Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) được viết bởi tác giả Thẩm Trúc Hưng, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2).PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thẩm Trúc Hưng
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Thời gian xuất bản 2017
Số trang 464
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 600 gram
Biên Soạn

Download ebook Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2).PDF

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2)

Tải sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2)

Hình ảnh bìa sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2)

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) – Đoán Cát Hung Trạch Vận
Phong thủy Huyền Không là thuật Phong thuỷ dựa trên cơ sở lý luận của ‘Kinh Dịch’, với phương pháp chủ yếu là sắp xếp phi tinh trong Cửu tinh, dựa trên sự phân bố của trường khí và trường tự nhiên khách quan, được các bậc thầy Phong thuỷ trong các thời đại liên tục tổng kết và hoàn thiện mà thành.
Là một phần của văn hoá truyền thống Trung Quốc, thuật Phong thuỷ không ngừng phát triển trong suốt hơn một ngàn năm qua. Nhà ở hiện đại có hình thức kiến trúc hoàn toàn khác với thời xưa. So với các trường phái Phong thuỷ khác như phái Loan đầu, phái Bát trạch thì phương pháp và cách sử dụng của Phong thuỷ Huyền không phù hợp hơn nhiều với kiến trúc hiện đại, nó có thể thích ứng với sự phát triển của xã hội, trở thành thuật Phong thuỷ hiện đại được ứng dụng rộng rãi nhất và có khả năng suy đoán linh nghiệm nhất hiện nay.
Chính vì sự chuẩn xác và linh nghiệm như vậy nên sự truyền đạt và kế thừa của nó thường được tiến hành bí mật, trong suốt hơn một ngàn năm qua chỉ có thể là thầy truyền cho trò, cho dù là cha cũng không thể truyền cho con. Nó luôn được coi là Mật học, một bí thuật được lưu truyền từ đời này sang đời khác, những người bình thường không hiểu được chân tướng của nó. Mãi sau này đến Thẩm Trúc Nhưng đời Thanh, ông mới tổng hợp những gì mà mình biết cùng với cuốn ‘Âm dương nhị trạch lục nghiệm’, truyền bá rộng rãi đến mọi người. Đó chính là ‘Thẩm Thị Huyền không học’ mà bạn đang cầm trên tay.
Cuốn sách này sẽ giúp bạn:
– Suy đoán cát hung trạch vận chuẩn xác, sử dụng rộng rãi khắp cả nước, cả Nhật Bản, Hàn Quốc, thậm chí cả các nước phương Tây.
– Là bí quyết độc nhất vô nhị giúp bạn chuyển vận khi mua nhà lập nghiệp, kinh doanh buôn bán trong các đô thị hiện đại.
– Dạy bạn cách xem phong thủy: bên ngoài xem địa thế sông núi, bên trong xem cách bố trí sắp đặt.

Mua sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) tại đây với giá

209.150 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2).PDF

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) MOBI

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) Thẩm Trúc Hưng ebook

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) EPUB

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Shen Chuhong
Hongde Press

2017

464

bìa cứng

600

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2) – Đoán Cát Hung Trạch Vận

Phong Thủy Huyền Không là một thuật phong thủy dựa trên thuyết Kinh Dịch, phương pháp chủ yếu là sắp xếp các sao trong số chín ngôi sao theo sự phân bố của linh khí và trường tự nhiên khách quan. Các đạo sư của các triều đại đã qua vẫn tiếp tục đúc kết và hoàn thiện.

Là một phần của văn hóa truyền thống Trung Quốc, Phong Thủy đã tiếp tục phát triển trong một thiên niên kỷ qua. Hình thức kiến ​​trúc của những ngôi nhà hiện đại khác hoàn toàn so với thời xưa. So với các trường phái Phong thủy khác như Loan Zongzong, Bazazong thì phương pháp và cách sử dụng Phong thủy ra vào không phù hợp với kiến ​​trúc hiện đại hơn là kiến ​​trúc hiện đại, nó phù hợp hơn với sự phát triển của xã hội và đã trở thành hiện đại được sử dụng rộng rãi nhất. kiến trúc. gió. Công nghệ nước với khả năng tiên đoán mạnh mẽ nhất hiện nay.

Vì quá chính xác và hiệu quả nên việc lưu truyền và kế thừa nó thường được tiến hành trong bí mật, hơn một nghìn năm chỉ có thể truyền từ thầy sang trò, thậm chí không một ông cha nào có thể truyền lại cho con. Nó luôn được coi là một kỹ thuật bí mật được truyền từ đời này sang đời khác và người thường không hiểu được ý nghĩa thực sự của nó. Mãi đến sau này, ông mới biết đến Thần Nông, đến đời nhà Thanh, ông đã tổng hợp những điều mình biết bằng cuốn “Âm dương hai lớp và lục thử” rồi truyền bá cho mọi người. Đó chính là “Shen Shi Xuanbu Xue” trong tay bạn.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

– Suy đoán chính xác về Sands of Doom, được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, Hàn Quốc và cả các nước phương Tây.

– Công thức độc đáo giúp bạn chuyển nhà khi mua nhà, khởi nghiệp, kinh doanh tại thành phố hiện đại.

– Dạy các bạn xem Phong thủy: nhìn địa thế đất nước bên ngoài, nhìn bố cục bên trong.

Thẩm Thị Dịch Học Huyền Không Học (Tập 2)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Giá đặc biệt
209.150 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *