Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương được viết bởi tác giả Fred, Anna Kendall, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương.PDF

✅ Tác giả ✅ Fred, Anna Kendall
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Lý Nguyễn

Download ebook Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương.PDF

Tải sách Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương

Hình ảnh bìa sách Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương

Hãy tưởng tượng rằng bạn phải giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giới này. Bảy tỉ người – đây quả là một ý tưởng điên rồ phải không? Nhưng giờ thì hãy giả sử trong cuộc sống hàng ngày bạn chỉ phải giao tiếp với bảy người. Đây lại là một con số với một câu chuyện hoàn toàn khác.

Giao tiếp như một nhu cầu sống không thể thiếu.

Hãy nhìn vào các con số: Bảy tỉ người là dân số thế giới, còn bảy người chính là bảy ngôn ngữ chính trong cuộc sống, được quyển sách phân tích, tổng kết, đánh giá một cách chi tiết dựa trên số liệu thực tế và những nghiên cứu có tính khoa học. Dù bạn nói tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Trung Quốc, bạn cũng nằm ở một trong bảy ngôn ngữ chính kia mà thôi. Việc giao tiếp và thấu hiểu người nói chuyện với mình hoàn toàn không còn là vấn đề khó khi bạn có bộ công cụ này trong tay.

Chìa khóa để giao tiếp thành công.

Hằng ngày, mỗi người đều phải giao tiếp, tương tác bằng

lời nói với những người xung quanh. Đó có thể là những câu chuyện xã giao, những lời hỏi thăm mang tính hình thức, nhưng cũng có thể là những câu chuyện mang tính sống còn: cuộc phỏng vấn quyết định công việc tương lai của bạn, cuộc đàm phán định đoạt số phận của công ty bạn. Đừng bao giờ xem nhẹ tầm quan trọng của giao tiếp và cách chúng ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Bằng việc khái quát các phong cách giao tiếp khác nhau thành 7 ngôn ngữ chính trong cuộc sống, quyển sách cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về đặc điểm tính cách, những dấu hiệu tiêu cực trong giao tiếp, những nghề nghiệp mà người nói ngôn ngữ đó có thể đảm nhiệm cùng

rất nhiều những phân tích từ thực tế giúp người đọc xác định được mình và những người giao tiếp với mình thuộc kiểu ngôn ngữ nào, nhằm tạo ra tiếng nói chung, giảm thiểu sự khác biệt, nâng cao hiệu quả giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Giao tiếp hay là thất bại?

Nhấn mạnh vào tầm quan trọng của giao tiếp, quyển sách chính là cẩm nang cho những nhà lãnh đạo, cho những người đứng đầu các đội nhóm, hay cho cả những nhân viên bình thường. Khi bạn nắm được chìa khóa để giao tiếp hiệu quả cũng là lúc bạn có những thăng tiến trong công việc và gia tăng chất lượng cuộc sống. Hãy đọc quyển sách, xác định bạn thuộc kiểu ngôn ngữ nào và khai phá những tiềm năng còn đang ẩn sâu trong con người bạn.

Mua sách Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương ở đâu

Bạn có thể mua sách Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương.PDF

Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương MOBI

Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương Fred, Anna Kendall ebook

Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương EPUB

Ăn Nói Thuyết Phục Hạ Gục Đối Phương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Fred, Anna Kendall
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2019

bìa mềm

300

Li Ruan

Hãy tưởng tượng bạn phải giao tiếp với tất cả mọi người trên thế giới này. Bảy tỷ người – đó là một ý tưởng điên rồ, phải không? Nhưng bây giờ, hãy giả sử bạn chỉ cần đối phó với bảy người trong cuộc sống hàng ngày của mình. Đây là một con số hoàn toàn khác.

Giao tiếp đã trở thành một yêu cầu tất yếu của cuộc sống.

Quay lại các con số: dân số thế giới có 7 tỷ người và 7 người sử dụng 7 ngôn ngữ chính. Cuốn sách này cung cấp các phân tích, tóm tắt và đánh giá chi tiết dựa trên dữ liệu thực tế và nghiên cứu khoa học. Cho dù bạn nói tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha hay Trung Quốc, bạn nói một trong bảy ngôn ngữ chính khác. Khi bạn có bộ công cụ này, việc giao tiếp và thấu hiểu với những người bạn trò chuyện không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Chìa khóa để giao tiếp thành công.

Mỗi ngày, mọi người phải

nói gì với những người xung quanh bạn. Đó có thể là những câu chuyện xã giao, những lời hỏi thăm chính thức hoặc những câu chuyện lớn: cuộc phỏng vấn quyết định công việc tương lai của bạn, cuộc thương lượng quyết định bộ phận kỹ thuật số của công ty bạn. Đừng bao giờ đánh giá thấp tầm quan trọng của giao tiếp và nó có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào.

Bằng cách tổng hợp các phong cách giao tiếp khác nhau thành 7 ngôn ngữ chính trong cuộc sống, quyển sách này cung cấp những kiến ​​thức cơ bản nhất về đặc điểm tính cách, các dấu hiệu tiêu cực trong giao tiếp và cách nói ngôn ngữ có thể đảm nhận cùng một nghề.

Những phân tích sâu rộng về thực tế cuộc sống giúp người đọc xác định được họ và những người giao tiếp thuộc ngôn ngữ nào để tạo tiếng nói chung trong công việc và trong cuộc sống, giảm thiểu sự khác biệt và nâng cao hiệu quả giao tiếp.

Giao tiếp hay thất bại?

Nhấn mạnh tầm quan trọng của giao tiếp, quyển sách này là cẩm nang dành cho các nhà lãnh đạo, đội ngũ lãnh đạo hay những nhân viên bình thường. Khi bạn nắm vững các chìa khóa để giao tiếp hiệu quả, bạn cũng sẽ được thăng tiến trong công việc và cải thiện chất lượng cuộc sống. Đọc quyển sách này để xác định loại ngôn ngữ của bạn và để mở ra tiềm năng vẫn còn ẩn sâu trong bạn.


image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *