Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930 được viết bởi tác giả Phạm Dương Mỹ THu Huyền, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Phạm Dương Mỹ THu Huyền
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Thời gian xuất bản 2018
Số trang 202
Loại bìa
Trọng lượng 210 gram
Biên Soạn

Download ebook Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930.PDF

Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930

Tải sách Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930

Hình ảnh bìa sách Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930

Nhắc đến phong trào yêu nước, giải phóng dân tộc những năm đầu thế kỷ XX cho đến khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời năm 1930 không thể không nhắc đến Tôn Đức Thắng cùng những đóng góp quan trọng vào phong trào công nhân Sài Gòn. Đặc biệt, sự ra đời và hoạt động của tổ chức Công hội bí mật cùng với những hoạt động tích cực của người đứng đầu tổ chức là Tôn Đức Thắng đã là mảnh đất vô cùng thuận lợi cho hoạt động truyền bá tư tưởng cách mạng vô sản ở Sài Gòn những năm đầu tiên…

Có thể nói Tôn Đức Thắng và phong trào công nhân là hai yếu tố không thể tách rời bởi lẽ “Nếu Công hội bí mật do Tôn Đức Thắng sáng lập là một sáng tạo lịch sử trong phong trào công nhân thì ngược lại, chính phong trào công nhân là cơ sở, là nền tảng để tạo nên tầm vóc một lãnh tụ Tôn Đức Thắng, vừa là kiến trúc sư lỗi lạc vừa là niềm tự hào của phong trào công nhân Sài Gòn nói riêng và giai cấp công nhân cả nước nói chung.

Cho đến nay mặc dù đã có rất nhiều tài liệu, tác phẩm về Tôn Đức Thắng được công bố nhưng hầu hết vẫn “chưa đi sâu nghiên cứu những sự kiện, những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Tôn Đức Thắng, đặc biệt là mối quan hệ của Tôn Đức Thắng với phong trào công nhân Sài Gòn”2. Cũng chính từ trăn trở đó mà tác giả Phạm Dương Mỹ Thu Huyền đã dành gần 10 năm dày công nghiên cứu, biên soạn và công bố công trình với nhan đề Tôn Đức Thắng với phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ XX đến năm 1930.

Qua gần 200 trang sách với bố cục gồm ba chương, quyển sách đã tái hiện một cách sinh động những sự kiện, những giai đoạn quan trọng trong cuộc đời cách mạng của Tôn Đức Thắng. Đặc biệt, đã làm nổi bật mối quan hệ giữa Tôn Đức Thắng – người lãnh đạo – với quần chúng công nhân Sài Gòn – Chợ Lớn nói riêng và phong trào công nhân Việt Nam nói chung; qua đó góp phần bổ sung vào kho tư liệu lịch sử về Bác Tôn những kiến thức mới mẻ, có tính chuyên sâu với những chi tiết đắt giá. Ở cuối sách, chúng tôi có cung cấp một số hình ảnh tư liệu nhằm minh họa thêm cho những đóng góp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng vào phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ XX.

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng (20-8-1888 – 20-8-2018), 98 năm ngày thành lập Công hội Sài Gòn, 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2-9, Nhà Xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng giới thiệu với bạn đọc quyển sách Tôn Đức Thắng với phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ XX đến năm 1930 của tác giả Phạm Dương Mỹ Thu Huyền. Đây thật sự là nguồn tư liệu quý cho độc giả muốn tìm tòi, học hỏi và tự rèn luyện bản thân qua cuộc đời hoạt động, cống hiến của Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng với Đảng, với dân tộc và bạn bè quốc tế.

Mua sách Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930 ở đâu

Bạn có thể mua sách Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930 tại đây với giá

55.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930.PDF

Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930 MOBI

Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930 Phạm Dương Mỹ THu Huyền ebook

Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930 EPUB

Tôn Đức Thắng Với Phong Trào Công Nhân Sài Gòn Đầu Thế Kỷ Xx Đến Năm 1930 full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Phạm Dương Mỹ Thu Huyền
bìa mềm

2018

202

210

Nói đến phong trào yêu nước giải phóng dân tộc từ đầu thế kỷ 20 đến khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời năm 1930, không thể không nhắc đến Tôn Đức Thắng và sự đóng góp quan trọng của ông đối với phong trào công nhân Sài Gòn. Đặc biệt, việc thành lập và hoạt động của tổ chức công đoàn bí mật và hoạt động tích cực của người đứng đầu là Tôn Đức Thắng là cơ sở vô cùng thuận lợi để truyền bá tư tưởng cách mạng. Những người vô sản Sài Gòn những năm đầu …

Có thể nói, Tong Desheng và phong trào công nhân là hai nhân tố không thể tách rời, bởi vì “nếu công đoàn bí mật do Tong Desheng thành lập là một sáng tạo lịch sử trong phong trào công nhân, thì ngược lại, phong trào công nhân chính trị dựa trên cơ sở này, do lãnh tụ Tôn Đức Thắng, người vừa là kiến ​​trúc sư kiệt xuất, vừa là niềm tự hào của phong trào công nhân Sài Gòn nói riêng và giai cấp công nhân cả nước nói chung đặt nền móng.

Cho đến nay, mặc dù có nhiều tài liệu và tác phẩm về Tong Desheng đã được xuất bản, nhưng hầu hết đều chưa đi sâu nghiên cứu những sự kiện và giai đoạn quan trọng trong hoạt động cách mạng của Tong Desheng. ‘Chuyển động’ 2. Không nằm ngoài trăn trở đó, tác giả Phạm Dương Mỹ Thu Huyền đã dành gần 10 năm nghiên cứu, biên tập và xuất bản tác phẩm Tôn Đức Thắng với Phong trào công nhân Sài Gòn từ đầu thế kỷ 20 đến nay. Năm 1930.

Cuốn sách dày gần 200 trang và được chia thành ba chương, tái hiện sinh động những sự kiện, giai đoạn quan trọng trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Tang Desheng. Trong đó, nhấn mạnh mối quan hệ giữa Lãnh tụ Tôn Đức Thắng với quần chúng công nhân Sài Gòn – Chợ Lớn và phong trào công nhân Việt Nam nói chung, giúp bổ sung thêm những kiến ​​thức mới, chuyên sâu vào kho tư liệu lịch sử về Bác Đường những chi tiết quý giá. . Ở phần cuối của quyển sách này, chúng tôi cung cấp một số hình ảnh tư liệu để minh họa rõ hơn những đóng góp của Tổng thống Tang Desheng đối với phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ XX.

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh cố Tổng thống Tang Desheng (20/8/1888 – 20/8/2018), 98 năm Ngày thành lập Công đoàn Sài Gòn, 73 năm Cách mạng tháng Tám và 2-9 năm Nhân ngày Quốc khánh, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu tới độc giả cuốn Fan Yangmei quyển sách của Qiu Xian về Tong Desheng của Phong trào Công nhân Sài Gòn từ đầu thế kỷ XX đến năm 1930. Đây thực sự là nguồn tư liệu quý giá dành cho những độc giả mong muốn khám phá, học hỏi và rèn luyện bản thân qua cuộc đời hoạt động tích cực và cống hiến của Chủ tịch Dong Desheng cho Đảng, đất nước và bạn bè quốc tế.

Tôn Đức Thắng và phong trào công nhân Sài Gòn đầu thế kỷ 20 đến năm 1930
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website .
55,000 vnđ

210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *