đó.

Là người trong cuộc, tác giả đã tường thuật chi tiết về mối quan hệ giữa quân Pháp và quân Nguyễn, âm mưu của thực dân Pháp, tình hình xã hội, kinh tế, quân sự của nhà Nguyễn, v.v …; phần nào phản ánh tình cảm của nhân dân Nam Kỳ đối với các chủ hàng và sứ giả hòa bình của triều đình.

Cuốn sách này được viết dưới góc nhìn của một sĩ quan thuộc địa, nên chắc chắn sẽ có sự thiên vị, đó là điều cần cân nhắc kỹ khi đọc quyển sách này.

Cuộc xâm lược đã có từ hàng trăm năm trước. Sự thật trắng đen rõ ràng. Cuốn sách này tuy chỉ mang tính chất tham khảo một chiều nhưng chắc chắn sẽ rất hữu ích cho những ai đi sâu tìm hiểu về những ngày đầu thực dân Pháp âm mưu xâm lược nước ta.

Xin giới thiệu cùng độc giả!


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
138.580 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *