Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên được viết bởi tác giả Lưu Hồi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên.PDF

✅ Tác giả ✅ Lưu Hồi
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Tú Quyên

Download ebook Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên.PDF

Tải sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên

Hình ảnh bìa sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên

Bạn làm việc tốt như vậy, cấp trên có biết chăng! Nếu như cấp trên không nhìn thấy, vậy thì người bị đào thải sẽ chính là bạn; nếu như cấp trên chỉ nhìn thấy bạn rất chăm chỉ, thì thăng chức tăng lương không bao giờ đến lượt bạn; trong công việc bạn không chỉ phải biết làm mà còn phải biết cách báo cáo, phải để cấp trên nhìn thấy năng lực của bạn.

Ở chốn công sử có rất nhiều nhân viên có năng lực làm việc tốt, rất nỗ lực làm việc và yêu nghề nhưng lại thường than thở bản thân có tài mà không được đãi ngộ. Chúng ta đều có một ước mơ, mọi người đều cố gắng làm việc, ai làm tốt thì người đó được trọng dụng.

Nhưng hiện thực lại không bao giờ đơn giản như vậy, cái nhìn của cấp trên cũng không phải lúc nào cũng sáng suốt, chúng ta phải học được cách thể hiện bản thân thích đáng.

Theo cách nói của những chuyên gia HRD lâu năm, cuốn sách “Báo cáo thuyết phục hạ gục cấp trên”  sẽ dạy bạn cách “chơi” ở nơi làm việc, giúp bạn nhảy từ một người mới thành một người chuyên nghiệp ở nơi làm việc.

Nếu như kết quả công việc thể hiện năng lực thì báo cáo công việc giúp các nhà quản lý thống kê lại toàn bộ quá trình của bạn để có đánh giá tổng quan nhất. Không chỉ có những người làm trong văn phòng mới cần báo cáo công việc, ngay cả các vị trí đầu bếp, bartender, quản lý công trường,… cũng cần báo cáo. Cuốn sách sẽ giúp bạn có kỹ năng báo cáo công việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất và ấn tượng nhất.

Đây là một quyển sách công cụ tham khảo để khơi dậy niềm đam mê công việc trong bạn, thực hiện hóa ước mơ tự đột phá của mình.

Giới thiệu tác giả quyển sách:

 Tác giả Lưu Hồi là một người làm HRD có thâm niên với 15 năm kinh kiệm trong lĩnh vực Nhân Sự. Ông là một người thích kể chuyện, giỏi dùng ngôn ngữ hài hước để kể những trường hợp thực tế, sâu sắc và triết lí.

Mua sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên ở đâu

Bạn có thể mua sách Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên.PDF

Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên MOBI

Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên Lưu Hồi ebook

Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên EPUB

Báo Cáo Thuyết Phục Hạ Gục Cấp Trên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Liu Hui
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

348

bìa mềm

350

Nguyễn Tuquan

Bạn đã làm một công việc tốt như vậy, cấp trên biết! Nếu sếp của bạn không nhìn thấy điều đó, bạn là người bị sa thải; nếu sếp của bạn chỉ thấy bạn làm việc chăm chỉ, thì sẽ không bao giờ đến lượt bạn được thăng chức hoặc tăng lương; tại nơi làm việc, bạn không chỉ phải biết những gì làm mà còn Biết cách báo cáo và để cấp trên thấy được khả năng của mình.

Ở những nơi công cộng, có nhiều nhân viên có năng lực làm việc cao, chăm chỉ, yêu nghề nhưng họ thường phàn nàn rằng mình có tài nhưng không được đãi ngộ xứng đáng. Tất cả chúng ta đều có ước mơ, ai cũng làm việc chăm chỉ và ai làm tốt sẽ được tôn trọng.

Nhưng thực tế chưa bao giờ đơn giản như vậy, quan điểm của cấp trên cũng không rõ ràng lắm, chúng ta phải học cách thể hiện bản thân đúng cách.

Theo lời của một chuyên gia HRD lâu năm, quyển sách này “Thuyết phục thành bại cấp trên” Nó sẽ dạy bạn cách “chơi” ở nơi làm việc và giúp bạn chuyển từ một người mới thành một người chuyên nghiệp ở nơi làm việc.

Nếu kết quả công việc thể hiện năng lực, báo cáo công việc có thể giúp người quản lý thống kê lại toàn bộ quá trình của bạn để có đánh giá toàn diện nhất. Không chỉ nhân viên ở văn phòng mới cần báo cáo mà ngay cả các vị trí như đầu bếp, nhân viên pha chế, quản lý hiện trường,… cũng cần phải báo cáo. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có kỹ năng làm báo cáo chuyên nghiệp, hiệu quả và ấn tượng nhất.

Đây là quyển sách tham khảo để thổi bùng nhiệt huyết trong công việc và hiện thực hóa ước mơ bứt phá của bản thân.

Về tác giả của quyển sách này:

Tác giả Lưu Hội là một nhà phát triển nhân sự cấp cao với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự. Anh ấy là một người thích kể chuyện, thông thạo việc kể những vụ án có thật, sâu sắc và triết lý với sự hài hước.


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *