Sách Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời PDF

Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời được viết bởi tác giả Chris Baréz Brown, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời PDF

✅ Tác giả ✅ Chris Baréz Brown
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
312
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn
Thanh Thảo

Tải Sách Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời PDF

Tải sách Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời

XOAY TƯ DUY CHUYỂN CUỘC ĐỜI ĐỂ TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP CỦA CUỘC SỐNG
– Thay đổi thói quen để vận dụng sức mạnh tỉnh thức
– 56 Cách thực hành giúp bộ não được “tỉnh thức”
Cuộc đời là kết quả của tất cả những gì ta lựa chọn. Đáng buồn thay, phần lớn những lựa chọn của chúng ta trong một ngày đến từ cơ chế “lái tự động” của bộ não – hay những hành động theo thói quen và tiềm thức. Bớt lệ thuộc vào chế độ “lái tự động” sẽ giúp ta tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn trong đời sống hằng ngày.
Hầu hết chúng ta đều đã trải nghiệm việc chạy xe từ điểm A đến điểm B mà khi tới đích chúng ta chẳng nhớ ra là mình đã đi ngang qua những cột mốc nào đáng chú ý trên đường đi. Chúng ta đến nơi an toàn nhưng ta lại có cảm giác như một ai khác đã điều khiển mọi thứ, bởi vì chúng ta hầu như chẳng nhớ nổi làm cách nào mà mình đã đến được nơi cần đến. Nói cách khác, chúng ta đã sử dụng chế độ lái tự động.
Sự thật là, điều này không chỉ xảy ra khi chúng ta cầm tay lái; nó xảy ra mỗi ngày trong cuộc sống, tại chỗ làm, ở nhà, với bất cứ ai. “Lái tự động” cũng giống như việc bạn ngồi thụ động trước tivi, liên tục nhai thức ăn vặt trong khi bụng không đói và để cho mọi thứ đang được chiếu trên màn hình hút mất hồn”, tác giả quyển sách “Xoay tư duy chuyển cuộc đời” (Wake up!) –  Chris Baréz-Brown viết.
Ngược lại, theo tác giả khi tâm trí tĩnh lặng, chúng ta có thể sử dụng bộ não ý thức tốt hơn, từ đó dẫn tới sự tỉnh thức. Khi ta tỉnh thức, ta trở nên sáng suốt, sáng tạo, dung hòa với thế giới xung quanh và nhận ra mọi thứ trở nên thật dễ dàng.
Ý tưởng chủ đạo của quyển sách “Xoay tư duy chuyển cuộc đời là khi ta “thường xuyên “đánh thức” chính mình một cách có chủ đích, ta có thể tác động sâu sắc đến chất lượng cuộc sống của chúng ta, những quyết định và niềm vui sống nói chung. Và khi chúng ta càng làm thường xuyên, cơ chế “lái tự động” sẽ dần suy yếu đi, tiềm thức quen thuộc sẽ đóng vai trò hỗ trợ thay vì dẫn dắt chúng ta trong đời sống.
Với một mục tiêu “nặng nề” như vậy, nhưng cách tiếp cận của quyển sách “Xoay tư duy chuyển cuộc đời” lại khá sáng tạo và sinh động. Thay vì đưa ra những lý thuyết khó hiểu, phần lớn quyển sách là những bài tập “tĩnh tâm” bằng những hoạt động vui vẻ, đòi hỏi hoạt động liên tục và mang tính thực nghiệm có thể dễ dàng áp dụng với tất cả mọi người.
Não bộ con người làm việc ở hai trạng thái: Ý thức và tiềm thức. Trong đó, bộ não ý thức được sử dụng cho các quá trình liên quan đến lô-gic, lý lẽ và các cấp độ xử lý nhận thức cao hơn. Ngược lại, bộ não tiềm thức giỏi nhận ra những kiểu mẫu và sự tương đồng trong những việc chúng ta đang trải nghiệm trong hiện tại so với những gì chúng ta đã từng trải nghiệm trước đây.
Điểm đặc biệt là bộ não tiềm thức thường được chúng ta sử dụng như một cách tiết kiệm năng lượng não bộ. Tuy vậy, nó lại không có “công tắc tắt nguồn”, dẫn đến việc chúng ta có khuynh hướng sống theo thói quen, để cho bản năng sẽ nắm quyền quyển soát. Từ đó, ta dễ xao lãng và “trôi theo” những thói quen sai lầm, không tốt cho sức khỏe, thậm chí ngăn cản sự phát triển tích cực của bản thân và nội tâm.
Cuốn sách bao gồm 56 lời gợi ý được chia ra thành các chủ đề: Hít thở, hòa nhịp, khơi nguồn sức mạnh, kết nối, lắng nghe cơ thể, lạc vào âm nhạc. Mỗi lời gợi ý được cấu trúc thành 3 phần: Góc nhìn mới, kế hoạch thực hiện, thành quả và một góc ghi chú cho bạn đọc.
 Những hành động này không quá “cao siêu” mà được bắt đầu từ việc thay đổi những thói quen rất nhỏ như việc hạn chế xem tivi và sử dụng chất kích thích, tập xếp máy bay, vẽ tranh, đi dạo trong rừng đến tập pha trà và thả mình vào âm nhạc… Với mỗi lời khuyên, tác giả cũng dành một phần giải thích nguyên nhân và kết quả đạt được nếu bạn áp dụng theo những phương pháp đó.
“Nếu mọi việc có vẻ khó khăn và gây đau đớn thì có thể là do bạn không sống tích cực. Nếu mọi người xung quanh đều có vẻ không đáng tin thì thường là do chúng ta không rõ ràng về những gì chúng ta muốn gắn kết để làm cho cuộc sống này trở nên thật đặc biệt. Nếu chúng ta không tìm thấy đủ tình yêu thương trong cuộc sống thì thường là do chúng ta đã không dành đủ yêu thương cho bản thân” – Tác giả Chris Baréz-Brown kết luận.
Ở Anh, tuổi thọ trung bình là 29.565 ngày và khoảng một phần ba số ngày đó được dùng để làm việc. Cuốn sách “Xoay tư duy, chuyển cuộc đời” là những lời khuyên hữu ích, giúp chúng ta nhớ rằng từng ngày đều thật quý giá và ta phải sống mỗi ngày sao cho xứng đáng.
BOX
Chris Bazez – Brown là một tác giả, diễn giả nổi tiếng và là một doanh nhân “lập dị”. Ông mang một quan điểm “khác thường” về thế giới này – mọi người đều hoàn hảo – bởi vì trong quá trình lớn lên, trưởng thành và hội nhập với xã hội, chúng ta đã đánh mất mối liên hệ với nguồn sáng suốt nội tại và thường trở thành người mà chúng ta không phải là.
Năm 2010, Chris Baréz-Brown đã thành lập công ty Upping Your Elvis để giúp mọi người kết nối trở lại với phần thiên tài bẩm sinh của họ và giúp họ trở nên tự tin là chính mình.

Xem Thêm Thông Tin Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời tại đây với giá

126.400 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời PDF

Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời MOBI

Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời Chris Baréz Brown ebook

Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời EPUB

Xoay Tư Duy Chuyển Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chris Barres Brown
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

312

bìa mềm

320

Qingshao

Đồng cảm, đồng cảm, tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống

– Thay đổi thói quen và thực hiện sức mạnh của sự thức tỉnh

– 56 cách giúp não bạn “tỉnh giấc”

Cuộc sống là kết quả của tất cả những lựa chọn mà chúng ta đưa ra. Đáng buồn thay, hầu hết các lựa chọn mà chúng ta đưa ra trong ngày đều xuất phát từ “chế độ lái tự động” của bộ não – hoặc hành vi theo thói quen và tiềm thức. Giảm bớt sự phụ thuộc vào các chế độ “tự quản” sẽ giúp chúng ta tạo ra sự khác biệt rất lớn trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Hầu hết chúng ta đều có kinh nghiệm lái xe từ điểm A đến điểm B, và khi đến đích, chúng ta không nhớ bất kỳ địa danh nổi tiếng nào mà chúng ta đã đi qua trên đường đi. Chúng tôi đến đó một cách an toàn, nhưng chúng tôi cảm thấy những người khác đang kiểm soát vì chúng tôi hầu như không nhớ mình đã đến đó bằng cách nào. Nói cách khác, chúng tôi đã sử dụng chế độ lái tự động.

Sự thật là, nó không chỉ xảy ra khi chúng ta đang lái xe. Nó diễn ra hàng ngày trong cuộc sống, ở cơ quan, ở nhà, với bất kỳ ai. Tác giả quyển sách cho biết “Autopilot” giống như việc bạn ngồi trước TV một cách thụ động, nhấm nháp đồ ăn vặt khi bạn không đói và để mọi thứ trên màn hình cuốn đi hơi thở của bạn. Cuộc sống ”(Wake Up!) – Chris Barrez-Brown viết.

Ngược lại, theo các tác giả, khi tâm trí yên tĩnh, chúng ta có thể sử dụng bộ não có ý thức của mình tốt hơn, dẫn đến tỉnh táo. Khi tỉnh táo, chúng ta trở nên tỉnh táo, sáng tạo, hòa hợp với thế giới xung quanh và nhận ra mọi thứ trở nên dễ dàng như thế nào.

Ý tưởng chính của Xoay quanh cuộc sống của bạn là khi chúng ta có chủ đích “đánh thức” bản thân một cách “thường xuyên”, chúng ta có thể có tác động sâu sắc đến chất lượng cuộc sống của chúng ta, các quyết định chúng ta đưa ra và chất lượng cuộc sống của chúng ta. Quyết tâm và niềm vui trong cuộc sống. Và khi chúng ta ngày càng làm nhiều hơn, cơ chế “lái tự động” sẽ dần yếu đi, và tiềm thức quen thuộc sẽ đóng vai trò hỗ trợ hơn là hướng dẫn cuộc sống của chúng ta.

Với mục tiêu “nặng ký” như vậy nhưng cách tiếp cận của quyển sách “Thay đổi cuộc đời bằng trái tim” khá sáng tạo và sinh động. Phần lớn quyển sách này không phải là đưa ra lý thuyết khó hiểu, mà là thực hành “tuyệt vời” thông qua các hoạt động thử nghiệm vui vẻ, đòi hỏi cao và có thể dễ dàng áp dụng cho tất cả mọi người.

Bộ não con người hoạt động ở hai trạng thái: ý thức và tiềm thức. Trong đó, bộ não có ý thức được sử dụng cho các quá trình liên quan đến logic, suy luận và xử lý nhận thức cấp cao hơn. Ngược lại, bộ não tiềm thức rất giỏi trong việc nhận ra các kiểu mẫu và điểm tương đồng trong những gì chúng ta trải qua bây giờ so với những gì chúng ta đã trải qua trước đây.

Điểm đặc biệt là não tiềm thức thường được chúng ta sử dụng như một cách để bảo tồn năng lượng não bộ. Tuy nhiên, nó không có “công tắc tắt”, khiến chúng ta sống ngoài thói quen của mình và để cho sự can đảm của chúng ta tiếp quản. Từ đó, chúng ta dễ bị phân tâm và “sa đà” vào những thói quen sai lầm, không lành mạnh, thậm chí cản trở sự phát triển tích cực của bản thân và nội tâm của chúng ta.

Cuốn sách bao gồm 56 lời khuyên được nhóm thành các chủ đề sau: Thở, Nhịp điệu, Sức mạnh, Kết nối, Lắng nghe Cơ thể của Bạn, Thua trong Âm nhạc. Mỗi gợi ý được chia thành ba phần: Ý tưởng mới, Kế hoạch thực hiện, Thành tích và Góc ghi chú của người đọc.

Những động tác này không quá “cao siêu”, nhưng hãy bắt đầu từ việc thay đổi những thói quen rất nhỏ như hạn chế xem tivi và pha tạp chất, học gấp máy bay, vẽ tranh, đi bộ trong rừng để tập thể dục, pha trà, say mê âm nhạc…… gợi ý rằng các tác giả cũng nên sử dụng một phần giải thích lý do và kết quả đạt được nếu bạn áp dụng các phương pháp này.

“Nếu mọi thứ có vẻ khó khăn và đau đớn, đó có thể là do bạn không năng động. Nếu mọi người xung quanh chúng ta có vẻ không đáng tin cậy, thường là do chúng ta không rõ ràng về những gì chúng ta muốn tham gia để biến cuộc sống này thành hiện thực. Thật đặc biệt. Nếu chúng ta không tìm thấy đủ tình yêu trong đời, thường là do chúng ta không dành đủ tình yêu cho bản thân. “- tác giả Chris Barrez-Brown kết luận.

Ở Anh, tuổi thọ trung bình là 29.565 ngày, với khoảng một phần ba số ngày đó được dành cho làm việc. Cuốn sách Change Your Mind, Change Your Life là lời khuyên hữu ích giúp chúng ta nhớ rằng mỗi ngày đều quý giá và phải sống thật tốt để xứng đáng với nó.

Hộp

Chris Bazez – Brown là một tác giả, diễn giả và một doanh nhân lập dị nổi tiếng. Anh ấy có một cái nhìn “khác thường” về thế giới – rằng mọi người đều hoàn hảo – bởi vì khi chúng ta lớn lên, trưởng thành và hòa nhập vào xã hội, chúng ta mất liên lạc với nguồn trí tuệ bên trong và trở thành và thường không phải là con người của chính chúng ta.

Năm 2010, Chris Baréz-Brown thành lập Upping Your Elvis để giúp mọi người khám phá lại tài năng và giúp họ tự tin vào bản thân.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
126.400 VND

Năm 2020

Sách Quà Tặng Của Thời Gian – Về Hưu PDF

Quà Tặng Của Thời Gian – Về Hưu được viết bởi tác giả Clive Whichelow, Mike Haskins, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quà Tặng Của Thời Gian – Về Hưu được nhà xuất bản ...

Sách Sức Mạnh Của Sự Khen Ngợi PDF

Sức Mạnh Của Sự Khen Ngợi được viết bởi tác giả WANG HUI, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sức Mạnh Của Sự Khen Ngợi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Sách 7 Cách Để Thuyết Phục Người Khác PDF

7 Cách Để Thuyết Phục Người Khác được viết bởi tác giả Lê Quang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 7 Cách Để Thuyết Phục Người Khác được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ ...

Sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ PDF

Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ được viết bởi tác giả Kato Toshinori, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tăng Cường Sức Mạnh Não Bộ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế giới phát ...

Sách Tủ Sách Sống Đẹp – Điều Kỳ Diệu Của Cuộc Sống PDF

Tủ Sách Sống Đẹp – Điều Kỳ Diệu Của Cuộc Sống được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tủ Sách Sống Đẹp – Điều Kỳ Diệu Của Cuộc ...

Sách Sinh Ra Bình Thường, Sống Bình Yên, Chết Bình Ổn PDF

Sinh Ra Bình Thường, Sống Bình Yên, Chết Bình Ổn được viết bởi tác giả Kwon Yeo Sun, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sinh Ra Bình Thường, Sống Bình Yên, Chết Bình Ổn được ...

Sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống PDF

Những Trải Nghiệm Cuộc Sống được viết bởi tác giả Lại Thế Luyện, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Những Trải Nghiệm Cuộc Sống được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2015 . Bạn đang xem: Những Trải Nghiệm Cuộc Sống ...

Sách Cho Và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai? (Tái Bản) PDF

Cho Và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai? (Tái Bản) được viết bởi tác giả Meladee Mccarty, Hanoch Mccarty, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cho Và Nhận Ai Hạnh Phúc Hơn Ai? (Tái Bản) ...

Sách Súng Và Hoa Hồng PDF

Súng Và Hoa Hồng được viết bởi tác giả Guokr.com, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Súng Và Hoa Hồng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Hóa phát hành 2018 . Bạn đang ...

Sách 151 Ý Tưởng Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Bản Thân PDF

151 Ý Tưởng Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Bản Thân được viết bởi tác giả Robert E Dittmer, Stepphanie Mcfarland, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách 151 Ý Tưởng Giúp Cải Thiện Kỹ Năng Bản Thân được nhà xuất bản Bìa Mềm ...

Sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) PDF

Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) được viết bởi tác giả First News Tổng Hợp, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Giá Trị Vĩnh Hằng (TB) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ ...

Sách Lặng Nghe Cuộc Sống – Lời Nhắn Nhủ Của Thầy PDF

Lặng Nghe Cuộc Sống – Lời Nhắn Nhủ Của Thầy được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Lặng Nghe Cuộc Sống – Lời Nhắn Nhủ Của Thầy được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành ...

Sách Để Trở Thành Người Đàn Ông Chân Chính PDF

Để Trở Thành Người Đàn Ông Chân Chính được viết bởi tác giả Bùi Sao, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Để Trở Thành Người Đàn Ông Chân Chính được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: ...

Sách Bạn Thông Minh Sao Không Hạnh Phúc? – If You’Re So Smart, Why Aren’T You Happy? PDF

Bạn Thông Minh Sao Không Hạnh Phúc? – If You’Re So Smart, Why Aren’T You Happy? được viết bởi tác giả Raj Raghunathan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bạn Thông Minh Sao Không Hạnh ...

Sách Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – Phương Pháp 9 Bước Để Đạt Được Tự Do Tài Chính PDF

Kế Hoạch Quản Lý Tài Chính Cá Nhân – Phương Pháp 9 Bước Để Đạt Được Tự Do Tài Chính được viết bởi tác giả Vicki Robin, Joe Dominguez, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *