Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 được viết bởi tác giả Trần Bích Hà, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Bích Hà
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới
Thời gian xuất bản 2018
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Biên Soạn

Download ebook Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2.PDF

Sức Khỏe Trong Tay Bạn - Tập 2

Tải sách Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2

Cuốn sách đến từ những “vì sao”, lời giới thiệu của anh Hoàng Đức Huy – Giám đốc công ty Transviet khi được đọc quyển sách “Sức khỏe trong tay bạn” tập 2 của tác giả Trần Bích Hà.

“60 ư, không thể tin được?” – không ít lần tôi nghe thấy sự ngạc nhiên ấy khi một số người biết được tuổi thật của chị Trần Bích Hà – tác giả quyển sách mà bạn đang cầm trên tay.

Nếu như ai đó đã từng tiếp xúc, trò chuyện hay làm việc cùng với chị, chắc chắn sẽ đều chia sẻ chung sự hoài nghi ấy.

Vì sao một người phụ nữ bước vào tuổi 60 mà vẫn tràn đầy năng lượng, khỏe mạnh, đi du lịch vòng quanh thế giới và là tâm điểm của mọi nơi chị đến?

Vì sao khi ở cái tuổi mà người ta đã phải làm bạn với thuốc thì chị quanh năm chẳng bao giờ thấy yếu đau và đôi khi còn làm đám thanh niên phải ganh tị về thể trạng tuyệt vời của mình?

Vì sao chị lại bỏ rất nhiều thời gian và tâm huyết để hoàn thành quyển sách này?

Vì hơn ai hết, chị muốn truyền đi một niềm tin mãnh liệt cho cộng đồng, một sự thật đơn giản nhưng có lẽ nhiều người còn chưa biết, chưa tin, đó là “Sức khỏe thực sự nằm chính trong tay bạn”.

Niềm tin ấy không phải tự nhiên mà có, nó đến từ sau những nỗi đau khi phải mất đi những người thương yêu vì bệnh tật, là sự khủng hoảng niềm tin khi phải tự chiến đấu để bảo vệ sức khỏe của bản thân . Niềm tin ấy là thành quả của rất nhiều năm say mê tìm tòi và nghiên cứu không mệt mỏi của chị đối với những phương pháp chăm sóc sức khỏe thay thế cho Tây y, những trải nghiệm đáng nhớ trong hành trình tìm kiếm những phương cách lành mạnh để phòng tránh bệnh tật, và hơn cả là tìm đến đúng nguyên nhân sâu xa của bệnh tật thay vì vội vã phủ đầu những triệu chứng bệnh bằng những viên thuốc. Hóa ra chúng ta hoàn toàn có thể tự làm chủ sức khỏe của mình mỗi ngày bằng những chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên tốt cho sức khỏe, và một lối sống hài hòa giữa tâm – thể – trí.

Không phải là một bác sỹ hay một nhà nghiên cứu y khoa chuyên nghiệp, nhưng sự hiểu biết sâu rộng của chị trong lĩnh vực sức khỏe thật sự rất ấn tượng! Có lẽ chị Trần Bích Hà là một trong những người tiên phong ở Việt Nam chia sẻ những khái niệm rất mới mẻ đối với cộng đồng (mặc dù không mới với thế giới) như Công thức “Bốn tên trộm” hay Kháng sinh tự nhiên – bất ngờ thú vị cho những các bà nội trợ tự tin bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình từ chính những nguyên liệu dễ tìm, dễ gặp trong bếp; hay Tumeric Latte (Nghệ đan) – thứ đồ uống thời thượng ở Luân Đôn, nhưng đồng thời cũng là lá chắn bảo vệ sức đề kháng cho bạn mỗi ngày.

Chúng tôi hay gọi vui chị là người phụ nữ đến từ những “Vì sao?” vì chị luôn là người quyết liệt tìm tòi, say mê đi tìm lời giải đến cùng cho những câu hỏi “Vì sao?” bằng tư duy logic nhạy bén, và hơn cả là một khả năng tìm hiểu và tổng hợp thông tin tuyệt vời. Cuốn sách này chính là một minh chứng sống động cho những thành quả không mệt mỏi ấy.

Với lối viết đơn giản, dễ hiểu, nhưng cũng vô cùng chân thành và nhiệt huyết, chị Bích Hà đã khiến cho những kiến thức sức khỏe tưởng chừng như khô khan, buồn tẻ trở nên rất gần gũi, dễ tiếp thu, và đặc biệt dễ áp dụng với tất cả mọi người, mọi nhà. Phải chăng đó chính là bí quyết đã làm cho quyển sách Sức khỏe trong tay bạn (Nhà Xuất Bản Thế Giới, 2017) của chị ngay từ khi xuất bản lần đầu đã trở thành hiện tượng, được độc giả cả nước đặc biệt ưa thích và tái bản nhiều lần?

Tiếp nối những thành công của quyển sách này, cuốn Sức khỏe trong tay bạn – Tập 2 sẽ là những chia sẻ vô cùng giản dị về cách mỗi người có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân cùng gia đình bằng những phương pháp tự nhiên rất phổ biến trên thế giới. Các phương pháp này đã được tác giả Trần Bích Hà tổng hợp, rút ra kinh nghiệm, và quan trọng hơn cả là Việt hóa để phù hợp với điều kiện thực tế ở nước ta. Sự kết hợp giữa một chế độ ăn uống khoa học và một lối sống lành mạnh sẽ luôn là chiếc chìa khóa vàng để sức khỏe luôn trong tay bạn – đó chính là chân lý giản dị mà quyển sách muốn truyền tải tới cộng đồng.

Bản thân tôi đã từng là một người xem nhẹ chuyện sức khỏe, phần vì tuổi đời còn trẻ, phần vì suy nghĩ chưa đúng mức về tầm quan trọng của vốn quý hàng đầu trong cuộc đời mỗi con người… Nhưng tôi có được một điều may mắn rất lớn, đó là được thường xuyên tiếp xúc và học hỏi từ chị Trần Bích Hà những kiến thức sâu rộng về chăm sóc sức khỏe và cuộc sống Từ những hoài nghi ban đầu, tôi đã hoàn toàn được thuyết phục rằng “Sức khỏe là trong tay bạn” – và làm chủ được sức khỏe tức là phần nào chúng ta đã làm chủ được vận mệnh của mình, để tự tin cống hiến cho đời, tự tin tận hưởng một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Trân trọng giới thiệu tới các bạn quyển sách này, chiếc chìa khóa vàng cho sức khỏe của bạn, của tôi, và của tất cả chúng ta.

Mua sách Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 tại đây với giá

82.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2.PDF

Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 MOBI

Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 Trần Bích Hà ebook

Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 EPUB

Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Chen Bixia
Báo chí thế giới

2018

272

bìa mềm

300

Cuốn sách này là của cuốn “The Star”, được ông Huang Dehui, giám đốc Transviet, giới thiệu khi đọc quyển sách. “Sức khỏe trong tay bạn” tập 2 Của Trần Bích Hà.

“60, thật không thể tin được?” – Tôi thường nghe câu này ngạc nhiên khi có người phát hiện ra tuổi thật của chị Trần Bích Hà – tác giả quyển sách này trên tay bạn.

Nếu ai đã từng gặp cô ấy, nói chuyện với cô ấy hoặc làm việc với cô ấy, chắc chắn họ sẽ hoài nghi như nhau.

Tại sao một người phụ nữ ở tuổi 60 vẫn tràn đầy năng lượng, sức khỏe tốt, đi du lịch khắp thế giới và luôn là tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi đâu?

Tại sao quanh năm phải làm bạn với ma túy, cô không cảm thấy chán ghét, thậm chí có lúc còn khiến giới trẻ phải ghen tị với thân hình xuất sắc của mình?

Tại sao bạn lại dành nhiều thời gian và công sức để hoàn thành quyển sách này?

Bởi hơn ai hết, chị muốn gửi gắm đến xã hội một niềm tin vững chắc, một chân lý giản dị mà có thể nhiều người chưa biết hoặc chưa tin, rằng “sức khỏe thực sự nằm trong tay bạn”.

Niềm tin này không tự nhiên mà có, nó xuất phát từ nỗi đau mất người thân và ốm đau, khủng hoảng niềm tin khi phải đấu tranh để bảo vệ sức khỏe của mình. Niềm tin này là kết quả của nhiều năm say mê nghiên cứu không mệt mỏi về phương pháp chăm sóc sức khỏe thay thế của Tây y, những trải nghiệm khó quên trong việc tìm ra phương pháp cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật và quan trọng nhất là tìm đúng căn nguyên của bệnh thay vì vội vàng uống thuốc. để mô tả các triệu chứng của bệnh. Nó chỉ ra rằng thông qua một chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng các sản phẩm tự nhiên lành mạnh và một lối sống hài hòa giữa tinh thần và thể chất, chúng ta có thể kiểm soát hoàn toàn sức khỏe của mình mỗi ngày.

Không phải là một bác sĩ, cũng không phải là một nhà nghiên cứu y khoa chuyên nghiệp, nhưng kiến ​​thức sâu rộng về lĩnh vực sức khỏe của cô ấy thực sự rất ấn tượng! Có lẽ chị Trần Bích Hà là một trong những người tiên phong tại Việt Nam, chia sẻ những khái niệm còn rất mới đối với cộng đồng (dù không mới với thế giới) như công thức “Bốn tên trộm” hay kháng sinh tự nhiên. – Gây bất ngờ cho người nội trợ khi tự tin bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tránh xa những nguyên liệu sẵn có trong bếp; hay Turmeric Latte – thức uống thời thượng tại London và là lá chắn hàng ngày bảo vệ sức đề kháng của bạn.

Chúng tôi thường gọi cô ấy là người phụ nữ trong “Tại sao?” Bởi vì cô ấy luôn là một nhà điều tra quyết liệt, luôn muốn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi cuối cùng “tại sao”. Có tư duy logic nhạy bén và quan trọng nhất là khả năng học hỏi và tổng hợp thông tin xuất sắc. Cuốn sách này là bằng chứng sống cho những thành tựu không mệt mỏi này.

Với văn phong giản dị, dễ hiểu, cô Bích Hà vô cùng chân thành, nhiệt tình khiến những kiến ​​thức sức khỏe tưởng chừng nhàm chán trở nên gần gũi, dễ thấm và đặc biệt. Gia đình. Liệu đây có phải là bí quyết đã khiến tác phẩm “Sức khỏe trong tay bạn” (World Press, 2017) của chị trở thành hiện tượng ngay từ lần xuất bản đầu tiên, được độc giả trên cả nước đặc biệt yêu thích và tái hiện? Nhiều phiên bản?

Tiếp nối thành công của quyển sách này, Sức Khỏe Trong Tay Bạn – Tập 2 sẽ chia sẻ rất đơn giản cách mọi người có thể thực hiện những bước đơn giản này để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chính mình và gia đình. Các phương pháp tự nhiên rất phổ biến trên thế giới. Các phương pháp này được tác giả Trần Bích Hà tổng hợp, và quan trọng nhất là Việt hóa để thích ứng với tình hình thực tế ở nước ta. Sự kết hợp giữa chế độ ăn uống khoa học và lối sống lành mạnh sẽ luôn là chìa khóa vàng cho sức khỏe của bạn – đó là chân lý đơn giản mà quyển sách này muốn gửi gắm đến xã hội.

Bản thân tôi cũng từng là người coi thường sức khỏe, một phần vì còn trẻ và một phần vì tôi chưa nghĩ đủ về tầm quan trọng của vốn liếng số một trong cuộc đời mỗi người … nhưng tôi nhận ra một điều. Tôi may mắn được thường xuyên tiếp xúc và học hỏi từ cô Chen Bixia, một người có nhiều kiến ​​thức về chăm sóc sức khỏe và cuộc sống. mà chúng ta phần nào làm chủ được nó Xác định số phận của chính bạn, tự tin cống hiến cho cuộc sống, và tự tin tận hưởng một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi rất vui được giới thiệu quyển sách này với bạn, chiếc chìa khóa vàng cho sức khỏe của bạn, tôi và tất cả chúng ta.

Sức khỏe của bạn nằm trong tay bạn - Tập 2
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website timsach.com.vn.
82,000 vnđ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *