Sếu Đầu Mùa được viết bởi tác giả Chinghiz Aitmatov, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Sếu Đầu Mùa được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
11-2017 .

Bạn đang xem: Sếu Đầu Mùa.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chinghiz Aitmatov
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Thời gian xuất bản 11-2017
Số trang 170
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Biên Soạn Đào Minh Hiệp

Download ebook Sếu Đầu Mùa.PDF

Sếu Đầu Mùa

Tải sách Sếu Đầu Mùa.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Sếu Đầu Mùa

Hình ảnh bìa sách Sếu Đầu Mùa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sếu Đầu Mùa

Sếu Đầu Mùa
Sếu Đầu Mùa là câu chuyện về một lứa học sinh chưa đến tuổi trưởng thành nhưng đã phải sớm từ giã mái trường thân yêu để thay cha anh đang ở ngoài mặt trận, bắt tay vào công việc lao động nặng nhọc làm ra lúa mì cung cấp cho tiền tuyến.

Bạn đọc Việt Nam có thể nhận ra mình trong số các nhân vật trong quyển sách, bởi nhiều thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam cũng đã phải tạm biệt mái trường không chỉ để làm ra lúa gạo cho tiền tuyến mà còn trực tiếp cầm súng chiến đấu. Một câu chuyện chân thực và cảm động về tuổi trẻ nhọc nhằn, sôi nổi và thú vị, với những mối tình đầu lãng mạn sẽ còn in đậm trong tâm hồn cho đến suốt cuộc đời – đó là câu chuyện về những chú chim sếu non đã sớm biết xòe rộng đôi cánh của mình để lao thẳng vào bầu trời xanh bao la.
Cuốn sách không chỉ dành cho tuổi trẻ, nó còn dành cho tất cả những ai biết trân trọng giữ gìn những tháng năm đẹp đẽ nhất của cuộc đời – tuổi trăng tròn. Và, đúng như Aitmatov có lần đã nói về tiêu chuẩn của một cuốn sách hay: “Bạn đọc lấy làm tiếc là quyển sách đã hết và sau đó còn suy nghĩ mãi về những điều đã đọc”.

Mua sách Sếu Đầu Mùa ở đâu

Bạn có thể mua sách Sếu Đầu Mùa tại đây với giá

36.800 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Sếu Đầu Mùa.PDF

Sếu Đầu Mùa MOBI

Sếu Đầu Mùa Chinghiz Aitmatov ebook

Sếu Đầu Mùa EPUB

Sếu Đầu Mùa full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Thành Cát Tư Hãn Aitmatov
bìa mềm

11-2017

170

200

TD

sếu đầu mùa

sếu đầu mùa Phim kể về câu chuyện của một nhóm thanh niên phải sớm rời xa ngôi trường thân yêu của mình để thay thế người cha nơi chiến tuyến và bắt tay vào lao động cực nhọc để sản xuất lúa mì để kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Độc giả Việt Nam có thể nhận ra chính mình từ những nhân vật trong sách, như bao thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam cũng đã phải tạm biệt mái trường, không chỉ sản xuất cơm áo gạo tiền cho tiền tuyến mà còn trực tiếp cầm súng chiến đấu. Một câu chuyện chân thực và cảm động về một tuổi trẻ chăm chỉ, năng động và thú vị, một mối tình đầu lãng mạn sẽ ở trong tâm hồn suốt đời – là câu chuyện của Xiaohe. Chẳng bao lâu nữa nó sẽ sải cánh bay thẳng về bầu trời xanh bao la.

Cuốn sách này không chỉ dành cho những người trẻ, mà dành cho bất kỳ ai biết trân trọng những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời mình – những năm tháng trăng tròn. Và, như Aitmatov đã từng nói về tiêu chuẩn của một quyển sách hay: “Người đọc tiếc rằng quyển sách đã đọc, rồi nghĩ về những gì mình đã đọc”.

sếu đầu mùa
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website timsach.com.vn.
36.800 đ

11-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *