Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives được viết bởi tác giả Nguyên Phong, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyên Phong
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
Thời gian xuất bản 2020
Số trang 408
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Biên Soạn

Download ebook Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives.PDF

Muôn Kiếp Nhân Sinh - Many Times, Many Lives

Tải sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives

Hình ảnh bìa sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives
Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong và những câu chuyện chưa từng có về tiền kiếp, khám phá luật Nhân quả, Luân hồi.
“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống của người bạn tâm giao lâu năm, ông Thomas – một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York. Những câu chuyện chưa từng tiết lộ này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm, khám phá các quy luật về luật Nhân quả và Luân hồi của vũ trụ giữa lúc trái đất đang gặp nhiều tai ương, biến động, khủng hoảng từng ngày.
“Muôn kiếp nhân sinh” là một bức tranh lớn với vô vàn mảnh ghép cuộc đời, là một cuốn phim đồ sộ, sống động về những kiếp sống huyền bí, trải dài từ nền văn minh Atlantis hùng mạnh đến vương quốc Ai Cập cổ đại của các Pharaoh quyền uy, đến Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ ngày nay.
“Muôn kiếp nhân sinh”cung cấp cho bạn đọc kiến thức mới mẻ, vô tận của nhân loại lần đầu được hé mở, cùng những phân tích uyên bác, tiên đoán bất ngờ về hiện tại và tương lai thế giới của những bậc hiền triết thông thái. Đời người tưởng chừng rất dài nhưng lại trôi qua rất nhanh, sinh vượng suy tử, mong manh như sóng nước. Luật nhân quả cực kỳ chính xác, chi tiết, phức tạp được thu thập qua nhiều đời, nhiều kiếp, liên hệ tương hỗ đan xen chặt chữ lẫn nhau, không ai có thể tính được tích đức này có thể trừ được nghiệp kia không, không ai có thể biết được khi nào nhân sẽ trổ quả. Nhưng, một khi đã gây ra nhân thì chắc chắn sẽ gặt quả – luật Nhân quả của vũ trụ trước giờ không bao giờ sai.
Luật Luân hồi và Nhân quả đã tạo nhân duyên để người này gặp người kia. Gặp nhau có khi là duyên, có khi là nợ; gặp nhau có lúc để trả nợ, có lúc để nối lại duyên xưa. Có biết bao việc diễn ra trong đời, tưởng chừng như là ngẫu nhiên nhưng thật ra đã được sắp đặt từ trước. Luân hồi là một ngôi trường rộng lớn, nơi tất cả con người, tất cả sinh vật đều phải học bài học của riêng mình cho đến khi thật hoàn thiện mới thôi. Nếu không chịu học hay chưa học được trọn vẹn thì buộc phải học lại, chính xác theo quy luật của Nhân quả.
Thomas đã chia sẻ vì sao đã kể những câu chuyện riêng tư huyền bí này với Giáo sư John Vũ để thực hiện tác phẩm “Muôn kiếp nhân sinh”:
 “Hiện nay thế giới đang trải qua giai đoạn hỗn loạn, xáo trộn, mà thật ra thì mọi quốc gia đều đang gánh chịu những nghiệp quả mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mọi cá nhân, đều có những nghiệp quả riêng do những nhân mà họ đã gây ra. Cá nhân thì có ‘biệt nghiệp‘ riêng của từng người, nhưng quốc gia thì có ‘cộng nghiệp‘ mà tất cả những người sống trong đó đều phải trả.
Thường thì con người, khi hành động, ít ai nghĩ đến hậu quả, nhưng một khi hậu quả xảy đến thì họ nghĩ gì, làm gì? Họ oán hận, trách trời, trách đất, trách những người chung quanh đã gây ra những hậu quả đó? Có mấy ai biết chiêm nghiệm, tự trách mình và thay đổi không?
Tôi mong chúng ta – những cánh bướm bé nhỏ rung động mong manh cũng có thể tạo nên những trận cuồng phong mãnh liệt để thức tỉnh mọi người.
Tương lai của mỗi con người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh này sẽ ra sao trong giai đoạn sắp tới là tùy thuộc vào thái độ ứng xử, nhìn nhận và thức tỉnh của từng cá nhân, từng tổ chức, từng quốc gia đó tạo nên. Nếu muốn thay đổi, cần khởi đầu bằng việc nhận thức, chuyển đổi tâm thức, lan tỏa yêu thương và chia sẻ sự hiểu biết từ mỗi người chúng ta trước.
Nhân quả đừng đợi thấy mới tin.
Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương“
Cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Việt trước khi được chuyển nhượng bản quyền cho các quốc gia khác trên thế giới.
Về tác giả
Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Du) du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông từng là Kỹ sư trưởng, CIO của Tập đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Đại học Carnegie Mellon. Ông được mọi người biết tới là Giáo sư John Vu – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin. , CMMI và từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.
 Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần Đông phương. Ông đã viết phóng tác tác phẩm bất hủ Hành trình về Phương Đông năm 24 tuổi (1974). Các tác phẩm khác của Nguyên Phong được bạn đọc nhiều thế hệ yêu thích: Ngọc sáng trong hoa sen, Bên rặng tuyết sơn, Hoa sen trên tuyết, Hoa trôi trên sóng nước, Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng, Trở về từ xứ tuyết, Trở về từ cõi sáng, Minh triết trong đời sống, Đường mây qua xứ tuyết, Dấu chân trên cát, Đường mây trong cõi mộng, Đường mây trên đất hoa… và bộ sách dành cho sinh viên, thầy cô: Khởi hành, Kết nối, Bước ra thế giới, Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu việt, GS John Vu và lời khuyên dành cho thầy cô, GS John Vu và lời khuyên dành cho các bậc cha mẹ.

Mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives ở đâu

Bạn có thể mua sách Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives tại đây với giá 110.000 đ (Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives.PDF

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives MOBI

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives Nguyên Phong ebook

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives EPUB

Muôn Kiếp Nhân Sinh – Many Times, Many Lives full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyen Fang
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

408

bìa mềm

450

nhiều lần, nhiều lần – nhiều lần, nhiều lần

Giáo sư John Vu – Nguyên Phong và Những câu chuyện Tiền kiếp chưa từng có, phát hiện nghiệp chướng, quy luật luân hồi.

“cuộc sống vĩnh cửu” Được viết vào năm 2017 và hoàn thành vào đầu năm 2020 bởi Giáo sư John Vu – Nguyên Phong, quyển sách ghi lại câu chuyện về người bạn tâm giao lâu năm của ông, một doanh nhân tài chính nổi tiếng ở New York, và những trải nghiệm kỳ lạ trong quá khứ. Những câu chuyện chưa từng thấy này sẽ giúp mọi người trên thế giới chiêm nghiệm và khám phá quy luật nhân quả và luân hồi trong vũ trụ giữa những thảm họa, biến động và khủng hoảng đang diễn ra từng ngày trên Trái đất.

“cuộc sống vĩnh cửu” Đó là một bức tranh lớn với vô số mảnh vỡ của cuộc sống, một bộ phim hoành tráng, sống động về cuộc sống bí ẩn, từ nền văn minh hùng mạnh của Atlantis đến vương quốc Ai Cập cổ đại với các pharaoh hùng mạnh, đến Hợp chủng quốc Hoa Kỳ ngày nay.

“cuộc sống vĩnh cửu”Cung cấp cho độc giả những kiến ​​thức mới và vô tận về những gì nhân loại lần đầu tiên tiết lộ, cũng như những phân tích uyên bác của các nhà thông thái và những dự đoán đáng ngạc nhiên về hiện tại và tương lai của thế giới. Đời người tưởng chừng dài lắm nhưng trôi đi rất nhanh, sống chết mong manh như sóng nước. Những quy luật nhân quả vô cùng chính xác, chi tiết, phức tạp được tập hợp trong vô số kiếp nạn, tương liên đan xen lẫn nhau, không ai có thể tính toán trừ được phúc đức tích lũy được, cũng không ai biết khi nào thì sự nghiệp sẽ kết quả. Nhưng một khi đã tạo ra nguyên nhân thì ắt hẳn sẽ có hậu quả – luật nhân quả trong vũ trụ không bao giờ sai.

Quy luật luân hồi, nhân quả tạo nên số phận người này gặp người khác. Đôi khi chúng ta gặp nhau như một cái duyên, đôi khi như một cái nợ, đôi khi chúng ta gặp nhau để trả nợ, đôi khi để nối lại duyên xưa. Rất nhiều điều xảy ra trong cuộc sống tưởng chừng như ngẫu nhiên nhưng thực ra đã được sắp đặt trước. Luân hồi là một trường học lớn, nơi tất cả con người, tất cả các sinh vật phải học những bài học của riêng mình cho đến khi hoàn thiện. Nếu bạn không học hoặc không học đầy đủ, bạn phải học lại, chính xác là theo luật nhân quả.

Thomas chia sẻ lý do tại sao anh ấy tạo ra tác phẩm này bằng cách kể những câu chuyện cá nhân bí ẩn này với Giáo sư John Vu “cuộc sống vĩnh cửu”:

Thế giới hiện tại đang trải qua một thời kỳ hỗn loạn, đầy biến động, và hầu như mọi quốc gia đều đang phải gánh chịu những nghiệp chướng mà họ đã gây ra trong quá khứ. Mỗi quốc gia, cũng như mỗi con người, đều có những quả báo riêng cho những gì họ gây ra. Cá nhân có “nghiệp đặc biệt” của riêng mình, nhưng nhà nước có “nghiệp công” mà tất cả những ai sống trong đó phải hoàn trả.

Thông thường mọi người ít nghĩ đến hậu quả khi làm việc gì, nhưng một khi hậu quả xảy ra thì họ sẽ nghĩ gì và làm gì? Họ có phẫn uất, oán trời, oán đất, phẫn uất những người xung quanh và gây ra những hậu quả này không? Có mấy ai biết phản tỉnh, trách cứ và thay đổi?

Tôi hy vọng chúng ta, những con bướm nhỏ bé, cũng có thể tạo ra những trận cuồng phong mạnh mẽ để đánh thức mọi người.

Mỗi người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia và cả hành tinh sẽ như thế nào trong một giai đoạn tương lai phụ thuộc vào thái độ, nhận thức và sự thức tỉnh mà mỗi người, mỗi tổ chức, mỗi quốc gia tạo ra. Muốn thay đổi cần bắt đầu từ nhận thức, thay đổi tư duy, lan tỏa yêu thương, chia sẻ thấu hiểu trong mỗi chúng ta.

Đừng chờ đợi để xem để tin tưởng.

Nhân quả là chỉ đường giúp người thiện chí tìm gặp. “

Cuốn sách được xuất bản bằng tiếng Việt trước khi bản quyền được chuyển giao cho các nước còn lại trên thế giới.

Thông tin về các Tác giả

Tác giả Nguyên Phong (Vũ Văn Dư) du học Hoa Kỳ năm 1968 và lấy bằng thạc sĩ sinh học và khoa học máy tính. Ông từng là kỹ sư trưởng kiêm Giám đốc điều hành của Công ty Boeing, đồng thời là Giám đốc Viện Công nghệ Sinh học của Đại học Carnegie Mellon. Như chúng ta đã biết, ông là nhà khoa học công nghệ thông tin nổi tiếng Giáo sư John Vu. , CMMI và giảng dạy tại nhiều trường đại học trên thế giới.

Nguyên Phong là bút danh của bộ sách văn hóa tâm linh được dịch và phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức, quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tâm linh phương Đông.Anh ấy đã viết một bản chuyển thể của một tác phẩm hoành tráng Hành trình về phương Đông 24 tuổi (1974). Những tác phẩm khác của Nguyễn Fung được nhiều thế hệ độc giả yêu thích: Viên ngọc trong hoa sen, cạnh núi tuyết, hoa sen trong tuyết, hoa nổi trên mặt nước, sự khổ hạnh huyền bí, sự trở lại của tuyết, sự trở lại của ánh sáng, sự khôn ngoan của cuộc sống, những đám mây trên con đường đầy tuyết, những dấu chân trên bãi biển, những đám mây trong mơ, những đám mây trên cánh đồng hoa… và một bộ sách dành cho học sinh và giáo viên: Đi, Kết nối, Tiến ra Thế giới, Kiến tạo Thế hệ Việt Nam Vĩ đại, Giáo sư John Vu và Lời khuyên dành cho Thầy Cô, Giáo sư John Vu và Lời khuyên dành cho Cha Mẹ.

nhiều lần, nhiều kiếp
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website .110,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *