Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa được viết bởi tác giả Jung Chang, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jung Chang
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
Thời gian xuất bản 2021
Số trang 602
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 800 gram
Biên Soạn Nguyễn Thành Trung, Mai Đình Ái Đoan

Download ebook Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa.PDF

Thiên Nga Hoang Dã - Ba Người Con Gái Trung Hoa

Tải sách Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa

Hình ảnh bìa sách Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa

Thiên Nga Hoang Dã
“Cuốn biên niên sử gia đình của tác giả giống như một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng với sự góp mặt của những vai nữ chính xinh đẹp, mạnh mẽ cùng sự xuất hiện của những người đàn ông nổi tiếng… Nhưng cuốn tiểu thuyết này không hề lãng mạn. Đó là một câu chuyện … về sự sống sót của một gia đình Trung Quốc qua một thế kỷ thảm họa.” – The New Yorker“Một câu chuyện đầy cảm hứng về những người phụ nữ đã sống sót sau mọi khó khăn, thiếu thốn và biến động chính trị mà vẫn giữ nguyên được nhân tính.” – Hillary Clinton, O, The Oprah MagazineMột câu chuyện về ba thế hệ phụ nữ trong một gia đình Trung Quốc trải suốt thế kỷ 20, một tập hồi ức sống động và bi thương khi số phận của họ gắn liền với những biến cố lịch sử đầy thăng giáng, một hồ sơ hấp dẫn về sự tác động của các yếu nhân đối với Trung Quốc, một cửa sổ bất thường về trải nghiệm của phụ nữ khi tiến vào thế giới hiện đại. Và trên hết, một tác phẩm đầy cảm hứng về lòng dũng cảm và tình yêu.TÁC GIẢ:
Jung Chang sinh năm 1952 tại Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Trong những năm cách mạng văn hóa (1966-1976) bà lao động như một nông dân, rồi làm một “bác sĩ chân đất” ở vùng quê, sau đó bà làm thợ điện trong một nhà máy cho đến khi trở thành sinh viên khoa tiếng Anh tại Đại học Tứ Xuyên.Năm 1978, bà rời Trung Quốc sang Anh theo một học bổng của nhà nước, sau đó bà được trao một học bổng của trường Đại học York, tại đây bà đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tiến sĩ về Ngôn ngữ học vào năm 1982. Bà là người đầu tiên của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa nhận được học vị tiến sĩ từ một trường đại học của Anh.Hiện Jung Chang sống tại London. Bà là đồng tác giả của cuốn tiểu sử gây nhiều tranh cãi Mao: The Unknown Story, được xuất bản năm 2005. Cuốn sách gần đây nhất của bà nằm trong danh sách những quyển sách bán chạy của The New York Times: Empress Dowager Cixi: The Concubine Who Launched Modern China.

Mua sách Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa ở đâu

Bạn có thể mua sách Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa tại đây với giá

304.500 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa.PDF

Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa MOBI

Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa Jung Chang ebook

Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa EPUB

Thiên Nga Hoang Dã – Ba Người Con Gái Trung Hoa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Zhang Zheng
Nhà xuất bản Hội nhà văn

Năm 2021

602

bìa mềm

800

Nguyễn Thành Trung, Mai Đình Ái Đoàn

thiên nga hoang dã

“Gia phả của tác giả giống như một cuốn tiểu thuyết ăn khách, với những nhân vật nữ chính xinh đẹp mạnh mẽ và những nam nhân nổi tiếng … nhưng cuốn tiểu thuyết không hề lãng mạn chút nào. Đây là một câu chuyện … về một gia đình Trung Quốc sống sót sau thảm họa thế kỷ. ” – Người New York

“Một câu chuyện đầy cảm hứng về những người phụ nữ vượt qua khó khăn, nghèo đói và biến động chính trị trong khi vẫn sống đúng với con người của họ.” –Hill Clinton, O, Tạp chí Oprah

Một câu chuyện trải dài ba thế hệ của các gia đình Trung Quốc trong thế kỷ 20, một cuốn hồi ký sống động và bi thảm có số phận đan xen với những biến cố lịch sử đầy biến động, một câu chuyện tuyệt vời về ảnh hưởng của đa số đối với Trung Quốc và một câu chuyện về trải nghiệm của những người phụ nữ khác thường cửa sổ vào thế giới hiện đại. Hơn hết, đây là một tác phẩm đầy cảm hứng về lòng dũng cảm và tình yêu thương.

tác giả:

Zhang Rong sinh ra ở Nghi Tân, Tứ Xuyên, Trung Quốc vào năm 1952. Trong thời kỳ Cách mạng Văn hóa (1966-1976), bà làm nông, sau đó về nông thôn làm “bác sĩ chân đất”, làm thợ điện trong một nhà máy cho đến khi trở thành sinh viên. Đại học Tứ Xuyên.

Năm 1978, cô rời Trung Quốc đến Vương quốc Anh theo học bổng quốc gia, sau đó cô được nhận học bổng vào Đại học York, nơi cô lấy bằng Tiến sĩ Ngôn ngữ học năm 2008. Năm 1982, bà là người đầu tiên nhận học bổng của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Tiến sĩ từ một trường đại học ở Vương quốc Anh.

Jung Chang hiện đang sống ở London. Cô là đồng tác giả của cuốn tiểu sử gây tranh cãi Mao Trạch Đông: Chuyện chưa kể, xuất bản năm 2005. Cuốn sách mới nhất của cô đã lọt vào danh sách bán chạy nhất của New York Times: Từ Hi Thái hậu: Người vợ đã tạo ra Trung Quốc hiện đại.

Thiên nga hoang dã - ba cô con gái Trung Quốc
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website timsach.com.vn.
304.500 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *