Sách Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi PDF

Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi được viết bởi tác giả ThS Ngô Quỳnh Trang, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành .

Bạn đang xem: Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi PDF

✅ Tác giả ✅ ThS Ngô Quỳnh Trang
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi PDF

Tải sách Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi

Hình ảnh bìa sách Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi

Từ lâu, thể loại sách dành cho học sinh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong trường học. Ở lứa tuổi này với nhiều bỡ ngỡ, đôi khi các em không dám hỏi bố mẹ, thầy cô hay bạn bè… các em tìm đến sách như là một người bạn tâm tình có thể trả lời mọi thắc mắc về: Phương pháp học tập, những chuyện tâm sinh lý của nam nữ, những kỹ năng sống… Với sự thấu hiểu sâu sắc tâm tư tình cảm ấy, tác giả và các nhà tâm lý đã soạn dịch ra bộ Tủ sách trường học để giúp các em tìm được những câu trả lời bổ ích và thiết thực.

Hiện tại, bộ sách với 07 cuốn được phát hành với những chủ đề sách thú vị sau:

11 Phương pháp học tập giúp bạn trở thành học sinh giỏi

Phương pháp học tập khoa học vô cùng quan trọng đối với việc nâng cao hiệu quả học tập, điều này cũng trực tiếp quyết định đến hứng thú học tập của chúng ta. Thông qua phương pháp học tập của những bạn học sinh tương đối ưu tú để bỏ cái thô lấy cái tinh, tìm ra phương pháp học tập phù hợp với chúng ta, có lợi cho việc nâng cao thành tích học tập của chúng ta.

24 Thói quen tốt giúp con bạn thành công trong cuộc sống

Cuốn sách luận bàn chủ yếu từ bốn khía cạnh làm người, học tập, cuộc sống và giao tế; thông qua những câu chuyện vừa sinh động, mang đậm tính gợi mở, vừa gần gũi với đời sống học sinh, dẫn dắt trẻ nhận thức thói quen. Cuốn sách có kết cấu hoàn chỉnh, với đầy đủ những ví dụ mạch lạc rõ ràng, vừa gợi suy nghĩ vừa có phương pháp giải quyết vấn đề; các câu chuyện mới lạ, ngụ ý sâu sắc để cùng tác giả suy ngẫm về tác hại của thói quen xấu và những thành công do thói quen tốt mang lại, từ đó khiến bản thân trong thời gian ngắn có thể bồi dưỡng một thói quen tốt.

Chuyện nhỏ to của con gái

Trong quyển sách này, những bí mật của con gái có thể bị bạn đọc ra hết, khiến họ trước mặt bạn cũng chẳng có gì có thể che giấu được, bạn có thể dễ dàng biết được tính cách của cô gái này thế nào, cô ấy có ưu điểm gì, nhược điểm gì, cô ấy nói câu này có ý gì, hành động của cô ấy biểu thị ý gì. Cứ như vậy, bạn sẽ rất dễ biết cô ấy tốt hay xấu, là địch hay là bạn, trong “cuộc chiến” giữa nam và nữ chắc chắn sẽ không thất bại.

Tôi có thể làm lớp trưởng

Mục đích đầu tiên chúng tôi biên soạn ra quyển sách là giúp các em nhận thức được: Làm lớp trưởng không phải là mục đích, thông qua việc làm lớp trưởng để rèn luyện năng lực tổng hợp của bản thân là mục đích cuối cùng của học sinh. Cuốn sách giới thiệu một số phương pháp làm thế nào để nâng cao năng lực của bản thân, những phương pháp này đều có ý nghĩa tích cực đối với mỗi học sinh trong quá trình trưởng thành, có tác dụng chỉ đạo không thể coi nhẹ đối với việc làm người và xử lý công việc của họ trong tương lai.

22 Phương pháp giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập

Phương pháp học tập là nhân tố quan trọng quyết định thành tích học tập của con trẻ. Phương pháp học tập có chính xác hay không có liên quan trực tiếp đến thành tích học tập của con trẻ. Do vậy, các bậc cha mẹ nhất định không được quên giúp đỡ con mình nắm bắt được phương pháp học tập tốt. Trong cuốn sách, chúng tôi giới thiệu 22 phương pháp học tập có hiệu quả, hy vọng có thể mang lại sự khởi đầu có ý nghĩa cho những trẻ em đọc quyển sách này, khiến cho việc học tập trở nên nhẹ nhàng và vui vẻ.

Chuyện nhỏ to của con trai

Tâm sinh lý con trai cũng khó nắm bắt, khó hiểu không thua gì con gái. Dựa vào một số tình huống diễn giải trong sách, bạn có thể nhập tọa theo số, đặt đối tượng bạn đang nghiên cứu vào trong tình huống tương tự sách ví dụ, tiến hành thử nghiệm, là có thể biết con trai có tính cách là gì, đối với bản thân là bạn tốt hay chỉ là tình cảm bình thường. Quyển sách này ngoài có thể giúp có cách nhìn chân thực về con trai, còn có thể khiến bạn trong cuộc sống thực tế giúp các bạn trai giải quyết một số khó khăn. Một quyển sách mà các bạn trai và bạn gái đều muốn tìm hiểu thì đều nên xem.

Năng lực tự giải quyết vấn đề của bạn

Thế nào gọi là “tự giải quyết vấn đề của bạn”? Nói một cách đơn giản chính là phải học cách tự lo liệu, cái được gọi là tự lo chính là có thể tự gánh trách nhiệm, tự lo liệu cuộc sống. Thông qua quyển sách này tôi hy vọng các bạn học sinh và tôi cùng hiểu một đạo lý, đó chính là chỉ có những người biết tự lo mới có thể thực sự tự lập, mới có thể sống độc lập từ đó trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Xem Thêm Thông Tin Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi ở đâu

Bạn có thể mua sách Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi tại đây với giá

43.200 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi PDF

Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi MOBI

Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi ThS Ngô Quỳnh Trang ebook

Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi EPUB

Tủ Sách Giáo Dục Trong Nhà Trường – 11 Phương Pháp Học Tập Giúp Bạn Trở Thành Học Sinh Giỏi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
ThS Ngô Quỳnh Trang
Hongde Press

176

bìa mềm

200

Từ lâu, thể loại sách học sinh đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với các trường học. Ở lứa tuổi còn nhiều bỡ ngỡ, đôi khi các em ngại hỏi bố mẹ, thầy cô, bạn bè … Các em coi sách như người bạn tâm giao có thể giải đáp mọi thắc mắc: phương pháp học, câu chuyện tâm lý nam nữ, kỹ năng sống … Với một hiểu sâu sắc về những cảm giác này, tác giả và nhà tâm lý học đã viết bản dịch quyển sách. tủ sách trường học Giúp họ tìm ra những câu trả lời hữu ích và thiết thực.

Hiện tại, bộ sách gồm 07 cuốn đã được phát hành với các chủ đề sách hấp dẫn sau:

11 cách học tập giúp bạn trở thành học sinh giỏi

Phương pháp học tập khoa học có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc nâng cao hiệu quả học tập, nó quyết định trực tiếp đến hứng thú học tập của chúng ta. Thông qua phương pháp học tập của học sinh tương đối ưu tú, chúng ta nên loại bỏ cái thô và trở thành cái tinh, đồng thời tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân, giúp cải thiện kết quả học tập của chúng ta.

24 thói quen giúp con bạn thành công

Cuốn sách này chủ yếu bàn về 4 khía cạnh của cuộc sống, học tập, cuộc sống và giao tiếp xã hội, thông qua những câu chuyện sinh động, truyền cảm, gần gũi với đời sống học sinh, hướng dẫn các em thói quen nhận thức. Cuốn sách này có cấu trúc tốt, với các ví dụ rõ ràng và mạch lạc, vừa kích thích tư duy vừa giải quyết vấn đề; một câu chuyện hư cấu nhưng có ý nghĩa sâu sắc, cho phép tác giả suy ngẫm về tác hại của thói quen xấu và sự thành công của thói quen tốt, vì vậy rằng bạn có thể phát triển một loại kinh nghiệm trong một khoảng thời gian ngắn. Thói quen.

câu chuyện lớn của cô gái nhỏ

Trong quyển sách này, những bí mật của cô gái có thể được bạn đọc ra, đặt trước mặt bạn, bạn có thể dễ dàng biết được tính cách của cô gái này, điểm mạnh và điểm yếu của cô ấy là gì, cô ấy có ý nghĩa như thế nào, hành vi của cô ấy có ý nghĩa gì? Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng biết được cô ấy tốt hay xấu, kẻ thù hay bạn bè, và “cuộc chiến” giữa nam và nữ chắc chắn sẽ không phân thắng bại.

Tôi có thể là lớp trưởng

Mục đích đầu tiên của chúng tôi khi viết quyển sách này là giúp sinh viên nhận ra rằng trở thành một người giám sát không phải là mục tiêu, và trở thành một người giám sát là mục tiêu cuối cùng của người giám sát. Cuốn sách giới thiệu một số phương pháp nâng cao hiệu quả bản thân, những phương pháp này có ý nghĩa tích cực đối với mỗi học sinh trong quá trình trưởng thành, có vai trò định hướng không thể coi thường đối với cuộc sống và công việc sau này. .

22 cách giúp bạn đạt điểm cao trong học tập

Phong cách học tập là yếu tố quan trọng quyết định kết quả học tập của trẻ. Phương pháp học tập đúng đắn không liên quan trực tiếp đến kết quả học tập của trẻ. Vì vậy, cha mẹ không được quên giúp con nắm vững phương pháp học tập tốt. Trong sách giới thiệu 22 phương pháp học hiệu quả, hy vọng sẽ mang đến cho các em nhỏ khi đọc quyển sách này một khởi đầu ý nghĩa và giúp việc học trở nên dễ dàng và vui vẻ. .

câu chuyện của cậu bé

Tâm lý con trai cũng khó nắm bắt, khó hiểu chẳng kém gì con gái. Theo một số tình huống được giải thích trong sách, bạn có thể nhập tọa độ bằng số, đặt môn học đang học vào một tình huống tương tự như sách, làm một thí nghiệm, và bạn có thể biết rằng một cậu bé có tính cách. , Nó là một người bạn tốt với tôi hay chỉ là một tình cảm bình thường. Cuốn sách này không chỉ giúp bạn có cái nhìn chân thực về con trai mà còn giúp bạn giải quyết một số vấn đề của họ trong cuộc sống thực. Một quyển sách mà mọi bạn trai và bạn gái nên đọc.

khả năng của bạn để giải quyết vấn đề của riêng bạn

“Giải quyết vấn đề của riêng bạn” là gì? Nói một cách đơn giản, đó là học cách chăm sóc bản thân, cái gọi là tự chăm sóc bản thân là bạn có thể tự chịu trách nhiệm về bản thân và lo cho cuộc sống của chính mình. Qua quyển sách này, tôi hy vọng tôi và các bạn học sinh hiểu được một chân lý, đó là chỉ những người biết chăm sóc bản thân tốt mới có thể thực sự tự lập, sống tự lập và sau này trở nên giàu có, có ích cho gia đình và xã hội.


image
image

Giá đặc biệt
43.200 đ

13 x 20,5 cm

Sách Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục (Tái Bản 2020) PDF

Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục () được viết bởi tác giả Dave Lakhani, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục () được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách 15 Gương Phụ Nữ PDF

15 Gương Phụ Nữ được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 15 Gương Phụ Nữ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2018 . ...

Sách Tư Duy Như Những Nhà Đầu Tư Vĩ Đại PDF

Tư Duy Như Những Nhà Đầu Tư Vĩ Đại được viết bởi tác giả Colin Nicholson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tư Duy Như Những Nhà Đầu Tư Vĩ Đại được nhà xuất bản ...

Sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) PDF

9 Tư Duy Nền Tảng Giúp Bạn Chinh Phục Mục Tiêu (Song Ngữ Việt Anh) được viết bởi tác giả Jen Vu Huong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 9 Tư Duy Nền Tảng Giúp ...

Sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? PDF

Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? được viết bởi tác giả Nam Lâm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống Ảo, Ảo Bao Nhiêu Cho Vừa? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội ...

Sách Không Tự Khinh Bỉ – Không Tự Phí Hoài (Tái Bản 2021) PDF

Không Tự Khinh Bỉ – Không Tự Phí Hoài () được viết bởi tác giả Vãn Tình, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Không Tự Khinh Bỉ – Không Tự Phí Hoài () được nhà ...

Sách Tại Sao Phải Hành Động? PDF

Tại Sao Phải Hành Động? được viết bởi tác giả Teo Ail Cher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tại Sao Phải Hành Động? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát ...

Sách Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền PDF

Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền được viết bởi tác giả Arianna Huffington, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thành Công Đâu Chỉ Tiền Quyền được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát ...

Sách Brian Tracy – Bậc Thầy Về Tư Duy Thành Công PDF

Brian Tracy – Bậc Thầy Về Tư Duy Thành Công được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Brian Tracy – Bậc Thầy Về Tư Duy Thành Công được nhà ...

Sách Rèn Luyện Tâm Trí PDF

Rèn Luyện Tâm Trí được viết bởi tác giả Keisuke Fujino, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Rèn Luyện Tâm Trí được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2021 . Bạn ...

Sách Khiêu Vũ Với Áp Lực PDF

Khiêu Vũ Với Áp Lực được viết bởi tác giả Hendrie Weisinger, J P Pawliw Fry, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức . Quyển sách Khiêu Vũ Với Áp Lực được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Khoa Học Xã Hội phát hành 2018 . ...

Sách Đại Học Đừng Học Đại PDF

Đại Học Đừng Học Đại được viết bởi tác giả Cal Newport, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Đại Học Đừng Học Đại được nhà xuất bản Trẻ phát hành 2022 . Bạn đang xem: ...

Sách Nghệ Thuật Nói Chuyện (Tái Bản 2021) PDF

Nghệ Thuật Nói Chuyện () được viết bởi tác giả Hồng Khanh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ Thuật Nói Chuyện () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2021 ...

Sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) PDF

Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) được viết bởi tác giả Wayne Cordeiro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Thái Độ Quyết Định Thành Công (Tái Bản) được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Nghệ Thuật Chữa Lành PDF

Nghệ Thuật Chữa Lành được viết bởi tác giả Leah Guzman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nghệ Thuật Chữa Lành được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2021 . Bạn ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *