Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn được viết bởi tác giả Ray D Strand, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ray D Strand
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Thời gian xuất bản 2019
Số trang 400
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Biên Soạn Nguyễn Thành Trung

Download ebook Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn.PDF

Y Học Dinh Dưỡng - Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn

Tải sách Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn

Hình ảnh bìa sách Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn

Đây là quyển sách cần thiết cho mọi độc giả phổ thông muốn tham khảo thêm về kiến thức dinh dưỡng trong phòng và điều trị bệnh.
Tuy là một bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, nhưng bác sĩ Ray Strand đã phải bó tay chứng kiến người vợ bị những cơn đau mãn tính hành hạ. Từ đó ông đã đồng ý thử chế độ bổ sung dinh dưỡng mà một người hàng xóm đề nghị. Thật ngạc nhiên, tình trạng của vợ ông bắt đầu cải thiện gần như ngay lập tức. Bước ngoặt đáng kinh ngạc đó đã khiến ông cống hiến hết mình để nghiên cứu các liệu pháp thay thế trong y học, đặc biệt là trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng.
Những kiến thức mà bác sĩ Strand đưa ra về kẻ thù thầm lặng của cơ thể – sự căng thẳng oxy hóa – sẽ làm bạn kinh ngạc. Nhưng, quan trọng hơn, nghiên cứu của ông sẽ trang bị cho bạn kiến thức dinh dưỡng để bảo vệ hoặc lấy lại sức khỏe của mình, đẩy lùi cũng như ngăn ngừa bệnh tật.
Điểm nổi bật của quyển sách là chưa có quyển sách nào tập trung viết về vấn đề căng thẳng ôxy hóa do các gốc tự do gây ra cho cơ thể như quyển sách này.

+TRÍCH ĐOẠN HAY:

Khi là một thiếu niên, chính phủ liên bang đã quyết định đưa phần lớn số tiền xu bạc ra khỏi hệ thống tiền tệ. Ngay lập tức, tất cả các đồng xu cũ, vốn được làm từ bạc nguyên chất, có giá trị hơn nhiều so với những đồng xu mới mà chính phủ đang đúc. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp bắt đầu mua những đồng xu bạc này, và dĩ nhiên, cánh thiếu niên chúng tôi cũng cố thu lượm được nhiều đồng xu bạc nhất có thể.
Thật may mắn cho tôi. Bố tôi có một cửa hàng Dairy Queen và ông mang về nhà một đống tiền xu mỗi đêm mà tôi sẽ phải lấy giấy cuộn lại. Tôi cẩn thận chọn ra những đồng xu bạc nguyên chất (với sự cho phép của cha tôi) rồi mang đi bán.
Tôi thích kéo mở cánh cửa gỗ nặng nề tại cửa hàng kim khí ngoài Phố Lớn. Mùi mốc của gỗ cũ, véc ni và dầu sẽ chào đón tôi cùng với giọng nói thân thiện của ông Smalley, “Xin chào, con trai!” Khi ông Smalley thấy tôi đến, ông sẽ đưa ra một cái cân để cân các đồng tiền xu của tôi (ông ấy trả theo trọng lượng). Ông sử dụng loại cân cổ điển có hai khay ở mỗi bên. Ông Smalley đổ tiền của tôi lên một khay, sau đó đặt các quả cân, từng cái một lên khay kia.

Tôi nhớ là mình đã nín thở với sự phấn khích khi ông ấy đã phải tiếp tục lấy ra nhiều quả cân đồng để đối trọng với tất cả tiền xu của tôi. Khi gần bằng nhau, ông liếc nhìn tôi từ dưới vành mũ và nháy mắt. “Bingo!” ông thốt lên khi cái cân cuối cùng đã thăng bằng. Rồi ông cho biết tôi sẽ kiếm được bao nhiêu tiền với tất cả những đồng bạc đó.

Cân bằng là chìa khóa khi nói đến căng thẳng ôxy hóa. Câu chuyện về cái cân tôi vừa kể cho thấy một phép so sánh hữu ích. Cơ thể của chúng ta luôn cố gắng để đặt đủ quả cân đồng (chất chống ôxy hóa) trên một khay để cân bằng tất cả các đồng tiền bạc (các gốc tự do). Cơ thể tạo ra một số chất chống ôxy hóa, nhưng chúng đơn giản là không đủ. Thực phẩm của chúng ta, đặc biệt là trái cây và rau quả, được sử dụng để cung cấp tất cả các chất chống ôxy hóa bổ sung mà cơ thể chúng ta cần. Một hay hai thế hệ trước, mọi người ăn nhiều thực phẩm tươi sống hơn, chứa nhiều chất chống ôxy hóa đáng kể hơn chế độ ăn uống hiện nay. Nhưng do sự gia tăng mạnh mẽ các độc tố trong môi trường ngày nay, cùng với sự cạn kiệt các chất dinh dưỡng có được từ thực phẩm chế biến nhiều lần, cái cân của chúng ta bị mất thăng bằng – nghiêng về phía các đồng bạc (gốc tự do).

Chúng ta cần thêm dinh dưỡng bổ sung vào sự cân bằng để cung cấp đủ lượng chất chống ôxy hóa mà cơ thể chúng ta cần. Trên thực tế, chúng ta muốn các quả cân đồng đạt mức trọng lượng làm lệch hẳn cán cân bởi vì sau đó chúng ta sẽ không còn căng thẳng ôxy hóa nữa.
Hãy nhớ rằng, có hai mặt của đồng xu: số lượng các gốc tự do mà cơ thể chúng ta phải đối phó và một hệ thống sửa chữa/chống ôxy hóa được tối ưu. Trong các chương tiếp theo, tôi sẽ trình bày bằng chứng y khoa cho thấy cách để bạn, với tư cách một cá nhân, có thể cải thiện hệ thống phòng thủ chống ôxy hóa bằng việc ăn uống lành mạnh, tập thể dục vừa phải và bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao. Tôi cũng sẽ cho bạn thấy làm thế nào, bằng cách dùng những gì tôi gọi là “chất tối ưu hóa” (chất chống ôxy hóa siêu mạnh), bạn thậm chí có thể lấy lại sức khỏe nếu đã đánh mất nó.

Mua sách Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn tại đây với giá

160.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn.PDF

Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn MOBI

Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn Ray D Strand ebook

Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn EPUB

Y Học Dinh Dưỡng – Những Điều Bác Sĩ Không Nói Với Bạn full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Ray D. Strand
Nhà Xuất Bản Dân San

2019

400

bìa mềm

420

Nguyễn Thành Chung

Cuốn sách này là một quyển sách cần thiết cho những bạn đọc muốn biết thêm những kiến ​​thức về dinh dưỡng trong việc phòng và chữa bệnh.
Dù là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nhưng bác sĩ Ray Strand đã phải bó tay khi chứng kiến ​​cảnh vợ mình phải chịu đựng những cơn đau mãn tính. Kể từ đó, anh ấy đã đồng ý thử các chất bổ sung dinh dưỡng được hàng xóm giới thiệu. Trước sự ngạc nhiên của anh, tình trạng của vợ anh bắt đầu cải thiện gần như ngay lập tức. Bước ngoặt đáng kinh ngạc này đã khiến ông bắt tay vào nghiên cứu các phương pháp điều trị thay thế trong y học, đặc biệt là trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng.
Cái nhìn sâu sắc của Strand về kẻ thù thầm lặng của cơ thể – stress oxy hóa – sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Nhưng quan trọng hơn, nghiên cứu của ông sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức dinh dưỡng để bảo vệ hoặc phục hồi sức khỏe và đẩy lùi và ngăn ngừa bệnh tật.
Điểm nổi bật của quyển sách này mà không quyển sách nào khác tập trung vào vấn đề stress oxy hóa trong cơ thể do các gốc tự do gây ra.

+ đoạn mã hay:

Khi còn là một thiếu niên, chính phủ liên bang đã quyết định đưa hầu hết các đồng bạc ra khỏi hệ thống tiền tệ. Ngay lập tức, tất cả các đồng xu cũ làm bằng bạc bảng Anh đều có giá trị cao hơn nhiều so với những đồng xu mới do chính phủ đúc. Nhiều cá nhân và doanh nghiệp bắt đầu mua những đồng tiền này, và tất nhiên chúng tôi là những thanh thiếu niên đang cố gắng thu thập càng nhiều tiền càng tốt.
Thật may mắn cho tôi. Bố tôi có một nữ hoàng sữa, người mang về nhà một mớ tiền mỗi đêm và tôi phải cuộn chúng lại. Tôi cẩn thận lựa chọn những đồng bạc nguyên chất (với sự cho phép của cha tôi) và bán chúng.
Tôi thích mở những cánh cửa gỗ nặng nề tại các cửa hàng đồ kim khí trên phố. Mùi mốc của gỗ cũ, dầu bóng và dầu đã chào đón tôi bằng giọng thân thiện của ông Smalley: “Chào con trai!” Khi ông Smalley thấy tôi đến, ông ấy sẽ lôi ra một cái cân để cân đồng xu (ông ấy trả tiền theo trọng lượng) . Ông sử dụng một chiếc cân cổ điển với hai khay mỗi bên. Ông Smalley đổ tiền của tôi vào một khay và đặt từng quả nặng lên khay khác.

Tôi nhớ mình đã nín thở vì phấn khích khi anh ấy phải tiếp tục kéo thêm tạ đồng để cân bằng tất cả các đồng xu của tôi. Khi họ gần bằng nhau, anh ấy liếc nhìn tôi từ dưới mũ và nháy mắt. “Đúng vậy!” Anh ta thốt lên khi cán cân cuối cùng cũng bằng phẳng. Sau đó anh ấy nói với tôi rằng tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với những đồng bạc đó.

Khi nói đến stress oxy hóa, sự cân bằng là chìa khóa quan trọng. Câu chuyện cân bằng mà tôi vừa kể cung cấp một sự so sánh hữu ích. Cơ thể chúng ta luôn cố gắng đặt đủ trọng lượng đồng (chất chống oxy hóa) vào khay để cân bằng tất cả các đồng bạc (các gốc tự do). Cơ thể sản xuất một số chất chống oxy hóa, nhưng chúng chỉ đơn giản là không đủ. Thực phẩm của chúng ta, đặc biệt là trái cây và rau quả, được sử dụng để cung cấp thêm tất cả các chất chống oxy hóa mà cơ thể chúng ta cần. Một hoặc hai thế hệ trước, mọi người ăn nhiều thực phẩm tươi, giàu chất chống oxy hóa hơn nhiều so với ngày nay. Nhưng do sự gia tăng mạnh mẽ của độc tố trong môi trường ngày nay, cùng với sự cạn kiệt các chất dinh dưỡng thu được từ thực phẩm chế biến nhiều lần, sự cân bằng của chúng ta bị mất cân bằng – thiên về đồng, bạc (các gốc tự do).

Chúng ta cần bổ sung các chất bổ sung dinh dưỡng cho cân bằng để cung cấp đủ lượng chất chống oxy hóa mà cơ thể cần. Trên thực tế, chúng ta muốn trọng lượng đồng mất cân bằng, bởi vì khi đó chúng ta không có bất kỳ ứng suất oxy hóa nào nữa.
Hãy nhớ rằng đồng xu có hai mặt: số lượng các gốc tự do mà cơ thể chúng ta phải đối phó và một hệ thống sửa chữa / chống oxy hóa được tối ưu hóa. Trong các chương tiếp theo, tôi sẽ cung cấp bằng chứng y tế cho thấy bạn với tư cách là một cá nhân có thể tăng cường khả năng chống oxy hóa của mình thông qua chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục vừa phải, cùng với các chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao. Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng cái mà tôi gọi là “chất tối ưu hóa” (chất chống oxy hóa siêu mạnh), và nếu bạn bị mất sức khỏe, bạn thậm chí có thể khôi phục nó.

Thuốc dinh dưỡng - Bác sĩ sẽ không cho bạn biết điều gì
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website timsach.com.vn.
160.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *