Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào được viết bởi tác giả Kim Oanh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kim Oanh
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
Thời gian xuất bản 2019
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Biên Soạn

Download ebook Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào.PDF

Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào

Tải sách Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào

Hình ảnh bìa sách Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào

Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào
– Cuốn sách phá vỡ mọi định kiến yếu mềm về con gái
– Giúp phụ nữ chủ động, tự tin làm chủ cuộc đời mình
Làm phụ nữ, bạn có thể kiêu hãnh đi trên đôi giày cao gót, khoác lên người một chiếc váy xinh xắn thời thượng. Làm phụ nữ, bạn có thể biến hóa từ một cô nàng bánh bèo thành một cô nàng cá tính chỉ cần bạn muốn. Làm phụ nữ, bạn có thể bộc lộ cảm xúc theo cách mà bạn thấy thoải mái nhất mà không bị đè nén. Làm phụ nữ, bạn có thể sáng nắng chiều mưa trưa gió mùa là chuyện hết sức bình thường. Làm phụ nữ, bạn có thể biến những điều tưởng chừng không thể trở thành chân lý.
Với những đặc quyền chỉ dành riêng cho phụ nữ đã được cả thế giới công nhận ấy bạn hoàn toàn có thể dùng nó để “xoay chuyển” thế giới theo cách riêng của mình. Từ đó thay vì mệt nhoài than thở “Làm phụ nữ sao khổ quá”, làm phụ nữ – bạn hãy tận hưởng điều này như một đặc ân trời ban dành cho bản thân.
Vốn dĩ  định mệnh của phụ nữ không phải là sinh ra đã khổ, sinh ra đã thiệt thòi, vất vả. Thế nên dù có trắc trở ra sao  hãy cứ lạc quan mà mỉm cười nhắc nhở chính mình: “ Làm phụ nữ không khổ tí nào”
Với “LÀM PHỤ NỮ KHÔNG KHỔ TÍ NÀO” – quyển sách này sẽ cho bạn cái nhìn rất khác biệt để trở thành người phụ nữ hạnh phúc, thay vì nói những điều bạn muốn nghe Kim Oanh sẽ nói cho bạn những điều bạn cần biết để hiểu được giá trị mà mỗi người phụ nữ nên có và duy trì trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ hiểu ra rằng: giá trị của bản thân mởi là thứ quyết định cuộc sống của bạn.
“Làm phụ nữ không khổ tí nào” –  bằng việc đưa ra những dẫn chứng ví dụ xác thực qua các nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý học bạn sẽ thấy rõ những lầm tưởng lâu này vẫn đóng rễ trong quan điểm của mình về việc phụ nữ thì nên thế này hay thế kia.
“Làm phụ nữ không khổ tí nào” – hãy đọc cuốn sách này để biết tiến cũng biết lùi, biết lúc nào nên tỏ ra yếu mềm và lúc nào nên mạnh mẽ, biết rằng mình cũng xứng đáng được trân trọng và yêu thương thay vì phải tỏ ra bất cần để thể hiện giá trị nữ quyền.
Bởi đã đến lúc phụ nữ cần bước ra từ những lề thói cũ, những định kiến và sự tự giới hạn về “phận hồng nhan” để chủ động làm chủ cuộc đời của mình!

Mua sách Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào tại đây với giá

67.940 đ
(Cập nhật ngày 7/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào.PDF

Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào MOBI

Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào Kim Oanh ebook

Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào EPUB

Làm Phụ Nữ Không Khổ Tí Nào full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Kim Win
nhà xuất bản phụ nữ

2019

224

bìa mềm

250

Là phụ nữ ai chẳng khổ

– Cuốn sách này phá bỏ mọi định kiến ​​yếu đuối về con gái

– Giúp phụ nữ chủ động, tự tin làm chủ cuộc sống của mình

Là phụ nữ, bạn có thể kiêu hãnh đi những đôi giày cao gót và những bộ váy sành điệu và xinh đẹp. Là phụ nữ, bạn có thể biến hóa từ một cô nàng bánh bèo thành một cô nàng cá tính tùy thích. Là phụ nữ, bạn có thể thể hiện cảm xúc của mình theo cách mà bạn cảm thấy thoải mái nhất mà không bị kìm nén. Là phụ nữ, sáng nắng, chiều mưa, gió mùa là chuyện bình thường. Là phụ nữ, bạn có thể biến những điều tưởng chừng như không thể thành hiện thực.

Với những đặc quyền chỉ dành cho phụ nữ được thế giới công nhận này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để “thay đổi” thế giới theo cách của riêng mình. Ngay từ bây giờ, thay vì mệt mỏi than thở “sao làm đàn bà khó quá”, hãy là phụ nữ – hãy tận hưởng điều này như một món quà thượng đế ban tặng cho chính bạn.

Về bản chất, số phận của người phụ nữ vốn không phải là đau khổ, vốn có nhiều thiệt thòi và vất vả. Vì vậy, dù có khó khăn đến đâu, hãy luôn lạc quan, mỉm cười và tự nhắc nhở bản thân rằng: “Là phụ nữ không hề đau đớn”.

Cùng với “Là Đàn Bà Không Đau” – quyển sách sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn rất khác về cách trở thành một người phụ nữ hạnh phúc hơn là nói những điều bạn muốn nghe, Kim Oanh sẽ bật mí cho bạn những điều bạn cần biết. Người phụ nữ nào cũng nên có và duy trì trong cuộc đời, và bạn sẽ hiểu: giá trị của bản thân quyết định cuộc đời bạn.

“Làm phụ nữ không đau chút nào” – với những ví dụ thực tế được cung cấp bởi nghiên cứu từ các nhà tâm lý học, bạn sẽ thấy rằng những lầm tưởng lâu đời này vẫn bám rễ trong nhận thức của bạn về phụ nữ, và phụ nữ nên theo cách này hay cách khác .

“Là phụ nữ chẳng đau chút nào” – đọc xong quyển sách này, bạn biết tiến và lùi, biết khi nào nên yếu và khi nào nên mạnh mẽ, biết mình là người đáng được nâng niu và yêu thương. Bởi vì nó phải chứng tỏ rằng không cần thiết phải thể hiện những giá trị nữ quyền.

Vì đã đến lúc phụ nữ nên bước ra khỏi những thói quen cũ, những định kiến, những tự giới hạn về “mệnh đẹp” và chủ động với cuộc sống của chính mình!

Là phụ nữ ai chẳng khổ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website timsach.com.vn.
67,940 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *