Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1 được viết bởi tác giả Vũ Chí Hồng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1.PDF

✅ Tác giả ✅ Vũ Chí Hồng
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Trương Ngọc Hân

Download ebook Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1.PDF

Tải sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1

Tại sao lại là quyển sách này?

Bạn đã bao giờ dành trọn con tim mình cho một người, đổi lại là sự lừa dối và đau khổ trong tình yêu?

Chúng ta đều biết rằng, thật lòng và chung thủy là điều kiện tiên quyết quyết định sự lâu dài và hạnh phúc trong tình yêu. Bởi vậy mà chúng ta đã dành phần lớn cuộc đời của mình để tìm kiếm một người chung thủy, một người không bao giờ lừa dối và phản bội lại tình yêu của chúng ta nhưng cuối cùng lại không thể lường trước được rằng, kẻ lừa đảo lớn nhất trong tình yêu lại chính là bản thân mình.

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? là bộ sách tâm lý, triết học về tình yêu được viết bởi chuyên gia tâm lý học hàng đầu Trung Quốc, Vũ Chí Hồng. Thông qua kiến thức tâm lý và triết học uyên bác, tác giả lý giải nguyên do vì sao tình yêu khởi đầu là tốt đẹp, đến cuối cùng còn lại chỉ là sự đổ vỡ. Đồng thời, làm rõ cho chúng ta thấy rằng sự lừa dối lớn nhất trong tình yêu bắt nguồn từ đâu.

Cuốn sách cũng diễn giải những hiện tượng tâm lý của con người trong tình yêu qua lăng kính triết học, qua việc phân tích những quan điểm của các triết gia đa hệ phái về tình yêu. Những nguyên nhân sâu xa của các vấn để mỗi người gặp phải trong các mối quan hệ: gia đình – tình yêu – hôn nhân, mối quan hệ với cha mẹ…

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? bao gồm hai tập. Tập 1 xoay quanh vai trò của thời thơ ấu dẫn đến sự hình thành tâm lý và tình cảm của một người trong tương lai. Tập 2 xoay quanh những trạng thái tâm lý đa chiều, đa màu sắc của con người trong tình yêu và lý giải tại sao nhiều người muốn làm một kẻ thứ ba.

Về tác giả:

Vũ Chí Hồng sinh ra và lớn lên ở Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là chuyên gia tâm lý học hàng đầu Trung Quốc, là tác giả của rất nhiều quyển sách bán chạy về tâm lý.

Vũ Chí Hồng tốt nghiệp thạc sĩ tâm lý học tại Đại học Bắc Kinh. Với nền tảng kiến thức uyên bác, cùng với những trải nghiệm thực tế, Vũ Chí Hồng từng là một trong số ít người chủ trì chuyên mục Sức khỏe · Tâm lý của Nhật báo Quảng Châu. Ông là người đứng đầu, thành lập Trung tâm Tư vấn Tâm lý Vũ Chí Hồng và rất nhiều trung tâm tư vấn tâm lý lớn ở Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh.

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? là tác phẩm thuộc dự án sách về tâm lý học khẳng định tên tuổi của ông trong lĩnh vực tâm lý, tình cảm của con người.

Mua sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1 tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1.PDF

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1 MOBI

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1 Vũ Chí Hồng ebook

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1 EPUB

Tâm Lý Học Tình Yêu – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wu Zhihong
Báo Thanh niên

Năm 2020

296

bìa mềm

300

Zhang Yuhan

Tại sao lại là quyển sách này?

Bạn đã bao giờ trao trái tim và tâm hồn mình cho ai đó để đổi lấy sự lừa dối và nỗi đau trong tình yêu?

Chúng ta đều biết rằng trung thực và chung thủy là điều kiện tiên quyết để có được sự trường tồn và hạnh phúc trong tình yêu. Đó là lý do tại sao chúng ta dành phần lớn cuộc đời để tìm kiếm một người trung thành, một người không bao giờ lừa dối và phản bội tình yêu của mình, nhưng cuối cùng lại không lường trước được kẻ lừa dối. Hòn đảo lớn nhất trong tình yêu là chính bạn.

Tâm lý tình yêu – Sự thật hay đỉnh cao của sự lừa dối? Đó là bộ sách tâm lý và triết học về tình yêu được viết bởi Wu Zhihong, một nhà tâm lý học nổi tiếng của Trung Quốc. Dựa trên kiến ​​thức uyên bác về tâm lý học và triết học, tác giả giải thích lý do tại sao tình yêu bắt đầu tốt đẹp và kết thúc chỉ là tan vỡ. Đồng thời, chúng ta cũng biết được sự lừa dối lớn nhất trong tình yêu đến từ đâu.

Cuốn sách này cũng giải thích hiện tượng tâm lý của những người đang yêu qua góc nhìn của triết học và bằng cách phân tích quan điểm của các triết gia thuộc nhiều trường phái khác nhau về tình yêu. Căn nguyên của các vấn đề của mọi người trong các mối quan hệ: gia đình-tình yêu-hôn nhân, mối quan hệ với cha mẹ…

Tâm lý tình yêu – Sự thật hay đỉnh cao của sự lừa dối? Bao gồm hai tập. Tập 1 xoay quanh vai trò mà thời thơ ấu đóng trong quá trình hình thành tâm lý và tình cảm của một người trong tương lai. Tập 2 xoay quanh những trạng thái tâm lý đa chiều, đa màu của những con người đang yêu, lý giải nguyên nhân khiến nhiều người muốn làm bên thứ ba.

Giới thiệu về tác giả:

Wu Zhihong sinh ra và lớn lên tại Hà Bắc, Trung Quốc. Ông là nhà tâm lý học nổi tiếng người Trung Quốc và là tác giả của một số quyển sách bán chạy nhất về tâm lý học.

Wu Zhihong tốt nghiệp Đại học Bắc Kinh với bằng thạc sĩ tâm lý học. Wu Zhihong, người có kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế, từng là một trong số ít những người dẫn chương trình chuyên mục. Sức khỏe và Tâm lý Nhật báo Quảng Châu Với tư cách là giám đốc, trung tâm tư vấn tâm lý Wu Zhihong và nhiều trung tâm tư vấn tâm lý lớn đã được thành lập ở Quảng Châu, Thượng Hải, Bắc Kinh và những nơi khác.

Tâm lý tình yêu – Sự thật hay đỉnh cao của sự lừa dối? là tác phẩm nằm trong dự án sách tâm lý khẳng định tên tuổi của anh trong lĩnh vực tâm lý và tình cảm con người.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *