Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng được viết bởi tác giả Susan Jeffers, PhD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Susan Jeffers, PhD
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Thời gian xuất bản 2019
Số trang 312
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 320 gram
Biên Soạn Hồ Thị Việt Hà

Download ebook Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng.PDF

Xuyên Qua Nỗi Sợ - Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

Tải sách Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

Hình ảnh bìa sách Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng

XUYÊN QUA NỖI SỢ PHÉP MÀU KHIẾN CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP   Bạn sợ hãi điều gì: Cô độc Mất đi người yêu thương Đổ vỡ tình cảm Nói trước đám đông Khẳng định bản thân Ra quyết định Thất bại trong dự án quan trọng Thay đổi công việc… Bạn sợ một hay tất cả những điều trên? Hoặc bạn còn có những nỗi sợ khác, cho dù nhỏ bé hay lớn lao. Bạn có biết rằng nỗi sợ cũng lây lan như bệnh dịch? Chúng ta vừa sợ khởi đầu, lại vừa sợ kết thúc, vừa sợ thay đổi, lại vừa sợ sa lầy, vừa sợ thành công và cũng sợ luôn thất bại, sợ đặt chân đến một nơi xa lạ hoặc dấn thân vào một môi trường mới… Nỗi sợ là thủ phạm ngăn cản chúng ta tiến lên phía trước. Bí quyết của quyển sách bạn đang cầm trên tay là XUYÊN QUA NỖI SỢ một cách nhẹ nhàng nhất và thực hiện thành công những điều tâm nguyện mà bạn đang muốn làm. Hãy cùng khám phá những rào cản khiến chúng ta không thể sống cuộc đời mình theo cách chúng ta mong muốn.

Nhiều người tránh né cuộc sống bằng cách chọn con đường bằng phẳng, dễ đi nhất. Nhưng, bạn có biết rằng càng tránh né, lòng vòng, không dám nhìn thẳng vào vấn đề thì những vấn đề đó sẽ càng tích tụ lại, ngày qua ngày trở nên to lớn hơn, đáng sợ hơn, như  một cục u lâu năm có thể biến thành ung thư, sẽ gây tác hại lớn hơn tới sức khỏe tâm hồn và thể chất của bạn. Ngay kể cả khi, bạn đối diện với bác sĩ tâm lý và cố gắng tìm một liệu pháp chữa trị từ sự hỗ trợ của chuyên gia, cũng chưa chắc đã đúng là giải pháp để có thể vượt qua nỗi sợ. Một ngày nào đó, bạn có liếc vào gương và nhận thấy hình ảnh quen thuộc, chán chường đến không thể chấp nhận được: Một mái tóc rối bù? Một vầng trán u tối? Một đôi mắt đỏ quạch? Một gò má hao gầy? Một đôi môi héo úa?… Hoặc đơn giản hơn: Một ánh nghi ngờ chính bản thân mình cho dù đã cố quên đi nhưng vẫn không thể chối bỏ sự hiện hữu trong đáy mắt? Dù ẩn dưới hình thức nào thì nỗi sợ hãi vẫn luôn là một phần không thể tách rời trong cuộc sống của chúng ta, bất luận chúng ta là ai, sống ở đâu, trải nghiệm sống ra sao, thì tất cả đều mang trong mình một nỗi sợ nào đó. Vậy thì, đừng cố gắng vật lộn với điều hết sức tự nhiên đó, đừng vì sợ hãi mà đánh mất cuộc sống tươi đẹp, phong phú vốn có. Hãy thật từ từ, cảm nhận nỗi sợ, và đi qua nó, một cách thật nhẹ nhàng. Chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua nỗi sợ bằng cách thường xuyên áp dụng những phương pháp hiệu quả mà Susan Jeffers sẽ trình bày cặn kẽ trong “Xuyên qua nỗi sợ”.

Thông qua những bài viết, nhóm thảo luận và các bài tập thú vị, chúng ta sẽ biết cách nhận ra thói quen biện hộ cho “sức ì” của bản thân, từ đó rút ra những phương pháp giúp kiểm soát cuộc sống tốt hơn. Bạn sẽ học được cách: Giảm thiểu sai lầm hoặc các quyết định không đúng Rũ bỏ thói quen suy nghĩ tiêu cực Tránh bị lừa dối Trở nên quyết đoán Khai thác sức mạnh nội tại Tạo thêm tình yêu thương, niềm tin và sự hài lòng Tận hưởng cuộc sống Biến ước mơ thành hiện thực Sống có mục đích và ý nghĩa hơn Hành trình của “Xuyên Qua Nỗi Sợ” suốt mấy chục năm qua, kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 1987, đã tới với hơn một trăm quốc gia trên khắp thế giới, được dịch ra hơn ba mươi thứ tiếng khác nhau. Con số đó cho đến hiện tại vẫn không ngừng tăng lên. Điều đó cho thấy những gì trong “Xuyên qua nỗi sợ” vẫn luôn phù hợp với cuộc sống hiện nay, nếu không muốn nói là còn thiết yếu hơn cả trước kia! Bạn đọc lần đầu cầm quyển sách này lên tay, hãy tin rằng, những nỗi sợ không thể cản bước bạn đâu. Bạn sẽ học được cách đi qua nỗi sợ – tất cả những nỗi sợ bấy lâu của bạn – bằng sức mạnh, lòng hứng khởi và tình yêu. Bởi vì, cho dù bạn có đang bất an đến mấy đi chăng nữa, chính là vì bạn không biết mình đang sở hữu những điều thú vị sâu kín trong tâm hồn còn chưa được khơi dậy. Rồi bạn sẽ thấy những khái niệm, công cụ sắp được giới thiệu tới đây có ý nghĩa trong suốt cuộc đời. Hãy ghi nhớ thật kỹ, để mỗi khi phải đối diện với một thử thách – nỗi sợ – mới, bạn chỉ cần mở “hộp công cụ” và tìm đến phần mạnh mẽ nhất trong đó. Bạn sẽ hết sức ngạc nhiên khi nhận ra mình có một sức mạnh tiềm ẩn phi thường: sức mạnh để yêu thương, sức mạnh để thành công và sức mạnh để giúp đỡ mọi người theo cách riêng của mình. Hành trình đến với sức mạnh nội tại thật thú vị và đáng tưởng thưởng, và quyển sách “Xuyên qua nỗi sợ” sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong những bước chân đầu tiên trên con đường ấy.

Với những bí quyết ẩn chứa trong nó, “Xuyên qua nỗi sợ” thực sự là cuốn cẩm nang của những phép màu nhiệm “hô biến” cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn, mà trong đó những thách thức cho dù cao chất ngất sẽ trở thành cuộc hành trình leo núi thú vị và những thất bại không còn là hố thẳm ngăn cản bước chân bạn hướng tới thành công. Sách do First News biên dịch và thực hiện từ “Feel The Fear And Do It Anyway” của tác giả Susan Jeffers.

Mua sách Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng ở đâu

Bạn có thể mua sách Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 17/02/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng.PDF

Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng MOBI

Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng Susan Jeffers, PhD ebook

Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng EPUB

Xuyên Qua Nỗi Sợ – Bí Quyết Của Người Chiến Thắng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Susan Jeffers
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

312

bìa mềm

320

Sông Hồ Việt Nam

Thông qua những điều kỳ diệu làm cuộc sống tươi đẹp Bạn sợ gì: Cô đơn Mất người thân Làm tan nát các mối quan hệ Nói trước công chúng Giữ các quyết định của bản thân Thất bại trong các dự án quan trọng Thay đổi công việc … Bạn có sợ một hoặc tất cả những điều trên không? Hoặc bạn có những nỗi sợ hãi khác, dù lớn hay nhỏ. Bạn có biết rằng nỗi sợ hãi cũng dễ lây lan như bệnh dịch? Tất cả chúng ta đều sợ bắt đầu, sợ kết thúc, ngại thay đổi, ngại gặp khó khăn, sợ thành công, luôn sợ thất bại, sợ bước vào những nơi xa lạ, ngại bước vào những tình huống mới. Mới … sợ hãi chính là thủ phạm kìm hãm chúng ta. Bí quyết để bạn cầm trên tay quyển sách này là hãy VƯỢT QUA SỢ bằng cách nhẹ nhàng nhất có thể và hoàn thành xuất sắc những gì bạn muốn làm. Hãy cùng khám phá những trở ngại khiến chúng ta không thể sống theo cách mình muốn.

Nhiều người trốn tránh cuộc sống bằng cách chọn con đường êm ái và dễ dàng nhất. Nhưng bạn có biết, khi bạn càng trốn chạy, càng đi vòng vo, không dám nhìn thẳng vào vấn đề, thì những vấn đề này càng ngày càng tích tụ và ngày một trở nên khủng khiếp hơn, giống như a Giống cục lâu năm? có thể trở thành ung thư, ảnh hưởng lớn hơn đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Ngay cả khi bạn đối đầu với chuyên gia tâm lý và cố gắng tìm cách chữa trị với sự hỗ trợ của chuyên gia, đó không hẳn là giải pháp phù hợp để vượt qua nỗi sợ hãi của bạn. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một hình ảnh quen thuộc và nhàm chán không thể chấp nhận được trong gương vào một ngày nào đó: một mái tóc bù xù? Trán đen? Mắt đỏ? Gò má mỏng? Môi khô? … hay nói một cách đơn giản hơn: Dù cố gắng quên đi chăng nữa, bạn cũng không thể phủ nhận sự thiếu tự tin hiện hữu trong mắt mình? Cho dù nó diễn ra dưới hình thức nào, thì nỗi sợ hãi luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, và cho dù chúng ta là ai, chúng ta sống ở đâu hay chúng ta trải nghiệm cuộc sống như thế nào, chúng ta đều mang nó vào trái tim mình. Một số sợ hãi. Vì vậy, đừng cố gắng chống lại điều đó là lẽ tự nhiên, đừng sợ đánh mất vẻ đẹp và sự sống dồi dào mà bạn đã sinh ra. Hãy từ tốn, cảm nhận nỗi sợ hãi và vượt qua nó một cách nhẹ nhàng. Chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua nỗi sợ hãi bằng cách thường xuyên áp dụng những phương pháp hiệu quả mà Susan Jeffers hướng dẫn chi tiết trong bài Vượt qua nỗi sợ hãi.

Thông qua các bài báo, nhóm thảo luận và bài tập vui nhộn, chúng ta sẽ học cách xác định những thói quen biện minh cho “sức ì” của chúng ta và sau đó phát triển các cách giúp chúng ta kiểm soát cuộc sống của mình nhiều hơn. . Bạn sẽ học được cách: Giảm thiểu sai lầm hoặc quyết định tồi Bỏ thói quen suy nghĩ tiêu cực Tránh bị lừa dối Trở nên tự tin Khai thác sức mạnh bên trong Tạo thêm tình yêu, sự tin tưởng và mãn nguyện Tận hưởng cuộc sống Biến ước mơ thành hiện thực Cuộc sống có mục đích và ý nghĩa hơn ”“ Hành trình Fear “đã tiếp cận với hơn một trăm người trong vài thập kỷ qua kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1987. Các quốc gia trên thế giới, được dịch sang hơn ba mươi ngôn ngữ khác nhau. Con số này vẫn đang tăng lên cho đến ngày nay. Điều này cho thấy rằng nội dung trong” Through nỗi sợ hãi “vẫn còn phù hợp với cuộc sống ngày nay, nếu không muốn nói là hơn bao giờ hết! Hãy tin tưởng quyển sách này khi bạn cầm nó lần đầu tiên, nỗi sợ hãi sẽ không kìm hãm bạn. Bạn sẽ học được cách sử dụng sức mạnh, sự phấn khích và tình yêu để vượt qua nỗi sợ hãi – tất cả nỗi sợ hãi của bạn. Bởi vì, cho dù bạn có bất an đến đâu thì cũng là do bạn chưa biết rằng có một điều gì đó thú vị đang ẩn giấu trong tâm hồn bạn mà vẫn chưa được đánh thức. Khi đó, bạn sẽ tìm thấy những khái niệm và công cụ sẽ được giới thiệu ở đây để trở thành cuộc sống – lâu dài. Hãy ghi nhớ điều đó để mỗi khi đối mặt với một thử thách mới — một nỗi sợ — bạn chỉ cần mở “hộp công cụ” của mình và tìm những phần mạnh mẽ nhất của nó. Bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng bạn có một ẩn số đáng chú ý sức mạnh: sức mạnh để yêu thương, sức mạnh để thành công, và sức mạnh để giúp đỡ người khác theo cách của riêng bạn.

Có một bí mật trong Vượt qua nỗi sợ hãi, một cẩm nang thực sự về những điều kỳ diệu để làm cho cuộc sống của bạn trở nên “tốt đẹp hơn”, cho dù nó có thử thách đến đâu. Các bước của bạn để thành công. Cuốn sách này được biên soạn bởi First News và được làm từ cuốn “Feel The Fear And Do It Anything” của tác giả Susan Jeffers.

Vượt qua nỗi sợ hãi - Bí mật của người chiến thắng
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
78.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *