Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững được viết bởi tác giả Kyle M K, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững.PDF

✅ Tác giả ✅ Kyle M K
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Công Thương
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Skye Phan

Download ebook Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững.PDF

Tải sách Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững

Hình ảnh bìa sách Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững

Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững

Thời nay, để giành chiến thắng trên thị trường, doanh nghiệp không chỉ dựa vào dữ liệu, những con số hay các dự đoán, mà buộc phải thấu hiểu con người và những điều thúc đẩy họ hành động. Cuốn sách “Lấy khách hàng làm trung tâm – Yếu tố phát triển thương hiệu bền vững” cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết để biến chuyển doanh nghiệp ngay từ bên trong, trở thành một tổ chức thật sự lấy con người làm trung tâm.

Cảm xúc con người là nền tảng cho tất cả hành động của chúng ta, vĩ đại lẫn nhỏ bé, tốt đẹp lẫn xấu xa, cả chủ quan và tưởng như khách quan vô cùng. Cảm xúc đã phóng những quả tên lửa, thành lập các quốc gia, phát minh công nghệ mới, và xây dựng các cộng đồng đầy sức mạnh. Những doanh nghiệp thấu hiểu sự thực căn bản này – như Apple, Disney hay Starbucks – đã trở thành chuyên gia về trải nghiệm khách hàng và đồng thời giữ chắc vị thế trên thị trường. Họ là những thương hiệu đã giành được trái tim của rất nhiều người và sở hữu thành công lâu dài.

Doanh nghiệp của bạn cũng có thể đạt được những thành tựu to lớn khi biết cách tôn trọng những giá trị cảm xúc khi hình thành mục đеch của doanh nghiệp, kiến tạo văn hóa, phát triển sản phẩm và dịch vụ, đào tạo nhân viên… Trong “Lấy khách hàng làm trung tâm – Yếu tố phát triển thương hiệu bền vững” Kyle M.K đã từng bước giúp bạn thấu hiểu Kinh tế học Cảm xúc và cách tạo nên những yếu tố kinh doanh có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng cũng như nhân viên của bạn.

Về tác giả: Kyle M.K. là chuyên gia tư vấn về trải nghiệm khách hàng và phương hướng lãnh đạo – người đã tạo nên một cuộc cách mạng về cách các doanh nghiệp thiết lập trải nghiệm cho khách hàng và nhân viên. Trong quá trình làm việc tại những công ty hàng đầu như Apple, Disney, Ritz-Carlton và Starbucks, Kyle đã nghiên cứu về cách xây dựng nên một doanh nghiệp mà bất cứ ai cũng đều yêu quý.

Mua sách Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững ở đâu

Bạn có thể mua sách Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững.PDF

Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững MOBI

Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững Kyle M K ebook

Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững EPUB

Lấy Khách Hàng Làm Trung Tâm – Yếu Tố Phát Triển Thương Hiệu Bền Vững full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Kyle MK
Báo Công thương

2019

bìa mềm

300

Skypan

Lấy khách hàng làm trung tâm – yếu tố tạo nên sự bền vững của thương hiệu

Ngày nay, để giành chiến thắng trên thương trường, các doanh nghiệp không chỉ phải dựa vào dữ liệu, con số hoặc dự báo mà còn phải hiểu con người và điều gì thúc đẩy họ hành động. Cuốn sách Lấy khách hàng làm trung tâm – Các yếu tố tạo nên thương hiệu bền vững cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết để chuyển đổi doanh nghiệp của bạn từ bên trong thành một tổ chức thực sự lấy con người làm trung tâm.

Cảm xúc của con người là nền tảng của mọi hành động của chúng ta, dù lớn hay nhỏ, tốt hay xấu, chủ quan hay khách quan dường như vô hạn. Cảm xúc phóng tên lửa, xây dựng quốc gia, phát minh công nghệ mới và xây dựng cộng đồng vững mạnh. Các doanh nghiệp hiểu được thực tế cơ bản này – như Apple, Disney hoặc Starbucks – đã trở thành chuyên gia trải nghiệm khách hàng đồng thời có được sự hiện diện đáng kể trên thị trường. Họ là những thương hiệu đã chiếm được cảm tình của nhiều người và đạt được thành công lâu dài.

Doanh nghiệp của bạn cũng có thể đạt được những điều tuyệt vời khi bạn biết tôn trọng những giá trị tình cảm khi hình thành mục đích kinh doanh, tạo dựng văn hóa, phát triển sản phẩm và dịch vụ, đào tạo nhân viên. … trong “Lấy khách hàng làm trung tâm – Yếu tố phát triển thương hiệu bền vững” Kyle MK giúp bạn từng bước thông qua kinh tế của cảm xúc và cách tạo ra các yếu tố kinh doanh nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cả khách hàng và nhân viên.

Về tác giả: Kyle MK là một nhà tư vấn lãnh đạo và trải nghiệm khách hàng, người đã cách mạng hóa cách các doanh nghiệp tạo ra trải nghiệm cho khách hàng và nhân viên của họ. Khi làm việc tại các công ty hàng đầu như Apple, Disney, Ritz-Carlton và Starbucks, Kyle đã nghiên cứu cách xây dựng một doanh nghiệp mà bất kỳ ai cũng yêu thích.

Giá đặc biệt
111.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *