Ali Và Nino được viết bởi tác giả Kurban Said, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Ali Và Nino được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Ali Và Nino.PDF

✅ Tác giả ✅ Kurban Said
✅ Nhà xuất bản ✅ Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
368
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
368 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Bích Lan

Ali Và Nino.PDF

Tải sách Ali Và Nino.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Ali Và Nino

Hình ảnh bìa sách Ali Và Nino

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ali Và Nino

Hẳn nhiều người sẽ đoán, bằng vào cái tên, rằng đây là một câu chuyện tình. Phải, Ali và Nino: mối tình thanh mai trúc mã giữa hai cô cậu học trò nơi thành Baku cổ kính của đất nước Azerbaijan. Ali và Nino: đôi tình nhân ngang trái bị ràng buộc bởi hai tôn giáo, hai sắc tộc, chỉ có thể đến với nhau bằng cách trả những món nợ máu.

Nhưng, Ali và Nino không chỉ là một câu chuyện tình. Bằng giọng kể Nghìn lẻ một đêm, nó cuốn ta đi lên rừng, xuống biển, bằng sa mạc, rù quến ta trong những vẻ đẹp nên thơ và những bí ẩn gợi hoặc của miền đất giao thoa giữa Đông và Tây. Với tầm vóc sử thi, nó lại nhấn chìm ta trong bóng đen của cuộc Thế chiến thứ nhất, khi mối đe dọa chiến tranh bắt đầu xé toạc những lỗ hổng trong cái cộng đồng đa văn hóa, đa sắc tộc từ hàng bao thế kỷ, buộc những cư dân bất kể tôn giáo phải đưa ra lựa chọn: hướng về phương Tây với những biến đổi hiện đại chóng mặt, hay bám giữ lấy phương Đông của tinh thần, của thi ca, của truyền thống hàng trăm thế hệ. Để rồi cuối cùng, nó lại đưa ta trở về với thiên tình sử nồng nàn và bi thương, một nốt trầm lặng da diết khiến Ali và Nino trở nên một kiệt tác bất diệt như những đụn cát sa mạc.

Kurban Said là bút danh của tác giả Ali và Nino khi tác phẩm lần đầu xuất bản năm 1937 bằng tiếng Đức. Đến nay, danh tính thực sự của tác giả vẫn còn là ẩn số.

Có giả thuyết cho rằng Kurban Said chính là nhà văn, nhà báo gốc Do Thái Lev Nussimbaum (còn có bút danh Essad Bey). Trong khi đó, nhiều ý kiến khẳng định tiểu thuyết gia người Azerbaijan, Yusif Vazir Chamanzaminli, mới là tác giả thực sự vì cuộc đời, tác phẩm và ghi chép của ông có nhiều điểm tương đồng với những chi tiết Ali và Nino. Ngoài ra, nam tước và nam tước phu nhân Ehrenfels người Áo cũng đăng ký tác quyền Ali và Nino với các cơ quan chức năng Đức ở Áo. “Kurban Said”, theo ngữ tộc Semit và ngữ hệ Thổ của Azerbaijan, có nghĩa là “sự hy sinh hạnh phúc”. Vài người suy đoán bút danh phù hợp với nội dung quyển sách hơn đúng ra phải là “Kurban Seyid”, với ý nghĩa “một người dòng dõi thiêng liêng đã hy sinh”.

Xem Thêm Thông Tin Ali Và Nino ở đâu

Bạn có thể mua sách Ali Và Nino tại đây với giá

118.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ali Và Nino.PDF

Ali Và Nino MOBI

Ali Và Nino Kurban Said ebook

Ali Và Nino EPUB

Ali Và Nino full

Tìm hiểu thêm
văn chương
kurban saiid
Hội nhà văn

2022

368

bìa mềm

368

Nguyễn Bilan

Ngay từ cái tên, nhiều người sẽ đoán rằng đây là một câu chuyện tình yêu. Yes, Ali and Nino: Mối tình trẻ giữa hai chàng trai và cô gái tại thành phố cổ Baku, Azerbaijan. Ali và Nino: Đôi tình nhân xuyên biên giới bị ràng buộc bởi hai tôn giáo và hai chủng tộc chỉ có thể đến với nhau bởi nợ máu.

Nhưng Ali và Nino không chỉ là một câu chuyện tình yêu. Cùng với âm hưởng của Nghìn lẻ một đêm, đưa ta vào rừng, biển, sa mạc, quyến rũ ta vào vẻ đẹp thơ mộng và gợi nhiều bí ẩn của nơi Đông gặp Tây. Trong một cử chỉ sử thi, nó một lần nữa bao phủ chúng ta trong bóng tối của Thế chiến thứ nhất, khi mối đe dọa chiến tranh bắt đầu xé toạc những lỗ hổng hàng thế kỷ trong các cộng đồng đa văn hóa, đa sắc tộc, buộc những người dân không theo tôn giáo phải lựa chọn: quay về phương Tây cho những bước ngoặt hiện đại chóng mặt, hoặc giữ vững tinh thần, thơ ca và truyền thống của phương Đông hàng trăm thế hệ. Cuối cùng, nó đưa chúng ta trở lại câu chuyện tình đẫm máu và bi thương, một nốt lặng khiến Ali và Nino trở thành những kiệt tác bất hủ là những đụn cát sa mạc.

Kurban Said là bút danh của hai tác giả Ali và Nino, được xuất bản lần đầu tiên bằng tiếng Đức vào năm 1937. Cho đến ngày nay, danh tính thực sự của tác giả vẫn là một bí ẩn.

Có giả thuyết cho rằng Kurban Said là nhà văn, nhà báo người Do Thái Lev Nussimbaum (còn được gọi là Essad Bey). Đồng thời, nhiều ý kiến ​​cho rằng tiểu thuyết gia người Azerbaijan Yusif Vazir Chamanzaminli mới là tác giả thật vì cuộc đời, tác phẩm và ghi chép của ông có nhiều điểm tương đồng với chi tiết của Ali và Nino. Ngoài ra, Nam tước Áo và Nam tước Ehrenfels cũng đăng ký Ali và Nino với chính quyền Đức tại Áo. “Kurban Said”, trong tiếng Semitic và tiếng Thổ Nhĩ Kỳ của Azerbaijan, có nghĩa là “hy sinh hạnh phúc”. Một số người suy đoán rằng bút danh phù hợp hơn với nội dung quyển sách này nên là “Kurban Said”, có nghĩa là “dòng máu Protoss đã hy sinh”.

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
118,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *