Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy được viết bởi tác giả Thích Nhật Từ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy.PDF

✅ Tác giả ✅ Thích Nhật Từ
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy.PDF

Tải sách Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy

Hình ảnh bìa sách Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy

Lời dẫn của Thượng tọa Thích Nhật Từ trong Sống an nhiên từ lời Phật dạy:

Trong quyển sách Sống an nhiên từ lời Phật dạy, tôi sẽ chia sẻ với quý bạn đọc về Mười bốn điều Phật dạy và Mười điều tâm niệm. Đây là những triết lý sâu sắc về tu tập đại hạnh, mang đến cái nhìn minh triết không chỉ dành riêng cho Phật tử mà dành cho cả người vô thần hoặc người thuộc các tôn giáo khác để tất cả chúng ta đều có thể có được bình an thật sự trong cuộc sống quá bon chen này.

Những triết lý này không chỉ là triết lý Phật giáo, mà còn là chân lý của cuộc đời dựa trên nền tảng nhân quả mà tôi tin chắc rằng bất kỳ tôn giáo nào cũng đã nhắc đến, để chúng ta có thể phân biệt đúng-sai, phải-trái, từ đó tự tìm thấy lối đi để bản thân được giải thoát khỏi những nỗi khổ niềm đau phải gặp trong cuộc sống thường ngày.

Chúng ta không nên học thuộc lòng hay áp dụng những điều này một cách máy móc, mà hãy quán chiếu thường xuyên để tâm tỉnh thức và không bị nghiệp chướng chi phối. Hãy luôn tâm niệm chúng để nâng cao năng lực hành trì và gia tăng sự tập trung vào những mục đích cao thượng, tốt đẹp để có thể chế tác lợi lạc, an vui.

Hy vọng nội dung của Sống an nhiên từ lời Phật dạy sẽ hữu ích với quý Phật tử, quý độc giả trên hành trình tìm kiếm bình an, hạnh phúc.

Mua sách Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy ở đâu

Bạn có thể mua sách Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy.PDF

Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy MOBI

Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy Thích Nhật Từ ebook

Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy EPUB

Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
like nhat tu
Hongde Press

Năm 2021

220

bìa mềm

250

Trích lời Thượng tọa Thích Nhất Hạnh về cuộc sống an lạc trong lời dạy của Đức Phật:

Trong Sống An Lạc Từ Những Lời Dạy Của Đức Phật, tôi sẽ chia sẻ với độc giả mười bốn điều Đức Phật dạy và mười điều cần ghi nhớ. Đây là những triết lý sâu sắc của Dahong cung cấp cái nhìn sâu sắc không chỉ cho Phật tử, mà còn cho những người vô thần hoặc các tôn giáo khác, để tất cả chúng ta có thể có được sự bình yên thực sự trong cuộc sống bận rộn của mình.

Những triết lý này không chỉ là triết lý nhà phật, mà là chân lý sống dựa trên nhân quả mà tôi tin rằng bất cứ tôn giáo nào cũng đề cập đến, để chúng ta có thể phân biệt được đúng – sai, trái phải và tự mình tìm ra con đường thoát khỏi những đau khổ phải gặp phải. trong cuộc sống hàng ngày và giảm đau.

Thay vì áp dụng những điều này một cách vẹt hay máy móc, chúng ta nên quán chiếu một cách thường xuyên để giữ cho tâm trí mình sáng suốt và tránh xa nghiệp chướng. Luôn ghi nhớ chúng để nâng cao sức mạnh tinh thần của bạn và tăng cường tập trung vào mục đích cao cả và tốt đẹp để bạn có thể tạo ra lợi ích và hạnh phúc.

Hy vọng rằng nội dung về cuộc sống an lạc trong lời Phật dạy sẽ hữu ích cho quý Phật tử và bạn đọc trong hành trình tìm kiếm bình an và hạnh phúc.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
120.000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *