Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải được viết bởi tác giả Cao Đắc Điểm, Ngô Thị Thanh Lịch, bàn về chủ đề Phong Thủy – Kinh Dịch. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải.PDF

Thông tin về sách

Tác giả Cao Đắc Điểm, Ngô Thị Thanh Lịch
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học
Thời gian xuất bản 2019
Số trang 766
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 780 gram
Biên Soạn

Download ebook Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải.PDF

Kinh Dịch Ngô Tất Tố - Dịch Và Chú Giải

Tải sách Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải

Hình ảnh bìa sách Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải

Trong Kinh Dịch các yếu tố duy vật, tiến bộ của học thuyết Mặc Địch, các triết lý nhân sinh trong Kinh Dịch được Ngô Tất Tố trình bày một cách khách quan khoa học. Ông cho rằng, đây là một quyển sách lạ trong văn học giới của nhân loại, là bộ sách cổ triết học phương Đông. Nhưng Kinh Dịch không như Kinh Thi, Kinh Thư, nó là thứ sách nói hết sự lý vô cùng , vô tận của thiên hạ đời sau, chỉ một hai chữ đã là một cái đạo lý

TriVietBooks giới thiệu, phát hành  Kinh Dịch của Ngô Tất Tố, nhằm cung cấp một quyển sách khảo sát giúp bạn đọc hiểu thêm về văn học cổ Trung Hoa từ thời Phục Hy tới Xuân Thu, Hán, Đường cũng đồng thời giúp các nhà nghiên cứu Hán nho, bộ sách cổ xưa ẩn khuất bao niềm triết lý về tu, tề, trị, bình và cách xem như hình tượng, chiêm đoán để tham khảo, ngẫm suy lẽ hay.

Lật mở từng trang sách Kinh dịch, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, khoan khoái, bạn hẳn sẽ không nghĩ rằng quản lý trong học thuật truyền thống lại được viết ra gần gũi, dễ hiểu đến thế. Ở đó, bạn không hề thấy bất kỳ hơi thở nào mang âm hưởng nghiên cứu Nho giáo, càng không hề thấy chỗ nào khó hiểu cả. Đáng quý hơn là, bạn sẽ thấy mỗi một điểm trong quyển sách này đều liên quan mật thiết đến công việc của bản thân mình. Mỗi một quan điểm, mỗi một kiến giải trong đó đều giúp chúng ta thoát ra khỏi khó khăn và cản trở để trưởng thành trong công việc.

Mua sách Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải tại đây với giá

176.000 đ
(Cập nhật ngày 12/02/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải.PDF

Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải MOBI

Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải Cao Đắc Điểm, Ngô Thị Thanh Lịch ebook

Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải EPUB

Kinh Dịch Ngô Tất Tố – Dịch Và Chú Giải full

Tìm hiểu thêm
Phong Thủy – Kinh Dịch
Cao Đắc Điểm, Ngô Thị Thanh Lịch
Báo chí văn học

2019

766

bìa mềm

780

Trong “Book of Changes”, Wu Datu trình bày chủ nghĩa duy vật và các yếu tố tiến bộ trong lý thuyết của Modi và triết học nhân văn trong “Book of Changes” một cách khoa học và khách quan. Ông cho rằng đây là một quyển sách tuyệt vời trong văn học của thế giới loài người và là một bộ sưu tập sách cổ triết học phương Đông. Nhưng “Book of Changes” không giống như “Book of Songs” và “Nerve”, nó là một quyển sách nói lên tất cả sự thật vô hạn của thế giới tương lai, và một hai câu là đạo đức.

TriVietBooks ra mắt và xuất bản quyển sách “Wu Da Tao I Ching” nhằm cung cấp một quyển sách khảo sát nhằm giúp độc giả tìm hiểu sâu hơn về văn học cổ đại Trung Quốc từ thời Phục hưng đến Xuân Thu, Hán và Đường, đồng thời cũng giúp các nhà nghiên cứu Nho học Trung Quốc, ẩn chứa trong một quyển sách cổ đã viết nhiều triết lý về thực hành, khí, chữa bệnh, hòa bình và cách xem chúng như hình ảnh và phản chiếu để tham khảo và suy nghĩ tốt.

Khi bạn mở từng trang của “Sách về sự thay đổi”, bạn sẽ có một cảm giác thư thái và sảng khoái, và bạn sẽ không cảm thấy rằng việc quản lý trong học thuật truyền thống được viết một cách chặt chẽ và dễ dàng như vậy. Ở đó, bạn sẽ không thấy bất kỳ hơi thở nào của âm thanh Khổng giáo, chứ đừng nói là khó hiểu. Hơn nữa, bạn sẽ thấy rằng mọi điểm trong quyển sách này đều liên quan đến công việc của chính bạn. Mọi quan điểm, mọi góc nhìn đều giúp chúng ta thoát khỏi khó khăn, trở ngại và trưởng thành hơn trong công việc.

Kinh Dịch Ngô Tất Tố - Dịch và Chú giải
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website .
176,000 vnđ

780

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *