Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y được viết bởi tác giả Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y.PDF

✅ Tác giả ✅ Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
480
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
700 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y.PDF

Tải sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

Hình ảnh bìa sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

Tim – tạng Tâm, được người xưa xếp vào loại quan trọng khi đặt tên là “quân chủ”. Bệnh Tim mạch hiện nay cũng được coi là bệnh có số lượng người mắc bệnh và gây tử vong cao. Tìm hiểu về Tâm tạng, tim mạch sẽ giúp chúng ta có được những hiểu biết về nhiều bệnh liên quan đến tạng Tâm, tim mạch… từ đó có thể giúp phòng và trị bệnh, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhiều tác giả Tây phương, khi nghiên cứu về Tạng tượng của Đông phương, đã dùng những từ ngữ của cơ thể học hiện đại để dịch nghĩa các Tạng phủ như: dịch chữ Can là The Liver, La Foie hoặc dịch Thận là The Kidneys, les Reins; lầm dịch là Heart, Coeur…

YHCT cho rằng, Tâm không những chỉ quản lý về sự tuần hoàn máu (Tâm chủ huyết mạch) mà còn có liên hệ với tinh thần con người (Tâm chủ thần minh, Tâm tàng thần) liên hệ đến mồ hôi (Mồ hôi là dịch của Tâm), biểu hiện nơi tiếng cười, khai khiếu ra ở lưỡi)…

Vì vậy khi bàn về YHCT, chúng tôi sẽ cố gắng “kết hợp” Đông Tây để cung cấp thêm những kiến thức về bệnh chứng có liên quan một cách sâu hơn.

Giới thiệu đôi lời về Lương Y Hoàng Duy Tân (Trong giới Ðông y ở VN hiện nay, lương y-bác sĩ Hoàng Duy Tân hiện ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Ðồng Nai, nổi tiếng là nhà nghiên cứu, viết sách, biên dịch các tác phẩm y học cổ truyền. Ðặc biệt, ông là một trong số ít những lương y có sáng kiến đưa công nghệ tin học vào “hiện đại hóa” nền y học cổ truyền, và là người đầu tiên ở Việt Nam lập website riêng về Ðông y).

Xem Thêm Thông Tin Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y tại đây với giá

237.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y.PDF

Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y MOBI

Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn ebook

Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y EPUB

Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Chuyên gia trị liệu Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

480

bìa mềm

700

Tim – cơ quan của tim, người xưa gọi là “Jun” và được xếp vào hàng ưu tiên hàng đầu. Bệnh tim mạch hiện nay cũng được ghi nhận là căn bệnh có tỷ lệ mắc và tử vong cao. Hiểu biết về tim và hệ tim mạch giúp chúng ta hiểu được nhiều bệnh liên quan đến tim và các cơ quan tim mạch, từ đó có thể phòng và điều trị bệnh, giúp chúng ta có cuộc sống tốt hơn.

Nhiều tác giả phương Tây đã sử dụng thuật ngữ giải phẫu học hiện đại để dịch nghĩa của áo choàng Tây Tạng khi nghiên cứu các hình tượng Tây Tạng ở phương Đông, ví dụ: Can as The Liver, La Foie hoặc Kidney as The Kidneys. , les Reins; dịch sai thành trái tim, trái tim …

Y học Trung Quốc cho rằng tim không chỉ quản lý sự lưu thông máu (tim của mạch máu), mà còn liên quan đến tinh thần của con người (tâm trí, tâm hồn), và mồ hôi (cơ quan chính của cơ thể). dịch của tâm trí), biểu hiện trong tiếng cười, biểu hiện trên lưỡi)…

Vì vậy, khi nói về y học cổ truyền Trung Quốc, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để “kết hợp” phương Đông và phương Tây để cung cấp thêm kiến ​​thức chuyên sâu về các bệnh liên quan.

Đôi lời về lương y Hoàng Duy Tân (trong thế giới Đông y Việt Nam ngày nay, lương y Hoàng Duy Tân hiện trụ sở tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, được biết đến là một nhà nghiên cứu, viết sách, biên tập và biên tập. Đặc biệt, ông là Một trong số ít bác sĩ có sáng kiến ​​đưa công nghệ thông tin vào nền y học cổ truyền để “hiện đại hóa” và là bác sĩ đầu tiên của Việt Nam thành lập trang thông tin điện tử riêng về đông y).


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
237,000 vnđ

700

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *