Thiên Tự Văn được viết bởi tác giả Chu Hưng Tự, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Tự Văn được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thiên Tự Văn.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chu Hưng Tự
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Thời gian xuất bản 2020
Số trang 235
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Biên Soạn

Download ebook Thiên Tự Văn.PDF

Thiên Tự Văn

Tải sách Thiên Tự Văn.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thiên Tự Văn

Hình ảnh bìa sách Thiên Tự Văn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Tự Văn

“THIÊN TỰ VĂN” do Chu Hưng Tự thời Nam Lương, thụ hoàng mệnh Lương Vũ Đế biên soạn. Đây là bộ sách xuất sắc nhất trong các kinh điển giáo dục trẻ em truyền thống của Trung Hoa với câu văn tự nhiên như lời nói, dễ đọc dễ nhớ, là quyển sách vỡ lòng dành cho trẻ.
Căn cứ theo sở trường, đặc điểm nhận thức của trẻ, chúng tôi biên soạn xuất bản bộ “Thư thanh lang lang”. Thể thức của quyển sách này gồm có: Nguyên văn, chú giải, giải thích, chuyện xưa kể lại và phần tri thức. Phần nguyên văn có chú âm, cách sắp xếp rõ ràng, để các bạn nhỏ dễ dàng đọc được nguyên văn; các câu chuyện xưa kể lại được tuyển chọn kỹ lưỡng, đi kèm với hình minh họa giúp trẻ dễ dàng lí giải nguyên văn.

Bộ sách này gồm ba cuốn, chủ yếu là nội dung được biên soạn tuyển chọn từ các cuốn học “võ lòng” kinh điển : “Tam tự kinh”, “Thiên tự văn”, “Bách gia tính”, “Đệ tử quy”; từ kinh điển Nho gia như “Luận ngữ”, “Đại học – Trung dung”, và những sách được lưu truyền rộng rãi như “Tăng quảng hiền văn”, “Tuyển biên”, “Thanh luật khởi mông” đều là những bài đọc giúp trẻ cất tiếng trong trẻo, lanh lảnh.
Có người nói, trẻ nhỏ như trang giấy trắng, có thể họa lên những bức họa đẹp nhất. Trong thế giới công nghệ khiến cuộc sống con người thay đổi từng ngày hiện này, để trẻ nhỏ thu nhận những “dinh dưỡng” từ những quyển sách “Quốc học” cơ bản nhất này, để trẻ học được nhiều hơn, trưởng thành chững chạc!

Mua sách Thiên Tự Văn ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Tự Văn tại đây với giá

67.150 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thiên Tự Văn.PDF

Thiên Tự Văn MOBI

Thiên Tự Văn Chu Hưng Tự ebook

Thiên Tự Văn EPUB

Thiên Tự Văn full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Đền Zhu Hong
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2020

235

bìa mềm

250

“THIEN TU VAN” được viết bởi Zhu Hongtu trong thời Nam Rồng triều đại và được viết bởi Hoàng đế Longwu. Đây là bộ kinh điển giáo dục thiếu nhi truyền thống của Trung Quốc hay nhất, câu văn tự nhiên như ngữ âm, dễ đọc, dễ nhớ, là một quyển sách hay cho các em nhỏ nên đọc.
Theo sở trường và đặc điểm nhận thức của trẻ, chúng tôi biên soạn và xuất bản bộ sách “Những bức thư gửi Lang”. Định dạng của quyển sách này bao gồm: nguyên văn, bình luận, bình luận, kể lại chuyện cũ và phần kiến ​​thức. Các phần nguyên văn được chú thích và sắp xếp rõ ràng giúp trẻ dễ dàng đọc từng từ một; các câu chuyện được kể được chọn lọc và minh họa cẩn thận để giúp trẻ dễ dàng diễn giải từng từ một.

Bộ sách này gồm ba cuốn, nội dung chính được biên soạn và chọn lọc từ các bộ sách kinh điển của “Võ học”: “Tam tự cổ điển”, “Tam tự cứu”, “Bái kiến ​​kinh”, “Đồ đệ Trở về “.”; Từ “The Analects”, các tác phẩm kinh điển của Nho giáo như “Đại học Trung Trung”, cũng như các sách được lưu hành rộng rãi như “Hiền nhân Đường Quang”, “Thiên tử”, “Khai sáng Thanh Lục”, đều là thơ rõ ràng. và giọng nói sắc sảo.
Một số người nói rằng trẻ em giống như những trang giấy trắng, và chúng vẽ những bức tranh đẹp nhất. Trong thế giới khoa học công nghệ khiến cuộc sống của con người thay đổi từng ngày, hãy để trẻ được “bổ sung dinh dưỡng” từ những quyển sách “guoxue” cơ bản nhất này, để trẻ học hỏi nhiều hơn và trưởng thành hơn. đi qua!

Thiên Tự Văn
image
image
image

Giá đặc biệt
67.150 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *