Zadig Hay Số Phận được viết bởi tác giả Francois, Marie Arouet, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Zadig Hay Số Phận được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Zadig Hay Số Phận.PDF

✅ Tác giả ✅ Francois, Marie Arouet
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Biên Soạn
Lê Tư Lành

Download ebook Zadig Hay Số Phận.PDF

Tải sách Zadig Hay Số Phận.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Zadig Hay Số Phận

Hình ảnh bìa sách Zadig Hay Số Phận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Zadig Hay Số Phận

Đây là câu chuyện về Zadig, anh chàng hào hoa tốt bụng xứ Babylon. Yêu và không được yêu. Khao khát tự do nhưng có lúc trở thành nô lệ. Đi khắp Ai Cập cho đến Ả Rập để cuối cùng trở lại quê hương mình. Hành trình của Zadig không phải chỉ là hành trình của một chàng trai bình thường đi đến đỉnh cao danh vọng, mà còn là một chuyến du hành qua những cột mốc trong nhận thức của mỗi con người. Để nhìn những điều bình thường nhất qua lăng kính triết học và đưa triết học nhẹ nhàng bước vào cuộc sống với tiếng cười. Zadig, hay Số Phận cho đến tận ngày nay vẫn là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất của Voltaire, được học, được đọc và  được yêu mến bởi những người yêu văn chương khắp nơi trên thế giới.

“Ngày nay có nhiều bàn luận về thời kì Khai Sáng, và mỗi khi ai đó nghĩ về thời kì này, họ nghĩ, trước tiên hoặc sau cùng, về Voltaire. Lý do của việc này không phải bởi vì bất kì khám phá nào ông ấy thực hiện hay bất kì lý thuyết mới nào ông ấy đặt nền tảng, mà đó là vì cách ông suy nghĩ và cách ông nói. Tiếng nói của Voltaire chính là tiếng nói của cả thời kì Khai Sáng.”

– Ian Davidson, tác giả quyển tiểu sử bán chạy Voltaire: A Life.

Mua sách Zadig Hay Số Phận ở đâu

Bạn có thể mua sách Zadig Hay Số Phận tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Zadig Hay Số Phận.PDF

Zadig Hay Số Phận MOBI

Zadig Hay Số Phận Francois, Marie Arouet ebook

Zadig Hay Số Phận EPUB

Zadig Hay Số Phận full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Francois, Marie Arouet
Nhà xuất bản Hội nhà văn

2018

300

bìa mềm

320

Letouran

Đây là câu chuyện về Zadig, cậu bé ngoan của Babylon. Yêu và không được yêu. Mong muốn được tự do, nhưng đôi khi trở thành nô lệ. Đi du lịch suốt từ Ai Cập đến Ả Rập, và cuối cùng trở về quê hương của mình. Hành trình của Zadig không chỉ là hành trình vươn tới danh vọng của một người bình thường, mà là hành trình vượt qua những dấu mốc trong tâm thức của mỗi người. Hãy nhìn những điều trần tục nhất bằng con mắt triết lý, và nhẹ nhàng đưa triết lý vào cuộc sống bằng những tiếng cười sảng khoái. Zadig, hoặc số phận Nó vẫn là một trong những tác phẩm hay nhất của Voltaire, được những người yêu văn học trên toàn thế giới nghiên cứu, đọc và yêu thích.

“Ngày nay có rất nhiều lời bàn tán về Khai sáng và mỗi khi ai đó nghĩ về nó, họ sẽ nghĩ đến Voltaire đầu tiên hay cuối cùng. Điều đó không phải vì những gì ông ấy đã khám phá ra hay vì một lý thuyết mới nào đó mà ông ấy đã tạo ra, mà là vì cách anh ấy nghĩ và cách anh ấy nói. Giọng của Voltaire là tiếng nói của Khai sáng. “

—Ian Davidson, người viết tiểu sử bán chạy nhất Voltaire: Cả cuộc đời.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
64.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *