Trái Tim Hổ được viết bởi tác giả Katrell Christie, Shannon McCaffrey, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Trái Tim Hổ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Trái Tim Hổ.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Katrell Christie, Shannon McCaffrey
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động
Thời gian xuất bản 2018
Số trang 283
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Biên Soạn Đoàn Trang

Download ebook Trái Tim Hổ.PDF

Trái Tim Hổ

Tải sách Trái Tim Hổ.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Trái Tim Hổ

Hình ảnh bìa sách Trái Tim Hổ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Trái Tim Hổ

Trái Tim Hổ
Katrell Christie (biệt danh Trái Tim Hổ) đã sáng lập Learning Tea, một dự án trợ giúp việc học tập và nơi ở an toàn cho các thiếu nữ nghèo ở Ấn Độ bởi những cơ duyên nào? Phải chăng bởi tình yêu đặc biệt với Ấn Độ? Phải chăng bởi những lời nguyện cầu bên sông Hằng cứ mãi âm vang trong tâm trí cô lòng trắc ẩn? Phải chăng, tại xứ sở này, trong hành trình dấn thân và phục vụ, cô tìm thấy niềm an ủi nơi những người kém may mắn hơn mình? Nhờ những nỗ lực của bản thân và cộng sự, Trái Tim Hổ đã cùng Learning Tea góp phần thay đổi cuộc đời của rất nhiều phụ nữ Ấn Độ qua con đường học vấn cũng như vấn đề nhận thức, nâng cao phẩm giá con người.
Việc tới Ấn Độ lẽ ra chỉ là một chuyến đi chơi nhưng nó đã đưa cuộc đời tôi rẽ sang một hướng khác sau cuộc gặp gỡ tình cờ của tôi với ba cô gái vô cùng nhút nhát trong một cô nhi viện Phật Giáo ở Darjeeling. Lúc biết họ sẽ phải ra đường khi tròn mười bảy tuổi, tôi đã đi đến một kết luận rằng mình không thể bỏ đi. Không có một kế hoạch vĩ đại nào hết. Khi tới Ấn Độ lần đầu, tôi không che giấu ao ước được thưởng thức vài ly Margarita trên bãi biển nào đó ở Forida thay vì đến đây. Tôi có một ý tưởng mơ hồ về việc có thể kết nối quán trà nhỏ của tôi ở Atlanta với một kế hoạch giáo dục ở Darjeeling, quê hương của những tách trà. Nhưng tôi hoàn toàn không hề có chút ý niệm nào về việc một ngày nào đó mình sẽ chịu trách nhiệm về một ngôi nhà đầy những nữ sinh viên. Vài người trong số họ là những bé gái bị bỏ rơi và rất có thể họ sẽ trở thành nạn nhân của mại dâm, hoặc kiếm sống bằng nghề bốc vác, trở thành hầu gái… Một vài người khác có thể biến mất hoàn toàn mà không ai buồn quan tâm xem họ đã đi đâu.
Cho phép tôi nói ngay thế này có rất nhiều người giỏi giang ở ngoài kia có thể giúp ích được nhiều hơn cả những gì tôi hy vọng. Tôi kính phục họ và tôi cũng thú thật là tôi đã có vài thất bại ngoạn mục đáng nhớ trên con đường của mình. Những thất bại to lớn và đáng xấu hổ. Cũng có lúc, tôi vô cùng thất vọng với những người đã hứa giúp đỡ nhưng thực tế, dường như họ chỉ theo sát khi có ai đó đang dõi theo họ. Lúc khác, tôi lại bất ngờ với một số người đặc biệt, những người lao vào giúp chỉ vì đấy là những việc đúng đắn cần phải làm. Rất nhiều người ngoài kia luôn tìm kiếm hạnh phúc. Họ đọc sách, ngồi thiền, chăm sóc da mặt và thỉnh thoảng nhậu nhẹt. Điều mà tôi nhận ra là đôi khi bạn cũng tìm thấy ý nghĩa và hạnh phúc thực sự nhờ quan tâm và tập trung năng lượng vào việc giúp đỡ người khác. Với cá nhân mình, tôi chỉ làm những gì tôi có thể. Không có giải pháp cụ thể nào nhưng tôi cố hết sức hằng ngày và hy vọng có thể tạo ra thay đổi tích cực nào đó, thậm chí chỉ trong giây lát. Mang lại nụ cười cho ai đó, hoặc biết chắc rằng những thiếu nữ ấy sẽ không phải xin ăn trên đường phố vào lúc này là một thành công và giải pháp cho chính thời khắc này. Tôi không thể cứu cả thế giới và tôi cũng không thể tạo ra chấn động to lớn gì với một thị trấn bị cô lập, nhưng tôi sẽ thay đổi cuộc sống của những thiếu nữ đặc biệt này mãi mãi với sự giúp đỡ và hỗ trợ tôi có được từ các “cố vấn” của mình. Bạn chẳng bao giờ biết được họ sẽ trở thành ai. Họ có cả một con đường thênh thang ở phía trước và tôi biết họ sẽ làm nên những điều tuyệt diệu. Thủ lĩnh vĩ đại luôn đi lên từ những con người bình thường. Kẻ tội đồ hay anh hùng cũng có lúc phải quyết định sẽ về phe nào, hoặc chiến đấu vì điều gì. Nếu có điều gì mà cuộc sống đã dạy tôi, đó chính là việc đôi khi bạn phải lựa chọn đi theo đường vòng. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn để cuộc sống dẫn dắt bạn đến nơi nó muốn. Đó là lý do tôi có mặt trên sân thượng của khách sạn này với một trong những người đàn ông quyền lực nhất Ấn Độ. Là một trong những câu chuyện “chỉ có ở Ấn Độ”.

Mua sách Trái Tim Hổ ở đâu

Bạn có thể mua sách Trái Tim Hổ tại đây với giá

55.200 đ
(Cập nhật ngày 11/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Trái Tim Hổ.PDF

Trái Tim Hổ MOBI

Trái Tim Hổ Katrell Christie, Shannon McCaffrey ebook

Trái Tim Hổ EPUB

Trái Tim Hổ full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Catrel Christie, Shannon McCaffrey
nhà xuất bản lao động

2018

283

bìa mềm

350

dongzhuang

Trái tim hổ

Carter Christie (biệt danh Tiger Heart) thành lập Learning Tea, một dự án hỗ trợ giáo dục và nhà ở an toàn cho trẻ em gái kém may mắn ở Ấn Độ. Có phải vì tình yêu đặc biệt dành cho Ấn Độ? Có phải vì những lời cầu nguyện bên sông Hằng đã vang vọng trong tâm trí cô với lòng trắc ẩn? Liệu cô có thể tìm thấy niềm an ủi cho những người kém may mắn hơn mình trên đất nước này, trong hành trình dấn thân và phục vụ của mình? Nhờ những nỗ lực của tôi và các đồng nghiệp, Tiger Heart and Learning Tea đã thay đổi cuộc sống của nhiều phụ nữ ở Ấn Độ và nâng cao phẩm giá con người thông qua các vấn đề về giáo dục và nhận thức.

Một chuyến đi đến Ấn Độ lẽ ra chỉ là một chuyến đi chơi, nhưng cuộc đời tôi đã rẽ sang một hướng khác sau khi tôi tình cờ gặp ba cô gái rất nhút nhát tại một trại trẻ mồ côi Phật giáo ở Darjeeling. Khi tôi biết họ sẽ phải ra ngoài vào năm tôi mười bảy tuổi, tôi đã đi đến kết luận rằng tôi không thể bỏ đi. Không có kế hoạch lớn. Khi tôi lần đầu tiên đến Ấn Độ, tôi không giấu giếm mong muốn được thưởng thức một ít bơ thực vật trên một bãi biển nào đó ở Florida thay vì đến đây. Tôi có một ý tưởng mơ hồ có thể kết nối quán trà nhỏ của tôi ở Atlanta với một chương trình giáo dục ở Darjeeling, quê hương của những tách trà. Nhưng tôi hoàn toàn không biết rằng một ngày nào đó tôi sẽ phụ trách một ngôi nhà toàn nữ sinh. Một số trong số họ là những cô gái bị bỏ rơi, những người sẽ trở thành nạn nhân của mại dâm, hoặc kiếm sống bằng nghề bốc vác, trở thành người giúp việc … Một số khác có thể biến mất hoàn toàn và không ai quan tâm họ đi đâu.

Hãy để tôi nói điều này ngay bây giờ, có rất nhiều người tuyệt vời ngoài kia có thể giúp đỡ nhiều hơn những gì tôi có thể hy vọng. Tôi tôn trọng họ, và tôi thừa nhận rằng tôi đã có một số thất bại đáng kinh ngạc trong suốt chặng đường. Thất bại to lớn và đáng xấu hổ. Đôi khi tôi rất thất vọng với những người hứa sẽ giúp đỡ, nhưng trên thực tế, họ dường như chỉ chú ý đến khi ai đó đang theo dõi họ. Lần khác, tôi ngạc nhiên rằng một người đặc biệt nào đó sẽ bước vào để giúp đỡ vì đó là việc làm đúng đắn. Nhiều người luôn tìm kiếm hạnh phúc. Họ đọc sách, thiền, chăm sóc da và đôi khi uống rượu. Tôi nhận thấy rằng đôi khi bạn cũng có thể tìm thấy ý nghĩa và hạnh phúc thực sự bằng cách quan tâm và tập trung vào việc giúp đỡ người khác. Riêng tôi, tôi chỉ làm hết sức mình. Không có giải pháp rõ ràng, nhưng tôi cố gắng hết sức mỗi ngày và hy vọng sẽ tạo ra một số thay đổi tích cực, dù chỉ là trong chốc lát. Mang lại cho ai đó một nụ cười, hoặc đảm bảo rằng những phụ nữ trẻ này không phải ăn xin trên đường vào lúc này, là một thành công và là một giải pháp vào lúc này. Tôi không thể cứu thế giới hoặc tạo ra sự khác biệt to lớn ở một thị trấn hẻo lánh, nhưng với sự giúp đỡ và hỗ trợ của tôi, tôi sẽ thay đổi cuộc sống của những phụ nữ trẻ đặc biệt này mãi mãi. Tôi đã nhận nó từ “nhà tư vấn” của tôi. Bạn không bao giờ biết họ sẽ là ai. Họ còn một chặng đường dài phía trước và tôi biết họ sẽ làm được những điều đáng kinh ngạc. Những nhà lãnh đạo vĩ đại luôn vươn lên từ những con người bình thường. Nhân vật phản diện hay anh hùng đôi khi phải quyết định đứng về phía nào, hoặc chiến đấu vì cái gì. Nếu cuộc sống đã dạy cho tôi bất cứ điều gì, thì đó là đôi khi bạn phải chọn đi đường vòng. Thật tuyệt nếu bạn để cuộc sống đưa bạn đến nơi nó muốn. Đó là lý do tại sao tôi ở trên nóc khách sạn này với một trong những người đàn ông quyền lực nhất ở Ấn Độ. là một trong những câu chuyện “chỉ có ở Ấn Độ”.

Trái tim hổ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website .
55.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *