Sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF

Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) được viết bởi tác giả Lý Hiểu Kỳ, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF

✅ Tác giả ✅ Lý Hiểu Kỳ
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
110
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
120 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF

Tải sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án)

Hình ảnh bìa sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án)

Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án)
Cuốn sách tiếng Trung thuộc trình độ sơ cấp giúp người học tăng vốn từ vựng và ngữ pháp một cách nhanh chóng
Ở Việt Nam hiện nay, tiếng Trung là một trong bốn ngoại ngữ phổ biến nhất. Số lượng người học tiếng Trung tăng qua từng ngày, bởi đây là môn ngoại ngữ giúp người học mở ra nhiều cơ hội cả trong học tập lẫn công việc.
Bạn đang là học sinh, sinh viên muốn học thêm tiếng Trung để nâng cao tầm hiểu biết cũng như phục vụ cho học tập
Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc để kinh doanh nhưng lại không biết tiếng Trung nên mất rất nhiều chi phí cho trung gian
Bạn muốn học tiếng Trung để phục vụ cho công việc
Vấn đề của các bạn là:
Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, bạn không biết nên tự học, tự ôn luyện ở nhà như thế nào?
Ngữ pháp và Vốn từ vựng của bạn bị hạn chế, làm sao để nâng cao cả 2 yếu tố này?
Kỹ năng đọc và viết rất  quan trọng và cần được cải thiện nhưng đây lại là 2 kỹ năng khó và các bạn chưa biết nên cải thiện 2 kỹ năng này như thế nào?
Nếu câu trả lời của bạn cho 3 vấn đề trên vẫn là KHÔNG hoặc CHƯA thì bộ giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp chính là giải pháp tốt nhất dành cho các bạn. Thông qua tập 1 các bạn đã được 30 bài đầu của trình độ sơ cấp. Tập 2 sẽ cung cấp cho các bạn 25 bài còn lại của trình độ này.
Vì sao cuốn giáo trình tiếng Trung  này có thể giải quyết hết những vấn đề của bạn?
Trình bày khoa học, chi tiết phù hợp cho việc tự học, tự ôn tập sau những giờ học trên lớp
Mỗi bài học chia ra các đơn nguyên. Mỗi đơn nguyên bao gồm các bài. Trước đơn nguyên có phần luyện, sau đơn nguyên là bài tập. Hoạt động luyện tập đơn nguyên có hình thức đa dạng, mục đích là giúp học sinh nhớ lại tri thức ngôn ngữ đã có hoặc chuẩn bị cho việc học đơn nguyên mới.
Bài tập của các chủ đề gồm nhiều tầng kiến thức, từ kết cấu âm tiết chữ Hán, ngữ tố, từ hội cho đến các bài văn, giúp học sinh củng cố, hấp thu và vận dụng kết cấu ngôn ngữ của chủ đề. Phần cuối mỗi chủ đề đều có bài đọc và viết bài tập. Bài đọc tái hiện từ hội và điểm ngôn ngữ trong mỗi chủ đề. Chủ yếu là luyện tập năng lực viết bài cho học sinh, ngoài ra còn luyện cho học sinh kỹ năng ứng dụng kết cấu ngôn ngữ trong mỗi chủ đề.
Với cách trình bày này các bạn hoàn toàn có thể tự học, tự ôn luyện sau những giờ lên lớp mà vẫn hiệu quả.
Luyện tập nhiều cấu trúc ngữ pháp và từ vựng từ đó tăng khả năng đọc, viết của người học
Trọng tâm của quyển sách là công năng huấn luyện ngôn ngữ và tuyển chọn ngữ liệu tự nhiên xoay quanh sự hứng thú của người học. Từng bài học các bạn sẽ được ôn luyện từ vựng cùng các ngữ pháp trọng điểm. Qua phần lý thuyết các bạn sẽ được làm các bài tập liên quan tới phần lý thuyết vừa học nhằm củng cố và nâng cao kiến thức nhanh chóng. Mỗi bài học các bạn sẽ được hệ thống lại khoảng 20 từ vựng với phiên âm pinyin giúp các bạn có thể đọc được chữ Hán. Qua cách trình bày này các bạn sẽ tăng được khả năng đọc cũng như khả năng sử dụng văn phong linh hoạt.
Cung cấp các bài tập luyện viết bám sát từng bài học
Phần luyện viết giúp các bạn luyện tập các từ vựng theo từng bài học với nhiều dạng bài tập. Người học sẽ được làm các dạng bài như: Viết phiên âm từ vựng, điền từ vào chỗ trống, viết đoạn văn, luyện viết theo mẫu,… Hệ thống các bài tập này chính là nguồn tài liệu để các bạn ôn luyện cho các bài kiểm tra, bài thi. Phần luyện viết có sẵn các nét mờ, những chữ đầu bạn có thể tô lại để quen nét chữ và thứ tự các nét, từ đó tạo thói quen để tự viết những chữ sau.
Học tiếng Trung qua ứng dụng trên điện thoại của MCBooks
Để tiện lợi hơn trong quá trình học tập, giúp bạn tận dụng mọi khoảng thời gian trống để ôn lại các bài nghe, chỉ cần tải app của MCBooks quét mã QR code ở sau quyển sách. Bạn có thể sở hữu quyển sách ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS. Hãy thưởng thức công nghệ trong một quyển sách tuyệt vời. Chắc chắn quyển sách này sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu trên chặng đường học tiếng Trung của bạn.
Đây là một quyển sách đầy tinh tế và chọn lọc, cung cấp cho người học ở trình độ mới bắt đầu một lượng kiến thức cơ bản về từ ngữ và ngữ pháp sơ cấp. Giáo trình này có thể nhanh chóng nâng cao trình độ của người học, như tăng lượng từ vựng, củng cố tri thức, dùng ngữ pháp sâu hơn và nâng cao khả năng giao tiếp. Bạn là người học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp hãy tham khảo ngay cuốn giáo trình này nhé!
Mong rằng quyển sách này sẽ giúp bạn học thật tốt và sớm làm chủ ngôn ngữ này.
GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ BOYA
Bộ Giáo trình Hán ngữ BOYA hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và sử dụng làm tài liệu học giao tiếp và luyện thi tiếng Trung HSK, do các tác giả nổi tiếng người Trung Quốc là Lý Hiểu Kỳ, Từ Lập và Tiền Húc Tinh biên soạn.
Ưu điểm của Hán ngữ BOYA chính là nội dung bài khóa và từ ngữ hiện đại, rất hay và ý nghĩa, giúp bạn học am hiểu về văn hóa Trung Hoa cũng như cung cấp vốn từ vựng phong phú giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản sau khi học cuốn Sơ cấp 1.
Sách nhà MCBooks sản xuất thì khỏi nói, đẹp từ chất giấy, nét chữ cho đến bố cục khoa học ngắn gọn, dễ hiểu. Cấu trúc ngữ pháp Hán ngữ BOYA được trình bày khá chi tiết, các dịch giả Việt Nam đã dịch sẵn luôn cả phần bài hội thoại và có phần phiên âm tiếng Trung cho mỗi bài hội thoại trong từng bài học cơ bản.
Bộ giáo trình Hán ngữ Boya gồm những cuốn sau:
Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp I 
Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp II
Giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp I tập 1
Giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp I tập 2
Giáo trình Hán ngữ Boya trung cấp II

Mua sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) PDF

Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) MOBI

Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) Lý Hiểu Kỳ ebook

Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) EPUB

Giáo Trình Hán Ngữ Boya – Sơ Cấp Tập 2 (Sách Bài Tập Kèm Đáp Án) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Li Xiaoqi
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội

2018

110

bìa mềm

120

Sách tiếng Trung Boya-Giới thiệu tập 2 (Sách bài tập có đáp án)

Sách tiếng Trung sơ cấp giúp người học tăng vốn từ vựng và ngữ pháp một cách nhanh chóng

Ở Việt Nam hiện nay, tiếng Trung là một trong 4 ngoại ngữ phổ biến nhất. Số lượng người học tiếng Trung ngày một tăng lên, bởi đây là ngoại ngữ mang lại nhiều cơ hội cho người học, dù là đi học hay đi làm.

Bạn là học sinh, sinh viên muốn học thêm tiếng Trung không chỉ để nâng cao hiểu biết mà còn để phục vụ cho việc học

Bạn muốn nhập hàng từ Trung Quốc về kinh doanh nhưng không hiểu rõ về tiếng Trung nên qua trung gian tốn nhiều chi phí

Bạn muốn học tiếng Trung để xin việc?

Câu hỏi của bạn là:

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, và bạn không biết tự học và ôn luyện tại nhà như thế nào?

Ngữ pháp và vốn từ vựng của bạn còn hạn chế, làm thế nào bạn có thể cải thiện cùng một lúc?

Kỹ năng đọc và viết là quan trọng và cần được cải thiện, nhưng đây là hai kỹ năng khó, và bạn không biết làm thế nào để cải thiện chúng?

Nếu câu trả lời của bạn cho 3 câu hỏi trên vẫn là KHÔNG hoặc KHÔNG ĐƯỢC thì giáo trình Hán ngữ Sơ cấp Boya chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Đến Tập 1, bạn đã học được 30 bài học đầu tiên ở trình độ Sơ cấp. Tập 2 sẽ cung cấp cho bạn 25 bài học còn lại ở cấp độ này.

Tại sao bộ giáo trình Hán ngữ này lại giải quyết được mọi vấn đề của bạn?

Trình bày khoa học và chi tiết, phù hợp cho việc tự học và tự kiểm tra sau giờ học

Mỗi bài học được chia thành các đơn vị. Mỗi đơn vị bao gồm các mục. Có một phần bài tập trước đơn vị và một phần bài tập sau đơn vị. Các hoạt động thực hành bài học có nhiều hình thức khác nhau và được thiết kế để giúp học sinh nhớ lại kiến ​​thức ngôn ngữ trước đó hoặc chuẩn bị cho một bài học mới.

Các bài tập chuyên đề bao gồm nhiều cấp độ kiến ​​thức, từ cấu trúc âm tiết, các yếu tố, tổ hợp âm đến văn xuôi, giúp học sinh củng cố, đồng hóa và vận dụng cấu trúc ngôn ngữ của chủ đề. Có các bài tập đọc và viết ở cuối mỗi chủ đề. Đọc để tái tạo các từ lắp ráp và điểm ngôn ngữ trong mỗi chủ đề. Chủ yếu để rèn luyện khả năng viết của học sinh, ngoài ra học sinh còn được rèn luyện khả năng vận dụng cấu trúc ngôn ngữ trong từng chủ đề.

Với cách trình bày này, bạn hoàn toàn có thể tự học, tự kiểm tra những lúc rảnh rỗi mà vẫn có giá trị.

Thực hành nhiều cấu trúc ngữ pháp và từ vựng để cải thiện kỹ năng đọc và viết của người học

Trọng tâm của quyển sách này là đào tạo ngôn ngữ và lựa chọn ngữ liệu tự nhiên xung quanh sở thích của người học. Trong mỗi bài học, bạn sẽ thực hành từ vựng và các điểm ngữ pháp chính. Với phần lý thuyết, các bạn sẽ được làm các bài tập liên quan đến lý thuyết vừa học để nhanh chóng củng cố và nâng cao kiến ​​thức. Trong mỗi bài học, bạn sẽ được hệ thống hóa khoảng 20 từ và sử dụng bính âm để giúp bạn đọc hiểu chữ Hán. Với bản demo này, bạn sẽ cải thiện kỹ năng đọc và khả năng sử dụng văn phong linh hoạt.

Bài tập viết được cung cấp sau mỗi bài học

Phần luyện viết giúp bạn luyện từ vựng trong mỗi bài học với nhiều dạng bài tập đa dạng. Người học sẽ có thể thực hiện nhiều dạng bài tập khác nhau như: luyện viết phiên âm từ vựng, điền từ vào chỗ trống, viết đoạn văn, luyện viết theo mẫu, v.v. Hệ thống các bài tập này là nguồn tài liệu để bạn luyện tập cho các em học sinh Đề thi, kiểm tra. Phần luyện viết cung cấp các nét mờ mà bạn có thể tô màu lại cho phù hợp với các nét và chữ cái đầu tiên của thứ tự nét để có thói quen tự viết các chữ cái sau.

Học tiếng Trung với Ứng dụng di động MCBooks

Để làm cho quá trình học tập trở nên thuận tiện hơn và giúp bạn tận dụng tối đa thời gian rảnh để ôn lại các bài nghe, bạn chỉ cần tải ứng dụng MCBooks và quét mã QR đằng sau quyển sách. Bạn có thể có quyển sách này ngay trong điện thoại của mình. Hệ thống hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS. Tận hưởng công nghệ trong một quyển sách hay. Tôi tin rằng quyển sách này sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình học tiếng Trung của bạn.

Đây là một quyển sách được chắt lọc và chọn lọc nhằm cung cấp cho người mới bắt đầu những hiểu biết cơ bản về các từ và ngữ pháp cơ bản. Khóa học này có thể nhanh chóng cải thiện trình độ của người học, chẳng hạn như tăng vốn từ vựng, củng cố kiến ​​thức, sử dụng ngữ pháp sâu hơn, cải thiện kỹ năng giao tiếp, v.v. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung, hãy tham khảo bộ giáo trình này ngay nhé!

Hy vọng rằng quyển sách này sẽ giúp bạn học và thành thạo ngôn ngữ một cách nhanh nhất.

BOYA Kanji Textbook

Giáo trình tiếng Trung Boya hiện đang được rất nhiều bạn trẻ đón nhận và sử dụng làm tài liệu luyện thi tiếng Trung giao tiếp và thi HSK, được biên soạn bởi các tác giả nổi tiếng Trung Quốc Li Xiaoqi, Du Li và Tian Hujing.

Ưu điểm của Boya Chinese là nội dung khóa học và từ vựng hiện đại, rất hay và ý nghĩa, giúp bạn hiểu thêm về văn hóa Trung Quốc, đồng thời cung cấp vốn từ vựng phong phú giúp bạn giao tiếp dễ dàng. Tìm hiểu phiên bản sau Sơ cấp 1.

Sách do MCBooks sản xuất đẹp không thể tả, từ chất giấy, nét chữ đến cách trình bày khoa học súc tích, dễ hiểu. Cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung của BOYA được trình bày rất chi tiết, các dịch giả Việt Nam đã dịch các phần của đoạn hội thoại và phiên âm tiếng Trung cho từng đoạn hội thoại trong mỗi lớp cơ bản.

Giáo trình tiếng Trung Boya bao gồm những cuốn sau:

Giáo trình Hán ngữ Boya sơ cấp I

Giáo trình Hán ngữ Boya II cấp 1

Giáo trình Hán ngữ Trung cấp Boya tập 1

Giáo trình Hán ngữ Trung cấp Boya tập 1

Giáo trình Trung Quốc nghệ thuật tự do trung cấp


image
image
image

Giá đặc biệt
51.200 đ

120

Sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – Tái Bản 2019 PDF

About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh (Kèm Sổ Tay) – được viết bởi tác giả Nagao Kazuo, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách About Me – Chia Sẻ Bản Thân Bằng Tiếng Anh ...

Sách Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm (Kèm 1 Đĩa Mp3) PDF

Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm (Kèm 1 Đĩa Mp3) được viết bởi tác giả Proud Poet Editioral Team, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tiếng Anh Dành Cho Người Đi Làm (Kèm 1 Đĩa Mp3) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát ...

Sách TOEIC Smart: Green Book – Listening (Tái Bản 2018) PDF

TOEIC Smart: Green Book – Listening () được viết bởi tác giả Nexus Ltd, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách TOEIC Smart: Green Book – Listening () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành . Bạn đang xem: TOEIC Smart: Green Book – ...

Sách Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Ngữ Pháp Và Từ Vựng Tiếng Anh 1 – Sách Bổ Trợ Theo Giáo Trình Family And Friends Special Edition PDF

Bài Tập Bổ Trợ Toàn Diện Ngữ Pháp Và Từ Vựng Tiếng Anh 1 – Sách Bổ Trợ Theo Giáo Trình Family And Friends Special Edition được viết bởi tác giả Hoàng Thị Ngọc Tú, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF ...

Sách Toefl Primary Step 1 – Book 2 (2021) PDF

Toefl Primary Step 1 – Book 2 (2021) được viết bởi tác giả Eduplanet, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Toefl Primary Step 1 – Book 2 (2021) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2021 . Bạn đang xem: Toefl Primary Step ...

Sách Học Tiếng Anh Siêu Thú Vị – Sách Học 5 PDF

Học Tiếng Anh Siêu Thú Vị – Sách Học 5 được viết bởi tác giả Sasbadi Group, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Học Tiếng Anh Siêu Thú Vị – Sách Học 5 được nhà xuất bản ...

Sách Tune Up Your TOEIC Reading RC 1000 PDF

Tune Up Your TOEIC Reading RC 1000 được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Tune Up Your TOEIC Reading RC 1000 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 05-2016 . Bạn đang xem: Tune Up Your TOEIC ...

Sách Elementary Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Workbook 1) PDF

Elementary Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Dành Cho Học Sinh (Workbook 1) được viết bởi tác giả Sineva Chang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Elementary Grammar – Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản ...

Sách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu PDF

Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu được viết bởi tác giả Bảo Minh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu được nhà xuất bản Thế Giới ...

Sách Ielts Sample Writing Task 1-2 Tuyển Tập Câu Trả Lời Mẫu Hay Nhất PDF

Ielts Sample Writing Task 1-2 Tuyển Tập Câu Trả Lời Mẫu Hay Nhất được viết bởi tác giả Bùi Hồng Linh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ielts Sample Writing Task 1-2 Tuyển Tập Câu Trả Lời ...

Sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu (Tái Bản 2018) PDF

Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu () được viết bởi tác giả The Changmi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu () được nhà xuất bản ...

Sách Succeed in IELTS 9 Practice Tests (+CD) PDF

Succeed in IELTS 9 Practice Tests (+CD) được viết bởi tác giả ABetsis , LMamas, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Succeed in IELTS 9 Practice Tests (+CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 03/2014 . Bạn đang xem: Succeed in IELTS ...

Sách Short Note Sentences – Những Câu Thoại Tiếng Anh Dễ Học Dễ Sử Dụng PDF

Short Note Sentences – Những Câu Thoại Tiếng Anh Dễ Học Dễ Sử Dụng được viết bởi tác giả Issaree Jaemkham, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Short Note Sentences – Những Câu Thoại Tiếng Anh Dễ Học Dễ Sử Dụng được nhà xuất ...

Sách Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án PDF

Bộ Đề Luyện Thi Năng Lực Hán Ngữ Hsk 4 – Tuyển Tập Đề Thi Mẫu Và Giải Thích Đáp Án được viết bởi tác giả Lưu Vân – Khương An, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách ...

Sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 – Có Đáp Án PDF

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 Tập 1 – Có Đáp Án được viết bởi tác giả Đại Lợi, Bùi Văn Vinh, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *