Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF

Cuốn sách “Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động” của tác giả Arnold Fox và Barry Fox sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách để chuyển đổi những suy nghĩ tích cực thành hành động hiệu quả trong cuộc sống. Họ chỉ ra rằng chỉ có những ước mơ hay suy nghĩ tích cực thôi là chưa đủ, bạn phải chuyển chúng thành hành động. Chính vì vậy, cuốn sách tập trung vào việc sử dụng các chiến lược định hướng hành động để giúp bạn nhìn thấy mặt tích cực của cuộc sống. Dựa trên kinh nghiệm lâm sàng phong phú và nhiều câu chuyện có thật, tác giả giúp độc giả thấy được bước đầu tiên để tiến tới mục tiêu là nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống, và bước thứ hai chính là bắt đầu hành động. Cuốn sách hy vọng sẽ giúp cho bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống của mình.

Tải Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF Miễn Phí

Đọc sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF của tác giả Tác giả Arnold Fox, M.D., Barry Fox, Ph.D. được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Dân Trí.

Tác giả: Arnold Fox, M.D., Barry Fox, Ph.D..
Người dịch: Ngô Khiết.
Nhà xuất bản: Dân Trí.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 320gr.
Kích thước: 20.5 x 14.5 x 1.5 cm.
Số trang: 304 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 116.100 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF
Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực - Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF
Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động

Cuốn sách “Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động” của Tiến sĩ Arnold Fox và Barry Fox là một nguồn cảm hứng lớn cho tôi. Tác giả không chỉ nhấn mạnh việc có suy nghĩ tích cực mà còn khuyến khích độc giả biến chúng thành hành động để đạt được mục tiêu trong cuộc sống.

Tôi rất ấn tượng với cách tác giả đưa ra những chiến lược định hướng hành động thông qua nhiều câu chuyện thực tế và kinh nghiệm lâm sàng. Điều này giúp tôi nhận ra rằng việc nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống và bắt đầu hành động là bước quan trọng để tiến tới mục tiêu.

Tôi cũng rất ấn tượng với thông tin về hai tác giả, Arnold Fox và Barry Fox, với kinh nghiệm và thành tựu lớn trong lĩnh vực y học và nghiên cứu. Điều này chứng tỏ rằng những người đã thành công không chỉ có suy nghĩ tích cực mà còn biết cách hành động để biến ước mơ thành hiện thực.

Sau khi đọc cuốn sách này, tôi hiểu rõ hơn về quan điểm về tư duy tích cực và ý nghĩa của việc hành động để đạt được mục tiêu. Tôi tin rằng cuốn sách sẽ mang lại niềm động viên và sự khích lệ cho những người đang tìm kiếm cách vượt lên trên tư duy tích cực và biến suy nghĩ thành hành động để đạt được thành công trong cuộc sống.

Tóm Tắt Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động

Cuốn sách “Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động” của tác giả Arnold Fox và Barry Fox cho thấy rằng chỉ việc có suy nghĩ hay ước mơ tích cực là chưa đủ để đạt thành công trong cuộc sống. Để biến mục tiêu thành hiện thực, bạn cần biến những ước mơ và mong muốn đó thành hành động. Cuốn sách giúp độc giả thấy được khía cạnh tích cực của cuộc sống, và đưa ra các chiến lược hướng dẫn cho độc giả bắt đầu hành động để tiến tới mục tiêu của mình. Thông qua kinh nghiệm lâm sàng và câu chuyện có thật, cuốn sách hỗ trợ độc giả để nhìn thấy những điều có thể thực hiện được và cách đạt được chúng.

Đọc Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động Ebook Online

Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành ĐộngNhiều người mong muốn đạt được thành công, sự giàu sang, sức khỏe và nhiều thứ khác trong cuộc sống, nhưng những mục tiêu đó lại mãi chưa thể trở thành hiện thực đối với họ. Người ta vẫn thường nói: Chỉ cần có ước mơ, bạn sẽ đạt được mọi thứ. Nhưng như vậy đã đủ hay chưa? Đâu là mảnh ghép còn thiếu mà bạn cần tìm kiếm để đạt được những mục tiêu mong muốn trong cuộc sống của mình?Tiến sĩ Arnold và Barry Fox đã chỉ ra rằng chỉ có những suy nghĩ hay ước mơ tích cực thôi là chưa đủ. Bạn phải biến những ước mơ và mong muốn đó thành hành động. Đó là cách duy nhất bạn có cơ hội biến chúng thành hiện thực.Tiến sĩ Arnold và Barry Fox tập trung vào việc sống một lối sống tích cực và nhìn thấy khía cạnh phong phú của cuộc sống. Các tác giả đưa ra các chiến lược định hướng hành động để hỗ trợ bạn thấy được những điều có thể thực hiện được và cách đạt được chúng.Dựa trên kinh nghiệm lâm sàng phong phú cùng nhiều câu chuyện có thật, các tác giả giúp độc giả thấy rằng bước đầu tiên để tiến tới mục tiêu là nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống, điều không phải lúc nào cũng dễ dàng, và bước thứ hai chính là bắt đầu hành động.Bởi dù bạn có mơ ước lớn lao và tích cực đến đâu, nếu bạn không hành động, mọi ước mơ của bạn sẽ không bao giờ có thể trở thành hiện thực.Vượt lên trên tư duy tích cực tập trung vào việc sử dụng các chiến lược định hướng hành động để giúp bạn nhìn thấy mặt tích cực của cuộc sống. Khi bạn có những suy nghĩ tích cực và kết hợp chúng với hành động, mọi điều đều có thể xảy ra.Thông tin về tác giả:Arnold Fox, MD là bác sĩ nội khoa và tim mạch, đồng thời là bác sĩ hành nghề với hơn bốn mươi năm kinh nghiệm trên tuyến đầu của y học điều trị. Tiến sĩ Fox là cựu Ủy viên Hội đồng Y tế California; giáo sư phụ trách nghiên cứu sau đại học về Điều trị cơn đau tại Đại học Pacific; Chủ tịch Hội đồng quản trị Học viện Điều trị cơn đau Hoa Kỳ; thành viên Ban cố vấn khoa học của Quỹ kéo dài sự sống; và Giám đốc Viện Chống lão hóa quốc gia ở Los Angeles. Ông là cựu giáo sư tại Đại học Y khoa trực thuộc Đại học California ở Irvine.Barry Fox, PhD là giáo sư lâm sàng về Bệnh truyền nhiễm tại Trường Y khoa và Y tế cộng đồng thuộc Đại học Wisconsin. Ông hiện đang hành nghề về bệnh truyền nhiễm lâm sàng tại hai bệnh viện và một cơ sở chăm sóc dài hạn. Ông đã nhận bằng đại học về Vật lý sinh học phân tử và Hóa sinh tại Đại học Yale và bằng y khoa của Đại học Vanderbilt.

Review Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động

Cuốn sách “Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động” của Tiến sĩ Arnold Fox và Barry Fox là một cuốn sách rất cần thiết đối với những ai đang tìm kiếm cách trở thành người tích cực và hành động để đạt được mục tiêu của mình. Cuốn sách tập trung vào việc giúp độc giả nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống và sử dụng các chiến lược định hướng hành động để biến những ước mơ thành hiện thực. Các tác giả không chỉ giới thiệu những lời khuyên thép để giúp bạn đạt được mục tiêu, mà còn dựa trên nhiều kinh nghiệm lâm sàng và câu chuyện có thật để giải thích và minh họa cho độc giả cảm nhận được tầm quan trọng của việc tích cực suy nghĩ và hành động để đạt được đích đến. Cuốn sách là một cẩm nang bổ ích giúp bạn thay đổi tư duy, trở thành người tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống.

Bài Học Từ Sách Vượt Lên Trên Tư Duy Tích Cực – Biến Suy Nghĩ Thành Hành Động

?

Cuốn sách giúp độc giả nhận thức được rằng những suy nghĩ tích cực chưa đủ để đạt được thành công, bạn phải biến chúng thành hành động.

Cuốn sách tập trung vào việc sống một lối sống tích cực và nhìn thấy khía cạnh phong phú của cuộc sống.

Các tác giả đưa ra các chiến lược định hướng hành động để hỗ trợ bạn thấy được những điều có thể thực hiện được và cách đạt được chúng.

Cuốn sách dựa trên kinh nghiệm lâm sàng phong phú cùng nhiều câu chuyện có thật, giúp độc giả thấy rằng bước đầu tiên để tiến tới mục tiêu là nhìn thấy khía cạnh tích cực của cuộc sống và bước thứ hai chính là bắt đầu hành động.

Tác giả: Minh Hằng.

Vượt Qua Sự Phản Bội – Đừng Để Tổn Thương Quá Khứ Hạn Chế Các Mối Quan Hệ Tương Lai PDF

Cuốn sách Vượt Qua Sự Phản Bội của tác giả Phil Waldrep là một nguồn cảm hứng và sự động viên cho những ai đã và đang trải qua sự phản bội. Từ những câu chuyện thực tế, tác giả đưa ra những bài học về sự phản bội, tình yêu, sự cô đơn và ...

Money And The Law Of Attraction – Tiền Và Luật Hấp Dẫn PDF

Cuốn sách Money And The Law Of Attraction – Tiền Và Luật Hấp Dẫn PDF sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất sức hút của Luật Hấp dẫn và cách áp dụng nó để thu hút tiền bạc, vật chất, mối quan hệ và những sự kiện tốt đẹp hơn vào cuộc sống của mình. ...

Combo Sách Đứa Trẻ Hiểu Chuyện Thường Không Có Kẹo Ăn Bên Trong Chúng Ta Đã Vụn Vỡ Như Thế Nào? PDF

Combo sách “Đứa trẻ hiểu chuyện thường không có kẹo ăn” và “Bên trong chúng ta đã vụn vỡ như thế nào?” là những cuốn sách rất đáng để bạn có trong tủ sách của mình. Được viết bởi các chuyên gia tâm lý hàng đầu, những cuốn sách này giúp bạn hiểu rõ hơn ...

Kiên Trì là Một Nghệ Thuật PDF

Cuộc sống có những thách thức, những thất bại và những giấc mơ khó đạt được. Vậy làm thế nào để vượt qua những điều này và đạt được mục tiêu của mình? Đó chính là kiên trì – một nghệ thuật không hề đơn giản. Cuốn sách Kiên Trì là Một Nghệ Thuật chính ...

Từ Điển Những Nỗi Sợ Hãi Và Cuồng Loạn – Nguồn Gốc Của 99 Ám Ảnh Phổ Biến PDF

Cuốn sách Từ Điển Những Nỗi Sợ Hãi Và Cuồng Loạn là một bách khoa toàn thư duy nhất về chủ đề “nỗi sợ hãi và ám ảnh” trên thị trường. Được bình chọn là cuốn sách của năm bởi nhiều tờ báo danh tiếng như The Times, Financial Times, Spectator và Daily Mail, đây ...

Năm Bước Thực Tiễn Để Đàm Phán Thành Công PDF

Cuốn sách “Năm Bước Thực Tiễn Để Đàm Phán Thành Công” sẽ giúp bạn trang bị những kĩ năng cần thiết để thành công trong mọi cuộc đàm phán. Trong thế giới phức tạp và kết nối chặt chẽ như hiện nay, việc kết nối và tạo dựng mối quan hệ với người khác là ...

Hoa Hậu Không Thân Thiện – Đập Tan Sự Hoàn Hảo Giả Tạo PDF

Cuốn sách Hoa Hậu Không Thân Thiện – Đập Tan Sự Hoàn Hảo Giả Tạo PDF là một tuyên ngôn táo bạo về cách ứng xử của chúng ta trong thế giới hiện đại. Trong một thế giới mà sự thay đổi luôn luôn xảy ra, cuốn sách này đưa ra những lời khuyên thực ...

Powershift – Đánh Thức Bản Thân – Thức Tỉnh Sức Mạnh PDF

“Powershift – Đánh Thức Bản Thân – Thức Tỉnh Sức Mạnh” là cuốn sách của Daymond John, người được biết đến là một trong những Shark nổi tiếng trong chương trình Shark Tank Mỹ, và là một nhà phát triển thương hiệu và doanh nhân thành công. Cuốn sách này giúp bạn thay đổi quyền ...

Combo Sách Manifest – 7 Bước Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Mãi Mãi Khai Tâm Chuyển Vận – Vận Mệnh Đổi Thay Từ Tâm Thức Đúng PDF

Combo sách Manifest – 7 Bước Để Thay Đổi Cuộc Đời Bạn Mãi Mãi và Khai Tâm Chuyển Vận – Vận Mệnh Đổi Thay Từ Tâm Thức Đúng là bộ sách đặc biệt được tạo ra để giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình mãi mãi. Với Manifest, bạn sẽ hiểu được tầm quan ...

55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể PDF

Cuốn sách 55 Cách Để Sử Dụng Tốt Ngôn Ngữ Cơ Thể là một hướng dẫn thực tiễn giúp bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp hiệu quả bằng ngôn ngữ cơ thể. Bạn sẽ học được cách sử dụng ánh mắt, cử chỉ, khí chất và các kỹ thuật khác để biểu đạt cảm ...

Mỗi Người Là Một Vì Sao Tỏa Sáng – Shine PDF

Cuốn sách Mỗi Người Là Một Vì Sao Tỏa Sáng – Shine PDF của tác giả Andy Cope và Gavin Oattes là một tác phẩm tuyệt vời về sự ngắn ngủi của đời người. Tác giả đã đưa ra những chủ đề “người lớn” như cái chết, sự thay đổi, kiệt sức và áp lực ...

Tâm Lý Học Toàn Thư – Tư Duy Và Hiểu Biết PDF

Cuốn sách Tâm Lý Học Toàn Thư – Tư Duy Và Hiểu Biết là một tài liệu quý giá được viết và kiểm định bởi các chuyên gia tâm lý học, nhà trị liệu tâm lý và các học giả. Sách cung cấp cho độc giả những kiến thức quan trọng về cách bộ não ...

55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp PDF

Cuốn sách “55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp” là một nguồn tư liệu hữu ích cho những ai mong muốn có phong cách ăn mặc đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt và có thể thể hiện tính cách, thái độ sống của mình thông qua trang phục. Tác giả đã đưa ra nhiều ...

Bí Mật Của Hôn Nhân – Làm Thế Nào Để Thay Đổi Chồng Bạn PDF

Cuốn sách “Bí Mật Của Hôn Nhân – Làm Thế Nào Để Thay Đổi Chồng Bạn” là một bộ sách đầy đủ về mối quan hệ vợ chồng và những kỹ năng cần có để tạo nên một hôn nhân hạnh phúc và ý nghĩa. Sự rèn luyện suốt đời, sự cam kết tôn thờ ...

Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ PDF

Cuốn sách “Bạn Có Thể Trở Thành Ông Chủ” là một tài liệu cực kỳ hữu ích cho tất cả mọi người, không chỉ là những người muốn trở thành ông chủ, mà còn là những ai muốn tự hoàn thiện mình và thành công trong cuộc sống. Với những kỹ năng sống giản dị ...