Sách Đường Đến Tự Do PDF

Đường Đến Tự Do được viết bởi tác giả Peter Mallouk, Anthony Robbins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Đường Đến Tự Do được nhà xuất bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đường Đến Tự Do PDF

✅ Tác giả ✅ Peter Mallouk, Anthony Robbins
✅ Nhà xuất bản ✅ Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
432
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Minh Thiên Kim

Download ebook Đường Đến Tự Do PDF

Tải sách Đường Đến Tự Do PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Đường Đến Tự Do

Hình ảnh bìa sách Đường Đến Tự Do

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đường Đến Tự Do

ĐƯỜNG ĐẾN TỰ DO – Công cụ, chiến lược và tư duy làm chủ đồng tiền từ chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu tại Mỹ –

Bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được trạng thái tự do tài chính nếu vẫn nghĩ đó là kết quả có được sau khi đã kiếm được thật nhiều tiền và đủ khả năng chi trả cho mọi nhu cầu của bản thân. Bởi theo Peter Mallouk, chuyên gia tư vấn tài chính hàng đầu tại Mỹ, bí mật lớn nhất của tự do tài chính là đại đa số chúng ta, kể cả những người giỏi kiếm tiền nhất thế giới, cũng sẽ không bao giờ có thể kiếm được đủ số tiền để đạt được đến ngưỡng tự do tài chính.

Thông qua “Đường đến tự do”, Peter Mallouk, người duy nhất trong lịch sử từng được bình chọn là Chuyên gia tư vấn tài chính số 1 ở Mỹ trong ba năm liên tiếp, cùng với Anthony Robbins, chuyên gia tư vấn chiến lược kinh doanh và cuộc sống nổi tiếng thế giới, sẽ đồng hành cùng bạn và chia sẻ những lời khuyên cũng như bài học họ đúc kết được qua hàng chục năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính.

Theo đó, Peter Mallouk định nghĩa tự do tài chính chính xác là một trạng thái tâm lý mà khi đó, ta hoàn toàn tự do – “tự do làm những việc chúng ta muốn vào lúc chúng ta muốn và chia sẻ nó với những người chúng ta yêu thương. Tự do sống với đam mê, với sự hào phóng, lòng biết ơn và sự bình an trong tâm hồn”. Vậy nên bạn hoàn toàn không cần phải đợi đến lúc mình thật giàu có thì mới có thể được tự do tài chính. Thay vào đó, điều bạn cần chính là công cụ, chiến lược và tư duy làm chủ đồng tiền – những điều sẽ được truyền tải trọn vẹn trong “Đường đến tự do”.

Với 14 chương sách được chia thành 5 phần chính, bạn đọc sẽ lần lượt được Mallouk và Robbins dẫn dắt vào hành trình chinh phục tự do tài chính. Các tác giả sẽ giúp bạn biết cách mà thị trường vận hành để nhờ đó, bạn có thể lập kế hoạch bảo toàn và phát triển tài chính cho bản thân; đồng thời luôn giữ vững tinh thần để tận dụng những cơ hội tốt trong những giai đoạn thăng – trầm của thị trường. Đặc biệt, những cái tên lão làng trong ngành tài chính Mỹ này sẽ cho bạn thấy rõ những điều mà ngành dịch vụ tài chính không muốn bạn biết. Tất cả những kiến thức đó sẽ cung cấp cho bạn cách nhận biết, lựa chọn và sử dụng các loại hình đầu tư một cách tối ưu nhất. Cuối cùng, không kém phần quan trọng, chính là cách để bạn đạt được sự viên mãn trong cuộc sống, bởi nói cho cùng, “Thành công mà không viên mãn chính là thất bại tận cùng”.

Ngoài ra, các tác giả sẽ tiết lộ cho bạn biết về 6 nhu cầu của con người, cũng như những tác động của chúng lên hành trình tìm kiếm tự do tài chính, bao gồm Cảm giác chắc chắn, Trải nghiệm sự đa dạng, Thấy bản thân quan trọng, Yêu thương và Kết nối, Phát triển, và Cống hiến. Đây là những điều mang tính phổ quát và đóng vai trò như một nguồn năng lượng thúc đẩy mọi hành động của chúng ta. Ai cũng mang trong mình đủ 6 nhu cầu này, nếu tận dụng đúng cách, chúng sẽ trở thành nguồn sức mạnh tốt lành, còn nếu không, chúng sẽ dễ dàng gây nên sự hủy diệt trong cuộc đời bạn.

“Bạn muốn một chỉ dẫn đột phá trong lĩnh vực quản lý tiền, một chỉ dẫn thẳng thắn và mô tả đúng thực tế nhưng vẫn có thể khiến bạn cười tủm tỉm vì quá dí dỏm? Hãy để Peter Mallouk dẫn bạn tham quan thế giới tài chính, tôi cam đoan bạn sẽ thay đổi cách nhìn về đồng tiền”, Jonathan Clements, Cựu phóng viên của Nhật báo Wall Street, thành viên Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Giáo dục Tài chính tại Creative Planning, nhận định.

Về tác giả

Peter Mallouk là Chủ tịch của Creative Planning, công ty tư vấn tài chính độc lập số 1 ở Mỹ do tạp chí tài chính Barron’s bình chọn. Bản thân Peter cũng được bình chọn là chuyên gia tư vấn tài chính độc lập số 1 ở Mỹ trong 3 năm liên tiếp (2013, 2014 và 2015). Vào năm 2018, ông được xếp vào danh sách 100 nhân vật quyền lực nhất trong giới tài chính toàn cầu.

Anthony Robbins là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy trên toàn thế giới, doanh nhân nổi tiếng, chuyên gia tư vấn tài chính và đào tạo kỹ năng sống dày dạn kinh nghiệm. Hơn 37 năm qua, hàng triệu người đã được dẫn dắt bởi sự nhiệt tình, tính dí dỏm và năng lượng tràn trề mà Anthony mang lại qua những sự kiện do ông tổ chức. Không chỉ vậy, ông đã tư vấn chiến lược kinh doanh và phát triển bản thân cho rất nhiều người nổi tiếng, những doanh nhân quyền lực, chính trị gia, vận động viên và thậm chí là các nguyên thủ quốc gia. Thông qua tổ chức The Anthony Robbins Foundation và các quỹ khác, ANthony đã góp phần cung cấp hơn 500 triệu bữa ăn cho người cơ nhỡ.

Mua sách Đường Đến Tự Do ở đâu

Bạn có thể mua sách Đường Đến Tự Do tại đây với giá

228.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Đường Đến Tự Do PDF

Đường Đến Tự Do MOBI

Đường Đến Tự Do Peter Mallouk, Anthony Robbins ebook

Đường Đến Tự Do EPUB

Đường Đến Tự Do full

Tìm hiểu thêm
nền kinh tế
Peter Malook, Anthony Robbins
Danzo

2022

432

bìa mềm

450

Nguyễn Tonkin Kim

con đường đến tự do – Các công cụ, chiến lược và tư duy để làm chủ tiền của bạn từ các cố vấn tài chính hàng đầu của Mỹ –

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng đó là kết quả của việc kiếm được nhiều tiền và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mình, bạn sẽ không bao giờ đạt được tự do tài chính. Bởi theo Peter Malook, một cố vấn tài chính hàng đầu của Mỹ, bí mật lớn nhất để có được tự do tài chính mà đại đa số chúng ta, ngay cả những người có thu nhập cao nhất thế giới, sẽ không bao giờ có được. Kiếm đủ tiền để đạt đến điểm giới hạn tự do tài chính của bạn.

đi qua”con đường đến tự do”, Người duy nhất trong lịch sử được mệnh danh là cố vấn tài chính số một tại Hoa Kỳ trong ba năm liên tiếp Peter Mallouk và cố vấn chiến lược kinh doanh và cuộc sống nổi tiếng toàn cầu Anthony Robbins sẽ đồng hành cùng bạn để chia sẻ lời khuyên và kinh nghiệm của họ khi làm việc trong ngành tài chính Nhiều thập kỷ kinh nghiệm để học hỏi.

Do đó, Peter Mallouk định nghĩa tự do tài chính chính xác là trạng thái tinh thần hoàn toàn tự do— “Tự do làm những gì chúng ta muốn khi chúng ta muốn và chia sẻ nó với những người thân yêu của chúng ta.Tự do sống với lòng nhiệt thành, sự hào phóng, lòng biết ơn và sự thanh thản trong tâm hồn”. Vì vậy, bạn chắc chắn không phải đợi cho đến khi bạn thực sự giàu có để đạt được tự do tài chính. Thay vào đó, bạn cần các công cụ, chiến lược và tư duy để làm chủ tiền của mình – và đó là điềucon đường đến tự do“.

Được chia thành 5 phần chính, 14 chương sẽ đưa người đọc vào một cuộc hành trình tuần tự đến tự do tài chính, do Mallouk và Robbins dẫn dắt. Tác giả sẽ giúp bạn hiểu cách vận hành của thị trường để bạn có thể lập kế hoạch cho tài chính và sự phát triển của mình, đồng thời luôn giữ vững tinh thần tận dụng cơ hội trong giai đoạn thăng trầm của thị trường. Đặc biệt những người kỳ cựu trong giới tài chính Mỹ này sẽ nói cho bạn biết rõ ràng những gì mà ngành dịch vụ tài chính không muốn bạn biết. Tất cả những kiến ​​thức này sẽ cung cấp cho bạn cách tốt nhất để xác định, lựa chọn và sử dụng các loại hình đầu tư. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, làm thế nào để bạn tìm thấy sự thỏa mãn trong cuộc sống, bởi vì suy cho cùng, “Thành công không bằng lòng là thất bại cuối cùng“.

Ngoài ra, tác giả sẽ tiết lộ cho bạn 6 nhu cầu của con người và tác động của chúng đến hành trình đến tự do tài chính, bao gồm: Cảm thấy chắc chắn, trải nghiệm sự đa dạng, nghĩ rằng bản thân là quan trọng, yêu thương và kết nối, phát triển,Sự tận tâmĐây là những thứ phổ biến và đóng vai trò là nguồn năng lượng thúc đẩy mọi hành động của chúng ta. Tất cả mọi người đều mang trong mình 6 nhu cầu này, và nếu được sử dụng đúng cách, chúng có thể là nguồn cung cấp sức mạnh tốt, và nếu sử dụng không đúng cách, chúng có thể dễ dàng tàn phá cuộc sống của bạn.

Muốn có một hướng dẫn quản lý tiền đột phá đi thẳng vào vấn đề và mô tả trung thực, nhưng vẫn khiến bạn bật cười vì sự thông minh của mình?Hãy để Peter Mallouk hướng dẫn bạn về thế giới tài chính và tôi hứa bạn sẽ thay đổi cách nhìn về tiền bạcJonathan Clements, cựu phóng viên Tạp chí Phố Wallthành viên hội đồng quản trị và giám đốc giáo dục tài chính của Creative Planning nhận xét.

Thông tin về các Tác giả

Peter Maluk Ông là chủ tịch của Creative Planning, công ty tư vấn tài chính độc lập số một Hoa Kỳ do tạp chí tài chính Mỹ “Barron’s” bình chọn. Bản thân Peter cũng được chọn là cố vấn tài chính độc lập số một Hoa Kỳ trong 3 năm liên tiếp (2013, 2014 và 2015). Năm 2018, ông được vinh danh là một trong 100 người quyền lực nhất ngành tài chính toàn cầu.

Anthony Robbins Một tác giả bán chạy nhất toàn cầu, doanh nhân nổi tiếng, cố vấn tài chính và nhà huấn luyện kỹ năng sống. Trong 37 năm qua, hàng triệu người đã được dẫn dắt bởi nhiệt huyết, trí tuệ và năng lượng mà Anthony mang đến cho các hoạt động của mình. Không chỉ vậy, ông còn tư vấn cho nhiều nhân vật nổi tiếng, doanh nhân quyền lực, chính trị gia, vận động viên và cả những nguyên thủ quốc gia về chiến lược kinh doanh và phát triển bản thân. Thông qua Quỹ Anthony Robbins và các quỹ khác, Anthony cung cấp hơn 500 triệu bữa ăn cho những người có nhu cầu.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
228,000 vnđ

2022

Sách Karmic Marketing PDF

Karmic Marketing được viết bởi tác giả Joe Vitale, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Karmic Marketing được nhà xuất bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành 2022 . Bạn đang xem: Karmic Marketing PDF DOWNLOAD SÁCH ...

Sách Cẩm Nang Bách Thắng – Marketing Trực Tiếp PDF

Cẩm Nang Bách Thắng – Marketing Trực Tiếp được viết bởi tác giả Dan S Kennedy, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cẩm Nang Bách Thắng – Marketing Trực Tiếp được nhà xuất bản Thế Giới phát hành 2021 ...

Sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới PDF

Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự Giàu Có Của Người Giàu Nhất Thế Giới được viết bởi tác giả Apraham, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Người Giàu Nhất Thế Giới – 33 Ngày Khám Phá Bí Mật Sự ...

Sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp PDF

90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp được viết bởi tác giả Michael Watkins, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 90 Ngày Đầu Tiên Làm Sếp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Công Thương phát hành 2022 . Bạn ...

Sách Sự Giàu Và Nghèo Của Các Dân Tộc – The Wealth And The Poverty Of Nations PDF

Sự Giàu Và Nghèo Của Các Dân Tộc – The Wealth And The Poverty Of Nations được viết bởi tác giả Davis S Landes, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sự Giàu Và Nghèo Của Các Dân Tộc – ...

Sách Bộ Sách Xây Dựng Thương Hiệu Là Chiến Lược, Marketing Là Chiến Thuật, Kinh Doanh Là Chiến Trường (Bộ 3 Cuốn) PDF

Bộ Sách Xây Dựng Thương Hiệu Là Chiến Lược, Marketing Là Chiến Thuật, Kinh Doanh Là Chiến Trường (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Donald Miller, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Bộ Sách Xây Dựng Thương Hiệu Là Chiến Lược, Marketing Là Chiến ...

Sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla PDF

Khởi Nghiệp Với 100 Đôla được viết bởi tác giả Chris Guillebeau, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla được nhà xuất bản Lao Động phát hành 07/2013 . Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Với ...

Sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader PDF

Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader được viết bởi tác giả Michael Bunting, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Lãnh Đạo Tỉnh Thức – The Mindful Leader được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM ...

Sách Combo Để Tạo Ra Lợi Nhuận Bằng Marketing Thực Chiến Trong Thời 4.0 PDF

Combo Để Tạo Ra Lợi Nhuận Bằng Marketing Thực Chiến Trong Thời 4.0 được viết bởi tác giả Nhà Xuất Bản Hồng Đức, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức . Quyển sách Combo Để Tạo Ra Lợi Nhuận Bằng Marketing Thực Chiến Trong Thời 4.0 được nhà xuất bản ...

Sách Combo Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử + The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ + Blockchain – Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ PDF

Combo Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử + The Truth Machine – Blockchain Và Tương Lai Của Tiền Tệ + Blockchain – Bản Chất Của Blockchain, Bitcoin, Tiền Điện Tử, Hợp Đồng Thông Minh Và Tương Lai Của Tiền Tệ được viết bởi tác giả Paul Vigna, Michael J. Casey, Mark Gates, bàn về chủ đề ...

Sách Cuộc Chiến Phố Wall PDF

Cuộc Chiến Phố Wall được viết bởi tác giả Kathleen Day, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cuộc Chiến Phố Wall được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành 2020 . Bạn ...

Sách Bất Động Sản Căn Bản (Tái Bản 2018) PDF

Bất Động Sản Căn Bản () được viết bởi tác giả Gary W. Eldred, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bất Động Sản Căn Bản () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội phát ...

Sách Napoleon Hill Sức Mạnh Làm Giàu Kỳ Diệu – Nghĩ Giàu & Làm Giàu PDF

Napoleon Hill Sức Mạnh Làm Giàu Kỳ Diệu – Nghĩ Giàu & Làm Giàu được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Napoleon Hill Sức Mạnh Làm Giàu Kỳ Diệu – Nghĩ Giàu & ...

Sách Startup Science – Khoa Học Về Khởi Nghiệp PDF

Startup Science – Khoa Học Về Khởi Nghiệp được viết bởi tác giả Masayuki Tadokoro, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Startup Science – Khoa Học Về Khởi Nghiệp được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát ...

Sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) PDF

Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) được viết bởi tác giả Benjamin Graham – David L Dodd, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phân Tích Chứng Khoán (Security Analysis) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *