Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng được viết bởi tác giả Minwoo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng.PDF

✅ Tác giả ✅ Minwoo
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
596
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng.PDF

Tải sách Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng

Hình ảnh bìa sách Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng

Sương Khói Đông Kinh – Quyển 1: Vùng Đất Ánh Sáng
“Huy hoàng, máu và nước mắt.
Viết cho những con người của quá khứ.”
Chúng ta không thể quay lại quá khứ để chứng kiến toàn bộ, mà chỉ có thể cố gắng tái hiện lại cuộc sống xưa cũ gần đúng nhất với lịch sử. Sự thật lịch sử của bất kỳ nhân vật nào cũng cần được tôn trọng nhưng ta có thể sáng tạo ngoài sử liệu, để kể về cuộc sống của những con người nhỏ bé trong thời đại ấy. Đó chính là cái hay của chuyện dã sử.
Đó là nỗi niềm mà Min Woo, một nhà văn hãy còn rất trẻ, đã gửi gắm qua tác phẩm đầu tay Sương khói Đông Kinh của mình.
Ý nghĩa “Sương khói” ám chỉ về cuộc sống phù du ở chốn Hoàng thành xa hoa. Trong triều đình hay nội cung đều là những cuộc tranh đấu một mất một còn. Không phải người chết thì ta chết. Cuộc chiến dai dẳng phải trả bằng cả tính mạng.
Đông Kinh là kinh thành vững chãi, được các bậc đế vương bao đời chọn làm kinh đô của Đại Việt. Nơi phồn hoa đô hội, tập trung linh khí trời đất. Ở nơi đây có những cảnh được phơi bày ra trước mắt, phồn hoa, náo nhiệt. Người ta ngỡ rằng tòa thành này sẽ vững bền trường cửu, vạn đại thiên thu. Nhưng rốt cuộc vẻ tráng lệ của kinh thành Đông Kinh đó cũng biến mất như sương khói như chưa từng tồn tại.
Triều Hậu Lê mất đi quyền bính, vị thế của mình để rồi bị cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực của ba dòng họ Mạc, Trịnh, Nguyễn. Cuối cùng tàn lụi chỉ còn vương lại chút hoài niệm mà thôi
Mượn bối cảnh lịch sử Việt Nam dưới triều Hậu Lê, Min Woo đã xây dựng lên một câu chuyện mới dưới góc nhìn riêng của mình, mang thêm những nhân vật mới và lý giải độc đáo.
Cuốn sách vừa dùng để giải trí nhẹ nhàng, vừa là nơi để độc giả suy ngẫm thêm một chút về cuộc sống và tình người nơi chốn cung cấm chỉ có thể hình dung qua sách vở và những tư liệu cũ. Qua đó, người đọc có thể nhen nhóm tình yêu dành cho lịch sử và thêm yêu thích dòng sách dã sử.

Mua sách Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng ở đâu

Bạn có thể mua sách Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng tại đây với giá

205.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng.PDF

Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng MOBI

Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng Minwoo ebook

Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng EPUB

Sương Khói Đông Kinh I – Vùng Đất Ánh Sáng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Minwoo
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2022

596

bìa mềm

600

Đông Kinh – Quyển 1: Vương quốc ánh sáng

“Vinh quang, máu và nước mắt.

Viết cho những người từ quá khứ. “

Chúng ta không thể quay ngược thời gian để chứng kiến ​​toàn bộ sự việc, chúng ta chỉ có thể cố gắng tái hiện cuộc sống cũ càng gần với lịch sử càng tốt. Sự thật lịch sử của bất kỳ nhân vật nào cũng cần được tôn trọng, nhưng chúng ta có thể kể một cách sáng tạo về cuộc sống của những người nhỏ bé của thời đại đó bên ngoài lịch sử. Đây là vẻ đẹp của lịch sử.

Đây là cảm xúc mà nhà văn Min Woo vẫn còn trẻ gửi gắm qua tác phẩm đầu tay “Tokyo Smog”.

“Khói” có nghĩa là cuộc sống ngắn ngủi ở một kinh thành xa hoa. Triều đình hay nội cung là cuộc thi một chọi một. Nếu chúng ta chưa chết, chúng ta đã chết. Một cuộc chiến lâu dài phải trả giá bằng mạng sống.

Tongqing là một lâu đài kiên cố được các hoàng đế kế vị chọn làm thủ đô của Dayue. Thành phố phồn hoa hội tụ linh khí của đất trời. Nơi đây, cảnh vật phơi phới, sung túc, thịnh vượng. Người ta tin rằng lâu đài sẽ tồn tại trong một thời gian dài, hàng nghìn năm. Nhưng cuối cùng, lễ kỷ niệm lộng lẫy của kinh đô như chưa từng tồn tại đã tan thành mây khói dày đặc.

Sau khi nhà Lý mất đi quyền lực và địa vị, nó đã tham gia vào cuộc tranh giành quyền lực của ba gia tộc Mike, Zheng và Ruan.Cuối cùng chỉ còn lại chút hoài niệm

Minwoo mượn bối cảnh lịch sử của Việt Nam thời hậu Lee và xây dựng một câu chuyện mới theo góc nhìn của riêng mình, giới thiệu những nhân vật mới và cách diễn giải độc đáo.

Cuốn sách vừa dùng để giải trí, vừa là nơi để người đọc suy ngẫm về cuộc sống và con người nơi cung cấm chỉ có thể hình dung qua sách vở, tài liệu cũ. Qua đó cho phép người đọc khơi dậy tình yêu lịch sử và tăng thêm tình yêu với sách lịch sử.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
205,000 vnđ

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *