– Quyển sách Truyện Ma Không Hồi Kết được viết bởi tác giả Mộc Hề Nương và được phát hành bởi Meibooks ngày 2022-05-05 00:00:00. Truyện Ma Không Hồi Kết thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 169.000 ₫-21%000000.

Bạn đang tìm: Truyện Ma Không Hồi Kết.PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Meibooks
Thời gian xuất bản 2022-05-05 00:00:00
Kích thước 15.7x24cm
Dịch Giả Sam Lương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 472
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Truyện Ma Không Hồi Kết.PDF

Truyện Ma Không Hồi Kết

Tải sách Truyện Ma Không Hồi Kết.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Truyện Ma Không Hồi Kết

Hình ảnh bìa sách Truyện Ma Không Hồi Kết

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Truyện Ma Không Hồi Kết cuốn, với hơn . Truyện Ma Không Hồi Kết đang Đứng thứ 1 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 169.000 ₫-21%000000. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Truyện Ma Không Hồi Kết

Sau khi ”rải” CV khắp nơi, Dương Nguyên Nhất được nhận vào làm tại công ty thám tử Monster. Mang tiếng là công ty thám tử, nhưng thực chất đây là nơi tiếp nhận và xử lý các thảm án liên quan đến những truyền thuyết đô thị rùng rợn, đáng sợ vốn đã được lưu truyền từ đời này sang sang đời khác.
Các nhân viên trong công ty này đều vô cùng quái gở và bí ẩn, nhưng người khiến anh tò mò nhất chính là vị sếp tổng Ngụy Diên Khanh lạnh lùng, kiệm lời mà anh chưa từng nhìn rõ mặt.
Thế rồi một ngày nọ, anh vô tình phát hiện ra dung mạo của sếp tổng giống hệt di ảnh trên bài vị của “người chồng quá cố” mà mình vẫn luôn bái lạy. Từ đó, những bí ẩn trong quá khứ cũng lần lượt bị bóc trần…Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Truyện Ma Không Hồi Kết bản quyền ở đâu

Quyển sách Truyện Ma Không Hồi Kết được bán với giá 169.000 ₫-21%000000, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Truyện Ma Không Hồi Kết.PDF

Truyện Ma Không Hồi Kết MOBI

Truyện Ma Không Hồi Kết Mộc Hề Nương.PDF

Truyện Ma Không Hồi Kết EPUB

Truyện Ma Không Hồi Kết full

Truyện Ma Không Hồi Kết đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Mo Xiannon

quyển sách đẹp

2022-05-05 00:00:00

Sau khi “rải” lý lịch khắp nơi, Dương Nguyên Nhất được nhận vào làm việc tại Cơ quan thám tử quái vật. Nó được gọi là Cơ quan Thám tử, nhưng nó thực sự là một nơi tiếp nhận và xử lý các tội ác liên quan đến những truyền thuyết thành thị rùng rợn và đáng sợ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Nhân viên của công ty này đều là những người xa lạ và thần bí, nhưng điều khiến anh tò mò nhất chính là vị tướng quân Ngụy Duyên Khanh lạnh lùng, trầm lặng, khuôn mặt chưa từng thấy rõ.

Rồi một ngày, anh tình cờ bắt gặp khuôn mặt của sếp và hình ảnh trên máy tính bảng của “người chồng đã khuất” mà anh hằng ngưỡng mộ. Kể từ đó, những bí ẩn về quá khứ lần lượt được hé lộ …

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

những câu chuyện ma không bao giờ kết thúc
product-img-0
product-img-1
product-img-2
169.000 won-hai mươi mốt%000000

Nhà xuất bản quyển sách đẹp
ngày phát hành 2022-05-05 00:00:00
kích thước 15,7x24cm
người phiên dịch Sanlong
loại bìa bìa mềm
số trang 472
Công ty xuất bản Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
địa điểm đầu tiên

những câu chuyện ma không bao giờ kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *