Nho Giáo được viết bởi tác giả Trần Trọng Kim, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Nho Giáo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nho Giáo.PDF

✅ Tác giả ✅ Trần Trọng Kim
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thế Giới
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
620
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Nho Giáo.PDF

Tải sách Nho Giáo.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Nho Giáo

Hình ảnh bìa sách Nho Giáo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nho Giáo

Nho giáo của Trần Trọng Kim là một trong những bộ sách đầu tiên ở Việt Nam thời hiện đại nghiên cứu về Nho giáo Trung Hoa và những ảnh hưởng lớn lao của nó đến đời sống văn hóa Việt Nam. Không giấu giếm niềm ngưỡng mộ đối với một học thuyết từng là bệ đỡ tinh thần cho nhiều dân tộc Á Đông suốt hàng nghìn năm, Trần Trọng Kim đã tổng thuật và chứng minh tính hoàn chỉnh của một hệ thống triết học ở Nho giáo. Bằng phương pháp làm việc cẩn chỉ và nghiêm túc, Trần Trọng Kim đã đứng vững trên tư cách một nhà khoa học để thăm dò, miêu tả học thuyết phức tạp này, kể từ thời điểm nó ra đời, qua quá trình phái sinh, mở rộng bởi vô số học phái ở nhiều thời kỳ khác nhau, cho đến khi nó suy tàn vào đầu thế kỷ XX. Với việc cung cấp lượng tri thức uyên bác, khả tín, và bằng một văn phong giản dị, kết cấu mạch lạc, bộ sách của Lệ Thần Trần Trọng Kim là một công trình khảo cứu quyền uy và được tham khảo rộng rãi trong các nghiên cứu về Nho giáo ở Việt Nam.

Ngày nay, những tranh luận về Nho giáo vẫn chưa khi nào bớt gay gắt và quyết liệt. Nhưng, dù khen hay chê Nho giáo, thì công trình của Trần Trọng Kim vẫn xứng đáng là quyển sách nhập môn cho tất cả những ai muốn đi sâu và xa hơn để tìm hiểu học thuyết này.

Mua sách Nho Giáo ở đâu

Bạn có thể mua sách Nho Giáo tại đây với giá

196.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Nho Giáo.PDF

Nho Giáo MOBI

Nho Giáo Trần Trọng Kim ebook

Nho Giáo EPUB

Nho Giáo full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Chen Zhongjin
Báo chí thế giới

2019

620

bìa mềm

650

nho giáo Sách của Trần Trọng Kim là một trong những quyển sách đầu tiên ở Việt Nam hiện đại nghiên cứu về Nho giáo Trung Quốc và tác động của nó đối với đời sống văn hóa Việt Nam. Chen Zhongjin không giấu giếm sự ngưỡng mộ của mình đối với những giáo lý đã từng là trụ cột tinh thần của nhiều dân tộc châu Á trong hàng nghìn năm, tổng kết và chứng minh tính toàn vẹn của hệ thống triết học Nho giáo. Trần Trọng Kim đã kiên trì làm việc với tư cách là một nhà khoa học để khám phá và mô tả lý thuyết phức hợp này thông qua công việc nghiêm túc và tận tâm, từ khi nó ra đời, qua quá trình hình thành, kéo dài qua nhiều thể loại trong nhiều thời kỳ cho đến khi suy tàn. Đầu thế kỉ hai mươi. Bộ sách của Lê Thân Trần Trọng Kim cung cấp nhiều kiến ​​thức uyên bác và đáng tin cậy, văn phong súc tích và cấu trúc mạch lạc, là một công trình nghiên cứu có thẩm quyền và được tham khảo rộng rãi. Nghiên cứu Nho học Việt Nam.

Ngày nay, chưa bao giờ cuộc tranh luận về Nho giáo lại trở nên sôi nổi và nóng bỏng như hiện nay. Tuy nhiên, dù ca tụng hay chỉ trích Nho giáo, tác phẩm của Chen Zhongjin vẫn xứng đáng là quyển sách nhập môn cho bất cứ ai muốn hiểu sâu hơn về Nho giáo.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
196.000 vnđ

650

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *