Sách Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca PDF

Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca được viết bởi tác giả Andreas Krebs, Paul Williams, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca PDF

Thông tin về sách

Tác giả Andreas Krebs, Paul Williams
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí
Thời gian xuất bản 2021
Số trang 348
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Biên Soạn Phương Thảo

Download ebook Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca PDF

Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại - Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca

Tải sách Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca

Hình ảnh bìa sách Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca

Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại – Sự trỗi dậy và sụp đổ của các doanh nghiệp bài học từ đế chế Inca

Tác giả: Andreas Krebs và Paul Williams

Trong Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại, Paul Williams và Andreas Krebs đã có một cái nhìn sâu sắc về câu chuyện thành công của các doanh nghiệp. Trong đó, có thể kẻ vô danh đột nhiên hóa rồng và tưởng như sẽ trở nên bất khả chiến bại. Tuy nhiên, chẳng cần tìm kiếm đâu xa để nhận ra một thực tế: hầu hết các doanh nghiệp đều rơi vào cái bẫy của sự phát triển, họ vươn lên vị trí đỉnh cao để rồi sau đó chuốc lấy thất bại thảm hại hoặc giá trị công ty tụt dốc không phanh. Liệu có ai ngờ tới sự sụp đổ của những gã khổng lồ như: Daimler, Grundig, Nokia, AOL, Pan Am, Woolworth, Blockbuster, Kodak và Grundig… Hay khi nhìn vào bảng xếp hạng Fortune 500, Eurostoxx, DAX hoặc các doanh nghiệp gia đình, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng hiếm khi các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, có thể liên tục duy trì thứ hạng cao trong một vài thập kỉ.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Phải chăng những mầm mống của thất bại lúc nào cũng hiện hữu trong những thành công lâu bền? Tại sao các công ty lại thất bại ngay cả khi họ đã tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc, kinh nghiệm được đúc kết từ rất nhiều bài học của các doanh nghiệp thành công?

Trong Ảo tưởng của sự bất khả chiến bại, thông qua câu chuyện về sự sụp đổ của Đế chế Inca, Paul Williams và Andreas Krebs sẽ giúp bạn tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi đó. Bạn sẽ học được bí quyết để trở thành một lãnh đạo sáng suốt, định hướng về tầm nhìn cho doanh nghiệp với những câu chuyện của các giám đốc điều hành những tập đoàn quốc tế, doanh nghiệp gia đình, công ty khởi nghiệp, công ty tư vấn, khu vực công và các tổ chức phi chính phủ. Họ đưa ra những bài học về cách trở thành một ông chủ thành công và cách thức duy trì thành công trong thời đại số hóa cũng như khi thế giới xảy ra nhiều biến động. Mỗi chương bao gồm một “bài kiểm tra năng lực” giúp bạn có cái nhìn trung thực về nội bộ doanh nghiệp và chính bản thân người lãnh đạo.

Nguyên khiến nhân hai tác giả viết ra quyển sách xuất phát từ một chuyến công tác ở Peru của họ. Sau khi tiếp xúc với lịch sử của người Inca, điều khiến họ thắc mắc là tại sao một đế chế được xây dựng trong gần 100 năm nhưng lại nhanh chóng sụp đổ khi đang ở thời kì hưng thịnh nhất. Với sự nhạy bén, hai tác giả nhận ra đây là một chủ đề thú vị. Thoạt nhìn, có thể thấy ngay sự bất thường từ góc độ quản lý, đặc biệt khi người Inca đã xây dựng tổ chức xã hội theo cách hết sức bài bản vào thời điểm đó – vậy mà cuối cùng họ vẫn thất bại. Sau đó, các tác giả nhận thấy: Bất chấp 500 năm đã chia cắt chúng ta với Đế chế Inca, thì các nhà quản lý của chúng ta cũng phải đối mặt với những thách thức tương tự như 500 trước, chẳng hạn như: thói cuồng vọng, lợi ích cá nhân của các nhà lãnh đạo, sự chuyên quyền, độc đoán và nhiều yếu tố khác. Câu chuyện của người Inca là một câu chuyện về sự thành công xuất sắc, nhưng nó cũng là một câu chuyện về sự thất bại ập đến bất ngờ, mà từ câu chuyện này có thể dạy cho các doanh nghiệp nhiều điều:

Điều gì thực sự quan trọng nếu các giám đốc điều hành muốn duy trì thành công cho doanh nghiệp?

Làm thế nào để xác định các mối đe dọa đối với một hệ thống đang hoạt động ở từng giai đoạn khác nhau?

Có những mầm mống rủi ro thất bại nào trong mỗi đợt phát triển?

Ảo tưởng về sự bất khả chiến bại thể hiện cái nhìn thông minh, hài hước và cấp tiến về cách xây dựng cũng như duy trì một doanh nghiệp, tổ chức thành công. Cuốn sách là bài đọc quý giá cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ tuổi cũng như cả các giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm, rất phù hợp với bối cảnh đầy biến động hiện nay.

Thông tin về tác giả:

Andreas Krebs là một nhà quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhất là trong lĩnh vực quản lý ở các tập đoàn đa quốc gia, đồng thời ông cũng là một diễn giả nổi tiếng về lãnh đạo, toàn cầu hóa và quan hệ công chúng. Ngoài ra, Andreas còn sở hữu một công ty có vốn đầu tư mạo hiểm là Longfield Invest, tập trung chủ yếu vào những dự án non trẻ và những công ty phát triển trong nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau.

Paul Williams là nhà quản lý, huấn luyện viên điều hành đồng thời là doanh nhân có kinh nghiệm quốc tế. Từ năm 2003, ông trở thành đối tác của công ty tư vấn Paul Williams & Associates, chuyên về huấn luyện lãnh đạo, quản lý bản thân và phát triển tổ chức.

Mua sách Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca ở đâu

Bạn có thể mua sách Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca tại đây với giá

155.000 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tải sách với các định dạng khác:

Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca PDF

Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca MOBI

Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca Andreas Krebs, Paul Williams ebook

Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca EPUB

Ảo Tưởng Của Sự Bất Khả Chiến Bại – Sự Trỗi Dậy Và Sụp Đổ Của Các Doanh Nghiệp Bài Học Từ Đế Chế Inca full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Andreas Krebs, Paul Williams
Nhà Xuất Bản Dân San

Năm 2021

348

bìa mềm

350

Fang Tao

Ảo tưởng về sự bất khả chiến bại – Bài học kinh doanh từ sự trỗi dậy và sụp đổ của Đế chế Inca

Bởi: Andreas Krebs và Paul Williams

hiện hữu Ảo tưởng về sự bất khả chiến bại, Paul Williams và Andreas Krebs đi sâu vào những câu chuyện thành công của công ty. Có lẽ trong đó, kẻ vô danh bỗng hóa thành một con rồng khổng lồ, tưởng rằng mình sẽ bất khả chiến bại. Tuy nhiên, đừng nhìn xa một thực tế là hầu hết các doanh nghiệp đều mắc vào bẫy tăng trưởng, họ leo lên đỉnh cao chỉ để rồi bị thất bại thảm hại hoặc bị trả giá cắt cổ, và giá trị của công ty giảm mạnh. Có ai lường trước được sự sụp đổ của những gã khổng lồ như Daimler, Grundig, Nokia, AOL, Pan Am, Woolworth, Blockbuster, Kodak và Grundig… hay nhìn vào bảng xếp hạng Fortune 500, Eurostowe Gram, DAX hay Fortune 500. Là một doanh nghiệp gia đình, không khó để nhận thấy rằng hiếm khi chứng kiến ​​thứ hạng cao liên tục trong nhiều thập kỷ, dù lớn hay nhỏ.

Vậy câu hỏi đặt ra là: liệu những mầm mống của thất bại có luôn tồn tại trong thành công lâu dài hay không? Tại sao các công ty lại thất bại ngay cả khi họ tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc và kinh nghiệm của những doanh nghiệp thành công?

hiện hữu Ảo tưởng về sự bất khả chiến bại, thông qua câu chuyện về sự sụp đổ của Đế chế Inca, Paul Williams và Andreas Krebs sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này. Bạn sẽ học được bí quyết trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn xa, nhìn xa trông rộng thông qua những câu chuyện từ các giám đốc điều hành từ các công ty quốc tế, doanh nghiệp gia đình, công ty khởi nghiệp, tổ chức tư vấn công, khu vực công và các tổ chức phi chính phủ. Họ đưa ra những bài học về cách trở thành một ông chủ thành công và làm thế nào để luôn thành công trong thời đại kỹ thuật số và thế giới đang thay đổi. Mỗi chương bao gồm một “Bài kiểm tra năng lực” giúp bạn có cái nhìn trung thực về cấu trúc nội bộ của công ty và bản thân những người lãnh đạo.

Hai tác giả viết quyển sách vì có chuyến công tác đến Peru. Được tiếp xúc với lịch sử của người Inca, họ tự hỏi tại sao một đế chế được xây dựng gần 100 năm lại nhanh chóng tan rã trong thời kỳ hoàng kim của nó. Cả hai tác giả đều nhận thấy đây là một chủ đề thú vị. Thoạt nhìn, từ quan điểm quản lý, có thể thấy ngay sự bất thường, đặc biệt là vì người Inca đã thiết lập tổ chức xã hội của họ một cách bài bản vào thời điểm đó – nhưng cuối cùng họ đã thất bại. Sau đó, tác giả nhận thấy rằng mặc dù chúng ta cách xa Đế chế Inca 500 năm, nhưng các nhà quản lý của chúng ta phải đối mặt với những thách thức giống như họ đã từng làm cách đây 500 năm, chẳng hạn như: cuồng tín, tư lợi của các nhà lãnh đạo, chuyên quyền, độc đoán và nhiều thách thức khác. Câu chuyện của người Inca là một câu chuyện về thành công rực rỡ nhưng cũng thất bại đột ngột, và nó có thể dạy cho các doanh nghiệp rất nhiều điều:

Nếu các giám đốc điều hành muốn giữ cho doanh nghiệp của họ thành công, điều gì thực sự quan trọng?

Làm thế nào để xác định các mối đe dọa đối với hệ điều hành ở các giai đoạn khác nhau?

Hạt giống của mọi thất bại trong phát triển là gì?

Ảo tưởng về sự bất khả chiến bại Cho thấy một cái nhìn thông minh, thú vị và tiến bộ về cách xây dựng và duy trì một doanh nghiệp hoặc tổ chức thành công. Cuốn sách này rất phù hợp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trẻ cũng như các giám đốc điều hành dày dạn kinh nghiệm, và nó hoàn hảo cho môi trường đầy biến động hiện nay.

thông tin tác giả:

Andreas Krebs Ông là một nhà quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đặc biệt là trong việc quản lý các công ty đa quốc gia, đồng thời là một diễn giả nổi tiếng về lãnh đạo, toàn cầu hóa và quan hệ công chúng. Ngoài ra, Andreas còn sở hữu một công ty đầu tư mạo hiểm tên là Longfield Invest, chủ yếu tập trung vào các dự án mới nổi và các công ty tăng trưởng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Paul Williams Là nhà quản lý, huấn luyện viên điều hành và doanh nhân có kinh nghiệm quốc tế. Từ năm 2003, ông là đối tác của công ty tư vấn Paul Williams & Associates, tập trung vào đào tạo lãnh đạo, quản lý bản thân và phát triển tổ chức.

Ảo tưởng về sự bất khả chiến bại: Bài học từ sự trỗi dậy và sụp đổ của đế chế Inca
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

– thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website .
155.000 vnđ

Năm 2021

Sách Có Phật Trong Đời PDF

Có Phật Trong Đời được viết bởi tác giả Đại sư Tinh Vân, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Có Phật Trong Đời được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành ...

Sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới PDF

Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới được viết bởi tác giả Thái Phỉ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản ...

Sách Tự Giác PDF

Tự Giác được viết bởi tác giả Nhất Không Sunyatananda, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tự Giác được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành 2022 . Bạn đang xem: ...

Sách Ngồi Như Phật PDF

Ngồi Như Phật được viết bởi tác giả Lodro Rinzler, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ngồi Như Phật được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 08-2016 . Bạn đang ...

Sách Cuộc Sống Nhiệm Màu PDF

Cuộc Sống Nhiệm Màu được viết bởi tác giả Thích Tông Đôn, Thích Đức Gia, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Cuộc Sống Nhiệm Màu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động ...

Sách Hoàng Việt Hình Luật PDF

Hoàng Việt Hình Luật được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Hoàng Việt Hình Luật được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2021 ...

Sách Văn Hóa Việt Nhìn Từ Tiếng Việt – Dích Dắc Dặt Dìu Dư Dí Dỏm PDF

Văn Hóa Việt Nhìn Từ Tiếng Việt – Dích Dắc Dặt Dìu Dư Dí Dỏm được viết bởi tác giả Lê Minh Quốc, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Văn Hóa Việt Nhìn Từ Tiếng Việt – Dích Dắc Dặt Dìu ...

Sách Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy PDF

Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy được viết bởi tác giả Thích Nhật Từ, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Sống An Nhiên Từ Lời Phật Dạy được nhà xuất bản Nhà Xuất ...

Sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 PDF

Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 được viết bởi tác giả Hoàng Anh Sướng, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhân Quả Và Phật Pháp Nhiệm Màu – Tập 3 ...

Sách Việt Nam Phong Tục PDF

Việt Nam Phong Tục được viết bởi tác giả Phan Kế Bính, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Việt Nam Phong Tục được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành 2019 ...

Sách Hồi Ký Căn Cứ Kháng Chiến Khu Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định (1945-1975) – Tập 2 PDF

Hồi Ký Căn Cứ Kháng Chiến Khu Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định (1945-1975) – Tập 2 được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Hồi Ký Căn Cứ Kháng Chiến Khu Sài ...

Sách Bán Đảo Ả Rập – Tinh Thần Hồi Giáo Và Thảm Kịch Dầu Mỏ (Tái Bản 2018) PDF

Bán Đảo Ả Rập – Tinh Thần Hồi Giáo Và Thảm Kịch Dầu Mỏ () được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bán Đảo Ả Rập – ...

Sách Quyền Năng Linh Thánh PDF

Quyền Năng Linh Thánh được viết bởi tác giả Swami Kripananda, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Quyền Năng Linh Thánh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2017 . ...

Sách Một Cuộc Sống Trí Huệ PDF

Một Cuộc Sống Trí Huệ được viết bởi tác giả Koitsu Yokoyama, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Một Cuộc Sống Trí Huệ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành ...

Sách Tranh Truyện Lịch Sử Việt Nam – Ngàn Năm Bất Khuất Trong Đêm Trường Nô Lệ – Vị Vua Đầu Tiên Trong Thời Kì Bắc Thuộc PDF

Tranh Truyện Lịch Sử Việt Nam – Ngàn Năm Bất Khuất Trong Đêm Trường Nô Lệ – Vị Vua Đầu Tiên Trong Thời Kì Bắc Thuộc được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Thảo, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức . Quyển sách Tranh ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *