Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Phước, Phạm Quang Huy, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor.PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Văn Phước, Phạm Quang Huy
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
455
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
535 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor.PDF

Tải sách Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor

Điện tử là môn học cơ bản trong các Khoa Điện – Điện tử, Cơ điện tử … của nhiều trường. Cuốn “Giáo Trình Điện Tử Linh Kiện Điện Tử Trasistor ” được biên soạn dựa trên cơ sở chương trình môn học Điện tử, dùng trong các trường Cao đẳng, Đại học khối công nghệ. Nó cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất của môn học và còn nhiều hơn thế nữa.

Sách trình bày nội dung một cách ngắn gọn, cơ bản và dễ hiểu. Trong sách, các tác giả không đi quá sâu vào kiến thức chuyên ngành cũng như không phân tích quá chi tiết transistor ở góc độ vật lý bán dẫn, sinh viên được giới thiệu lý thuyết vừa đủ và thông qua việc tính toán, thiết kế, giải các bài tập để củng cố kiến thức đã học ở phần lý thuyết. Tất cả kiến thức toán học phù hợp với yêu cầu của môn học. Ở mỗi chương có ví dụ minh họa, câu hỏi và bài tập để sinh viên có thể luyện tập, hiểu sâu hơn những vấn đề mình đã học. Trong quá trình học, sinh viên có thể trao đổi thêm với giảng viên về cách giải các bài tập khó hay được giải đáp các câu hỏi có liên quan đến môn học.

Với cách trình bày minh họa dùng nhiều hình ảnh đồ họa, các tác giả hy vọng các sinh viên sẽ nhanh chóng khai thác các thiết bị, linh kiện điện tử trong học thực hành. Giáo trình có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng có các ngành liên quan đến lĩnh vực này. Phần transistor trường (FET-Mosfet) và IGBT cùng các ứng dụng sẽ được trình bày trong tập tiếp theo: Giáo trình điện tử FET, MOSFET, IGBT và ứng dụng. Dù sách đã được hoàn thành về cơ bản, chắc chắn vẫn còn những sơ xuất ngoài ý muốn chưa được phát hiện, các tác giả rất mong nhận được ý kiến đóng góp của đồng nghiệp và sinh viên để giáo trình đáp ứng được nhu cầu của người học và người dạy trong thời đại công nghệ 4.0 góp phần đổi mới việc dạy và học.

Xem Thêm Thông Tin Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor tại đây với giá

183.000 đ
(Cập nhật ngày 20/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor.PDF

Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor MOBI

Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor Nguyễn Văn Phước, Phạm Quang Huy ebook

Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor EPUB

Giáo Trình Điện Tử – Linh Kiện Điện Tử Transistor full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Nguyễn Văn Phúc, Fan Guanghui
bìa mềm

Năm 2021

455

535

Điện tử là một môn học cơ bản của điện-điện tử, cơ điện tử … trong nhiều trường học. Cuốn sách “Giáo viên dạy Điện tử và Linh kiện Điện tử Transistor” được viết trên cơ sở chương trình môn học điện tử và được sử dụng trong các trường cao đẳng kỹ thuật. Nó cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản nhất của môn học và hơn thế nữa.

Cuốn sách này trình bày nội dung một cách ngắn gọn, cơ bản và dễ hiểu. Tác giả không có nhiều kiến ​​thức chuyên môn sâu, cũng không phân tích quá chi tiết về transistor dưới góc độ vật lý bán dẫn, học sinh đưa vào lý thuyết là vừa phải, thông qua tính toán và thiết kế bài giải bài tập củng cố những gì các em đã học về mặt lý thuyết. Tất cả các kiến ​​thức toán học đều đáp ứng yêu cầu của môn học. Mỗi chương đều có các ví dụ minh họa, câu hỏi và bài tập cho phép sinh viên thực hành và hiểu sâu hơn về những gì họ đang học. Trong quá trình học, học viên có thể trao đổi thêm với giảng viên cách giải các bài tập khó hoặc giải đáp các thắc mắc liên quan đến chủ đề.

Thông qua các minh họa sử dụng nhiều hình ảnh đồ họa, nhóm tác giả hy vọng rằng học sinh sẽ có thể sử dụng nhanh các thiết bị và linh kiện điện tử trong việc học thực hành. Cuốn giáo trình này có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên đại học các ngành liên quan trong lĩnh vực này. Transistor trường (FET-Mosfets) và IGBT và các ứng dụng của chúng được đề cập trong tập tiếp theo: FET, MOSFET, IGBT Điện tử và Ứng dụng Giáo trình. Cuốn sách này tuy đã hoàn thiện phần lớn nhưng chắc chắn vẫn còn một số sai sót ngoài ý muốn chưa được phát hiện, nhóm tác giả rất mong nhận được ý kiến ​​đóng góp của đồng nghiệp và học sinh để bộ sách đáp ứng nhu cầu của người học và người dạy công nghệ 4.0. lần, góp phần đổi mới cách dạy và học.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
183,000 vnđ

535

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *