World Teacher – Tập 1 được viết bởi tác giả Koichi Neko, Nardack, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách World Teacher – Tập 1 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hải Phòng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: World Teacher – Tập 1.PDF

✅ Tác giả ✅ Koichi Neko, Nardack
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hải Phòng
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
500
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Biên Soạn
Minh Hoàng

Download ebook World Teacher – Tập 1.PDF

Tải sách World Teacher – Tập 1.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách World Teacher – Tập 1

Hình ảnh bìa sách World Teacher – Tập 1

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách World Teacher – Tập 1

World Teacher – Tập 1
Một ông già từng được xưng tụng là điệp viên tài giỏi nhất thế giới, sau khi về hưu đã quyết định trở thành một thầy giáo, đào tạo cho những cô cậu trẻ tuổi để nối nghiệp mình. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau đó, ông đã bị ám sát ở tuổi sáu mươi trong một nhiệm vụ chống lại thế giới ngầm.Những tưởng rằng đã chết, nhưng khi tỉnh dậy thì lại thấy bản thân được đầu thai ở một thế giới khác, nơi mà phép thuật và những sinh vật huyền bí cùng tồn tại. Bởi kí ức của kiếp trước vẫn được giữ lại, lão già – hiện giờ là một đứa trẻ sơ sinh nhanh chóng nắm bắt tình hình, và bắt đầu một sự khổ luyện ngay từ khi còn bé.Sau những chăm chỉ rèn luyện, cậu bé đã đạt được loại phép thuật đặc biệt, cùng với một nguồn sức mạnh to lớn. Cậu quyết định sẽ tiếp tục sự nghiệp giáo viên còn dang dở ở kiếp trước.Đây là giai thoại về một chàng trai-một ông già, người vẫn giữ được kí ức và tinh hoa của kiếp trước, trở thành một thầy giáo trong chuyến chu du khắp thế giới cùng những học trò của cậu.

Mua sách World Teacher – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách World Teacher – Tập 1 tại đây với giá

100.620 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

World Teacher – Tập 1.PDF

World Teacher – Tập 1 MOBI

World Teacher – Tập 1 Koichi Neko, Nardack ebook

World Teacher – Tập 1 EPUB

World Teacher – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Koichi Neko, Nardak
Haiphong Press

2019

500

bìa mềm

550

Sáng

Người thầy thế giới – Tập 1

Một ông già từng được ca ngợi là điệp viên giỏi nhất thế giới quyết định nghỉ hưu để trở thành một giáo viên và đào tạo những cô gái và chàng trai trẻ theo bước chân của ông. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau, anh bị ám sát trong một nhiệm vụ chống lại thế giới ngầm ở tuổi sáu mươi.

Tôi nghĩ rằng mình đã chết, nhưng khi tỉnh dậy, tôi thấy mình được tái sinh vào một thế giới khác, nơi ma thuật và những sinh vật bí ẩn cùng tồn tại. Bởi vì ký ức kiếp trước vẫn còn được lưu giữ nên lão nhân gia vẫn còn là một đứa bé đã nhanh chóng nắm bắt tình hình và bắt đầu huấn luyện nghiêm khắc từ khi còn nhỏ.
Sau quá trình luyện tập chăm chỉ, cậu bé đã có được ma thuật đặc biệt, cũng như một nguồn sức mạnh mạnh mẽ. Anh quyết định tiếp tục sự nghiệp giảng dạy còn dang dở ở kiếp trước.

Đây là giai thoại về một người đàn ông trẻ tuổi – một người đàn ông lớn tuổi lưu giữ những ký ức và tinh hoa của tiền kiếp của mình, du hành khắp thế giới với học sinh của mình và trở thành một giáo viên.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
100.620 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *