Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF

Cuốn sách Viết Văn Không Băn Khoăn là một công cụ hữu ích giúp bạn nâng cao kỹ năng viết văn bằng cách trau dồi vốn từ vựng. Sách được biên soạn và viết bởi hai cô giáo dạy văn có kinh nghiệm, luôn tìm tòi và khám phá các con chữ, vì vậy nội dung sách rất phong phú và chuẩn xác. Cuốn sách được chia thành hai phần, phần đầu tiên là 70 từ vựng thuộc 9 chủ đề xuất hiện thường xuyên nhất trong các đề văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học, phần thứ hai là các bài thực hành tìm lỗi chính tả, lỗi lặp từ, trò chơi ô chữ. Cuốn sách sẽ giúp bạn viết văn trơn tru hơn, không bị vướng mắc trong bí từ ngữ, và trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng viết văn của bạn. Viết Văn Không Băn Khoăn được phát hành bởi Wavebooks, thương hiệu sách uy tín và đã được nhiều bạn đọc đánh giá cao.

Tải Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF Miễn Phí

Đọc sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF online miễn phí hoặc tải về dưới dạng PDF theo hướng dẫn. Cuốn sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF của tác giả Tác giả Phạm Thị Bích Lộc, Trần Thục Vi được xuất bản bởi nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF từ nhà xuất bản Nhà xuất bản Thế Giới.

Tác giả: Phạm Thị Bích Lộc, Trần Thục Vi.
Nhà xuất bản: Thế Giới.
Năm xuất bản: 2024.
Ngôn ngữ: Tiếng Việt.
Trọng lượng: 220gr.
Kích thước: 15 x 15 x 1 cm.
Số trang: 208 trang.
Hình thức: Bìa Mềm.
Giá bán: 71.200 đ.
Miễn phí: Tải pdf, đọc ebook online, nghe sách nói.

Viết Văn Không Băn Khoăn - Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF
Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Viết Văn Không Băn Khoăn - Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF
Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Viết Văn Không Băn Khoăn - Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF
Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Viết Văn Không Băn Khoăn - Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF
Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Viết Văn Không Băn Khoăn - Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF
Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.
Viết Văn Không Băn Khoăn - Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF
Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF đọc ebook, epub online, nghe sách nói audio miễn phí.

Đánh Giá Của Tôi Về Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn

Cuốn sách Viết Văn Không Băn Khoăn thật sự là một người bạn đồng hành đắc lực cho tôi trong việc nâng cấp từ vựng và kỹ năng viết văn. Nhờ sách, tôi đã dần hiểu rõ hơn về những từ vựng cần thiết và phổ biến trong các đề bài nghị luận, cũng như biết cách áp dụng chúng một cách linh hoạt và sáng tạo.

Phần lớn từ vựng trong sách được giới thiệu đều rất hữu ích và đa dạng, giúp tôi mở rộng vốn từ và biết cách sử dụng chúng một cách chính xác. Ngoài ra, các bài thực hành tìm lỗi chính tả, lỗi lặp từ cũng là cách thú vị để tôi rèn luyện khả năng viết văn của mình.

Tôi rất biết ơn và hài lòng với công sức của hai tác giả đã tạo ra cuốn sách hữu ích như vậy. Cuốn sách không chỉ giúp tôi nâng cao điểm số môn văn mà còn là đốt lửa đam mê viết lách của tôi. Tôi rất tự hào khi sở hữu một cuốn sách tuyệt vời như Viết Văn Không Băn Khoăn.

Tóm Tắt Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn

Cuốn sách Viết Văn Không Băn Khoăn được biên soạn bởi hai cô giáo dạy văn, với mục đích nâng cao vốn từ vựng cho việc viết văn. Sách gồm hai phần: phần 1 giới thiệu 70 từ vựng thuộc 9 chủ đề xuất hiện thường xuyên trong các đề văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học, phần 2 chứa các bài thực hành tìm lỗi chính tả, lỗi lặp từ, trò chơi ô chữ để ứng dụng từ vựng. Cuốn sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks và được viết bởi hai tác giả là Phạm Thị Bích Lộc và Thục Vi – hai giáo viên dạy ngữ văn cấp trung học cơ sở.

Đọc Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn Ebook Online

Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay HơnĐiểm văn của bạn lúc nào cũng 5-6 điểm, thậm chí dưới trung bình dù bạn viết rất dài?Bạn hoang mang không biết phải ứng phó thế nào với môn văn trong kỳ thi THPTQG?Bạn theo đuổi các ngành khối D, khối C nhưng chưa thực sự bứt phá với môn văn?Ngoài một số học sinh trường chuyên lớp chọn, có đam mê với văn học và có khiếu viết lách, phần đông chúng ta đều sợ hãi trước những đề bài nghị luận, đặc biệt là nghị luận xã hội. Ngoài thành tố “phong ba bão táp” mang tên ngữ pháp, nguyên nhân chủ chốt khiến bạn không thể viết văn một cách trơn tru chính là bí từ ngữ.Từ vựng tiếng Việt phong phú, đa nghĩa, đa nguồn gốc khi có không ít từ được mượn từ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Hán. Do đó, dù chúng ta là người Việt, chúng ta cũng khó có thể tự tin vỗ ngực là mình rành rọt từ tiếng Việt. Đó là lý do vì sao các bạn học sinh, sinh viên hay những ai hoạt động trong lĩnh vực viết lách cần trau dồi vốn từ liên tục thông qua việc đọc tài liệu, đọc sách, trong đó có cuốn sách mới Viết Văn Không Băn Khoăn.Viết Văn Không Băn Khoăn được biên soạn và chấp bút bởi hai cô giáo dạy văn, những người luôn trong tâm thế tìm tòi, khám phá các con chữ nên nội dung sách phong phú và chuẩn xác. Sách được chia thành hai phần:Phần 1: 70 từ vựng thuộc 9 chủ đề xuất hiện thường xuyên nhất trong các đề văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học.Phần 2: Ứng dụng từ vựng thông qua các bài thực hành tìm lỗi chính tả, lỗi lặp từ, trò chơi ô chữ.Với cuốn sách này, viết văn nói chung và viết lách nói riêng sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn.Sách được phát hành bởi thương hiệu sách Wavebooks với sứ mệnhtrở thành người bạn đồng hành tin cậy cho quá trình phát triển kỹ năng và tâm hồn người Việt trẻ.Về tác giả:Tác giả Phạm Thị Bích Lộc- Cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Ngữ Văn – Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh.- Giáo viên môn ngữ Văn cấp Trung học cơ sở.- Chủ kênh Tiktok GenZ Dạy Văn với 431 ngàn lượt follow.Tác giả Thục Vi- Cử nhân tốt nghiệp loại Giỏi ngành Sư phạm Ngữ Văn – Trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh.- Giáo viên môn ngữ Văn cấp Trung học cơ sở.

Review Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn

Cuốn sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF là một tài liệu hữu ích cho những ai muốn cải thiện kỹ năng viết văn của mình. Cuốn sách giúp đọc giả tìm hiểu và trao đổi về các từ vựng phổ biến trong đề thi THPTQG và cách sử dụng chúng trong bài văn. Điều này giúp đọc giả có thể sử dụng từ vựng một cách chính xác và logic, giúp nâng cao độ thuyết phục và hiệu quả của bài văn. Cuốn sách cũng giới thiệu một số cách thức sáng tạo trong viết văn, giúp đọc giả tạo ra các đoạn văn ấn tượng và sáng tạo hơn. Tổng quan, cuốn sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn PDF là một công cụ hữu ích cho những ai muốn cải thiện kỹ năng viết văn của mình.

Bài Học Từ Sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn

Từ cuốn sách Viết Văn Không Băn Khoăn – Nâng Cấp Từ Vựng Cho Bài Văn Hay Hơn, chúng ta học được những bài học sau:

1. Từ vựng là yếu tố quan trọng để viết văn hay và thuyết phục. Việc sử dụng từ ngữ phong phú, chính xác và đúng ngữ nghĩa sẽ làm cho bài văn trở nên sống động và thu hút người đọc.

2. Cần phải thường xuyên đọc tài liệu, sách vở để nâng cao vốn từ vựng của mình. Khi đọc, chú ý tìm hiểu những từ mới và cách sử dụng chúng trong ngữ cảnh.

3. Viết văn không chỉ là sử dụng từ ngữ đúng mà còn phải biết cách sắp xếp các ý tưởng, cấu trúc câu và dàn ý. Việc luyện tập viết và sửa chữa bài văn sẽ giúp chúng ta cải thiện kỹ năng viết và tránh những sai sót trong sử dụng từ ngữ và ngữ pháp.

4. Không nên sử dụng quá nhiều từ lóng, từ tiếng Anh hoặc từ ngữ giao tiếp trong bài văn. Chúng ta cần sử dụng những từ ngữ phù hợp và tránh sử dụng những từ ngữ không chính thống.

5. Từ vựng không chỉ giúp chúng ta viết văn tốt hơn mà còn có thể giúp chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Việc sử dụng từ ngữ chính xác khi giao tiếp sẽ giúp chúng ta truyền đạt được ý tưởng một cách rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Tác giả: Minh Hằng.

Để Thành Công Trong Cuộc Sống 2016 – Thư Gửi Con Trai Của Cha PDF

“Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha” là một cuốn sách giáo dục mang tính lịch sử, tràn đầy tri thức về nền tảng thành công của nhà ngoại giao người Anh nổi tiếng – Bá tước Chesterfield gửi cho con trai mình. Với hơn 200 năm lịch sử, ...

Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF

Cuốn sách Dọn Dẹp Tâm Trí – Thanh Lọc Cảm Xúc PDF của tác giả KC Davis là một hành trình tìm về bản thân và hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa chăm sóc nhà cửa và tâm lý của chúng ta. Với những lời khuyên, chia sẻ chân thành và sự yêu ...

Tuổi Trẻ Với Tư Duy Triệu Phú PDF

Cuốn sách Tuổi Trẻ Với Tư Duy Triệu Phú PDF là một tác phẩm đầy cảm hứng và sâu sắc của tác giả Laura Lyseight. Với những chìa khóa làm giàu của những triệu phú trên thế giới, cuốn sách này sẽ giúp bạn khai phá tư duy và tiềm năng của bản thân để ...

Quản Lí Quy Trình Và Con Người Để Thay Đổi Thành Công PDF

“Cuốn sách Quản Lí Quy Trình Và Con Người Để Thay Đổi Thành Công PDF là một cẩm nang về quản lí doanh nghiệp hữu ích mà bất cứ doanh nhân nào cũng cần đọc một lần trong đời. Tác giả Kathryn Zukof, với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong ...

Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa 2024 PDF

Hiểu Và Ứng Dụng Nhanh – Chữa Lành Bằng Luân Xa là cuốn sách giúp bạn hiểu rõ về hệ thống chữa bệnh qua các luân xa, đã được công nhận suốt hàng nghìn năm. Tác giả Jennie Harding chỉ ra tầm quan trọng của các luân xa và hướng dẫn cách áp dụng chúng ...

Hãy Sống Mạnh Mẽ PDF

Cuốn sách Hãy Sống Mạnh Mẽ PDF là một bộ tài liệu giáo dục vô cùng hữu ích giành cho các bậc cha mẹ muốn giúp con cái phát triển tốt hơn. Với 14 bài học được thực hiện trong 28 ngày, sách cung cấp những kiến thức độc đáo và hiệu quả nhất về ...

Năm Bước Thực Tiễn Để Đàm Phán Thành Công PDF

Cuốn sách “Năm Bước Thực Tiễn Để Đàm Phán Thành Công” sẽ giúp bạn trang bị những kĩ năng cần thiết để thành công trong mọi cuộc đàm phán. Trong thế giới phức tạp và kết nối chặt chẽ như hiện nay, việc kết nối và tạo dựng mối quan hệ với người khác là ...

Cứ Bay Rồi Sẽ Cao 2024 PDF

Cuốn sách Cứ Bay Rồi Sẽ Cao 2024 là một tập hợp những bài viết sâu sắc đầy ý nghĩa của hai tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh và Nguyễn Phi Vân. Từ những trải nghiệm của chính họ, các tác giả đã chia sẻ những bí quyết để tự tin, không ngừng học hỏi và ...

Đầu Tư Cho Mối Quan Hệ PDF

Cuốn sách Đầu Tư Cho Mối Quan Hệ là một công cụ cần thiết cho những người muốn đánh thức tâm hồn và tìm kiếm mối quan hệ hoàn hảo. Từ những trang sách này, bạn sẽ học cách nhìn nhận lại giá trị của bản thân và người khác, xây dựng các mối quan ...

Sổ Tay Khởi Nghiệp PDF

Cuốn sách Sổ Tay Khởi Nghiệp là một nguồn tài liệu rất hữu ích cho những ai đang đặt chân lên con đường khởi nghiệp. Cuốn sách không chỉ chứa đựng những câu chuyện ám ảnh về những khó khăn và thách thức mà các doanh nhân phải đối mặt khi bắt đầu một công ...

100 Câu Chuyện Hay Thế Giới – Bài Học Thành Bại PDF

Cuốn sách 100 Câu Chuyện Hay Thế Giới – Bài Học Thành Bại PDF của tác giả Quách Thành là tài liệu rất phù hợp cho tất cả những ai đang đi tìm kiếm thành công và muốn học hỏi kinh nghiệm từ những người thành công trên thế giới. Cuốn sách cung cấp cho ...

The Little Book For Plant Parents – Bí Mật Nhỏ Cho Người Yêu Cây PDF

The Little Book For Plant Parents – Bí Mật Nhỏ Cho Người Yêu Cây is a must-have for all plant lovers out there! Written and edited by experienced author and editor, Felicity Hart, this book is full of useful tips and creative ideas that will help you successfully grow your own indoor garden. Whether you’re ...

Combo Sách Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức Tâm Lý Học Tích Cực PDF

Combo Sách Sống Khai Vấn – Sống Tỉnh Thức Tâm Lý Học Tích Cực PDF là một bộ sách hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cuộc sống và tâm lý học. Cuốn sách kết hợp giữa tác phẩm của những tác giả nổi tiếng như Brianna Wiest, Edward Hoffman và William C.Compton, ...

Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi PDF

Cuốn sách “Yêu Thương Cho Đi Là Yêu Thương Còn Mãi” của tác giả Sbooks là một tác phẩm đầy ý nghĩa về tình yêu thương giữa con người. Không chỉ đơn thuần là những lời nói yêu đương, tình thân, mà yêu thương còn là hành động thể hiện tình cảm giữa những người ...

Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử – Nhận Biết Lòng Người, Thu Phục Nhân Tâm Để Đạt Tới Thành Công PDF

Cuốn sách “Nghệ Thuật Giao Tiếp Ứng Xử – Nhận Biết Lòng Người, Thu Phục Nhân Tâm Để Đạt Tới Thành Công” là một tài liệu vô cùng hữu ích cho mọi người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Với thông điệp chính là biết cách tạo ra mối quan hệ tốt đẹp, thuận ...