Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng) được viết bởi tác giả Hứa Trân Quân, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng).PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hứa Trân Quân
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức
Thời gian xuất bản 2019
Số trang 520
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 900 gram
Biên Soạn Phạm Nhung

Download ebook Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng).PDF

Ngọc Hạp Chánh Tông - Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng)

Tải sách Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng)

Hình ảnh bìa sách Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng)

Ngọc hạp chánh tông(Tác phẩm kinh điển quý giá đầy đủ nhất, đúng theo lý số cổ truyền) – Cổ thư bí truyền lập thành dễ hiểu (bìa cứng)
Ngọc hạp toàn bổn là quyển sách dùng để xem về can chi ngày giờ, phân biệt Cô Hư Vượng Tướng; bàn bạc lựa chọn, tra xét tốt xấu cát hung.
Bổn sách Ngọc Hạp là một bổn sách rất quí báu, hậu thế cũng chưa ai làm nối theo mà bỏ không dùng bổn ấy làm gốc. Nhà làm sách Ngọc Hạp và Bát Trạch đã thông Thiên văn rành Địa lý, am hiểu vũ trụ biến đổi, lại rành rẽ về Lịch số học mới làm ra được; phải hiểu cả Âm Dương thuộc Ngũ hành khắc hạp v.v…
Trong khi trình bày quyển Ngọc hạp này, tôi có hai điều mong ước: Một, là bây giờ nền Nho học càng ngày càng thối bộ, tôi muốn lưu lại một đôi phần trong khoa này cho quí vị nào có cần đến cũng đỡ bớt sự phiền phức. Hai, là tôi đã kinh nghiệm thật đúng, cho nên tôi mới mạnh dạn trình bày để cho những vị tân học ngày nay có dịp khảo xét thêm cho biết coi người xưa truy nguyên có đúng hay không. Về điểm này tôi xin để thời gian chứng minh sự thật… chớ hiện nay phần đông vì khoa học tiến mạnh, làm cho thiên hạ say mê nền Tân học, còn cái gì thuộc về cũ – mà nhứt là những gì nghe ra như huyền bí – thì người ta có dạ nghi ngờ, mà nghi ngờ cũng có lý… Riêng tôi, tôi lấy lương tâm chức nghiệp mà hoàn thành quyển Ngọc hạp này.
Nội dung quảng đại, từ dùng để trạch tuổi, coi ngày, coi cưới gả, làm nhà, xuất hành, mở cửa hàng cho đến những điều cấm phạm đều có thể tra xét ở trong quyển sách này. Đây là một quyển sách vô cùng quí báu, nội dung trong quyển sách có thể coi là những quan điểm thiếu hụt của môn Tinh – Tướng – Y – quẻ.

Mua sách Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng) ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng) tại đây với giá

144.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng).PDF

Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng) MOBI

Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng) Hứa Trân Quân ebook

Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng) EPUB

Ngọc Hạp Chánh Tông – Cổ Thư Bí Truyền Lập Thành Dễ Hiểu (Bìa Cứng) full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Hứa Quán Quân
Hongde Press

2019

520

bìa cứng

900

Fan Xiong

Công Lý Hộp Ngọc (bộ kinh điển quý giá và đầy đủ nhất, theo số truyền thống) – một quyển sách cổ bí truyền dễ hiểu (bìa cứng)
Hộp ngọc hoàn là quyển sách dùng để tra ngày giờ, phân biệt Thiếu tướng Từ Vương, bàn kế hoạch, xem xét cát hung tốt xấu.
“Sách thiêng Yujia” là một quyển sách vô cùng quý giá, không được các thế hệ mai sau noi theo và bỏ rơi. Các nhà làm sách Ngọc Hạp và Bát Trạch tinh thông thiên văn địa lý, thông hiểu vũ trụ luôn biến đổi, thông thạo lịch số học, phải hiểu rõ âm dương ngũ hành, v.v.
Khi giới thiệu quyển sách này, tôi có hai tâm nguyện: Thứ nhất, hiện nay Nho học ngày càng sa sút, tôi muốn để lại một phần môn phái này cho những ai cần. Sự chịu khó. Thứ hai, tôi đã có kinh nghiệm làm đúng nên tôi mạnh dạn trình bày để những người mới học ngày nay có cơ hội nhìn lại nó nhiều hơn và xem người xưa xem lại có đúng không. Tại thời điểm này, tôi muốn dành thời gian để chứng minh sự thật … không phải bây giờ, mà chủ yếu là vì những tiến bộ của khoa học khiến mọi người say mê khoa học mới, và những thứ thuộc về cũ – đặc biệt là nghe nói. Giống như một bí ẩn – khi đó mọi người nghi ngờ, và nghi ngờ là chính đáng … Cá nhân tôi đã thực hiện quyển sách này với lương tâm nghề nghiệp của mình.
Nội dung phong phú, từ xem tuổi, ngày tháng, cưới hỏi, làm nhà, xuất hành, mở cửa hàng đến những điều kiêng kỵ, bạn có thể xem qua tất cả trong quyển sách này. Đây là một quyển sách vô cùng giá trị, nội dung trong sách có thể coi là thiếu Đinh-Tướng-Y-Gua.

Ngọc Hạp Chánh Tông - Kaesong Lừa Đảo Sách Cổ Dễ Hiểu (Bìa Cứng)
bức ảnh
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website .
144,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *