Yêu Đi Rồi Khóc () được viết bởi tác giả Hamlet Trương, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Yêu Đi Rồi Khóc () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Yêu Đi Rồi Khóc ().PDF

✅ Tác giả ✅ Hamlet Trương
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Văn Học
✅ Thời gian xuất bản
2019
✅ Số trang
416
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Yêu Đi Rồi Khóc ().PDF

Tải sách Yêu Đi Rồi Khóc ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Yêu Đi Rồi Khóc ()

Hình ảnh bìa sách Yêu Đi Rồi Khóc ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Đi Rồi Khóc ()

Cuốn sách này là một “bữa tiệc” thực sự, bạn sẽ có rất nhiều “món ngon” để lựa chọn. Yêu thương có, giận hờn có, lãng mạn có, lạnh lùng có, một chút tâm linh cũng có luôn!
Tôi với Tango Trần là bạn thân, chơi với nhau ngót nghét mười lăm năm từ lúc học cấp I đến tận bây giờ. Tôi vô tư vô tâm, còn cô gái này thì kỹ lưỡng chu đáo. Lúc tôi than thở chuyện tiền nong thì nàng đã an tâm với mấy cuốn sổ tiết kiệm trong ngân hàng. Lúc tôi suốt ngày bi bô tiếng Anh trình độ Kitty thì nàng đã vi vu tít ở châu Âu. Lúc tôi ngồi nói xàm nói nhảm cười hô hô thì nàng đã đường hoàng ngồi một chỗ rất đẹp trong một công ty truyền thông. Sau mười lăm năm, tôi đã rút ra kết luận: “Nhỏ này rất nguy hiểm!” Cho nên mặc dầu khá hoảng loạn khi phát hiện ra nàng có thể viết văn thì tôi cũng được cái an ủi là nàng hoàn toàn nguy hiểm đúng như những gì tôi rút tỉa.
Tôi gặp Hàn Vi với một cái duyên kỳ lạ. Nàng ngỏ ý làm cùng tôi khâu kịch bản cho chương trình Radio Online “Sổ tay cảm xúc” mà tôi đang làm host. Đúng lúc đó tôi đang loay hoay với quá nhiều thứ cần dọn dẹp trong cuộc đời xoàng xĩnh của mình. Tôi “ô kê”, chấp nhận để nàng cứu vớt đời mình. Sau đó nàng cho tôi xem truyện ngắn, giới thiệu này nọ nọ kia về chúng. Chúng tôi diễn đọc trên Radio Online nhẹ nhàng, cho đến khi nhiều người nhắn tin facebook cho tôi theo kiểu muốn truy cùng đuổi tận “Hàn Vi là ai?” để làm một việc vô cùng bức thiết và thô bạo đó là… add facebook! Tôi đã mời nàng vào quyển sách này như thế đó!
Võ Vi Vân có một giọng “nhề nhệ” đặc trưng. Mỗi lần nàng nói chuyện điện thoại thì sự nữ tính đó tràn qua loa, ngập lênh láng và làm tê liệt mọi giác quan. Nàng đang là một biên tập viên cho các chương trình truyền hình và tình cờ tiết lộ thói quen “viết truyện rồi giấu biệt”. Tôi không bỏ qua, tôi nhất quyết bắt nàng lôi hết tất cả ra, phơi bày ra ánh sáng cái “chất” của nàng. Nàng giận lắm! Nàng lắc đầu, giậm chân, kiên quyết chỉ thẳng vào mặt tôi và bảo: ô kê anh!
Yêu đi rồi khóc cũng là lần đầu chúng tôi cùng nhau kết hợp, dùng truyện ngắn để mang đến cho các bạn xúc cảm dạt dào của thứ quà tặng lung linh kỳ ảo nhất cuộc đời: Tình yêu. “Khóc” trong Yêu đi rồi khóc rất đa nghĩa nhé! Có thể ta khóc vì buồn, vì y lừa dối, nhưng cũng có khi ta khóc vì ta quá hạnh phúc, hay một phút giây nào đó nhận ra mình đã yêu thương một người hơn chính bản thân mình!

Mua sách Yêu Đi Rồi Khóc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Đi Rồi Khóc () tại đây với giá

86.400 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Yêu Đi Rồi Khóc ().PDF

Yêu Đi Rồi Khóc () MOBI

Yêu Đi Rồi Khóc () Hamlet Trương ebook

Yêu Đi Rồi Khóc () EPUB

Yêu Đi Rồi Khóc () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Hamlet Trương
Báo chí văn học

2019

416

bìa mềm

420

Cuốn sách này là một “bữa tiệc” thực sự và bạn sẽ có vô số lựa chọn “ngon lành” để lựa chọn. Có tình yêu, có giận dữ, có lãng mạn, có lạnh lùng và một chút tâm linh!

Tango Trần và tôi là bạn thân và đã chơi với nhau gần mười lăm năm kể từ khi học tiểu học. Tôi vô tư và cô gái chăm chú. Khi tôi phàn nàn về tiền bạc, cô ấy yên tâm vì có một số sổ tiết kiệm trong ngân hàng. Khi tôi nói về tiếng Anh của Katie cả ngày, cô ấy đã đi khắp châu Âu. Khi tôi ngồi trò chuyện và cười đùa thì cô ấy lại ngồi một cách trang nhã ở một vị trí đẹp ở một công ty truyền thông. Mười lăm năm sau, tôi kết luận, “Đứa trẻ này thật nguy hiểm!” Vì vậy, trong khi tôi bị sốc khi biết rằng cô ấy có thể viết, tôi cảm thấy nhẹ nhõm bởi sự thật rằng cô ấy nguy hiểm như tôi biết.

Tôi đã gặp Han Wei, người có một sức hấp dẫn kỳ lạ. Cô ấy đề nghị làm việc với tôi để viết kịch bản cho chương trình Radio Online “Sổ tay cảm xúc” mà tôi dẫn chương trình. Trong khoảnh khắc đó, tôi đã phải vật lộn với quá nhiều thứ để dọn dẹp trong cuộc sống ít ỏi của mình. Tôi nói “oh” và chấp nhận để cô ấy cứu mạng mình. Rồi cô ấy cho tôi xem truyện ngắn và giới thiệu khắp nơi. Chúng tôi lướt nhẹ nhàng trên Radio Online cho đến khi có rất nhiều người nhắn tin truy đuổi tôi trên Facebook “Han Wei là ai?” Để làm một việc vô cùng cấp bách và tàn nhẫn, đó là… add facebook! Đó là lý do tại sao tôi mời cô ấy vào quyển sách!

Võ Vĩ Văn có chất giọng “ngọt ngào” đặc trưng. Mỗi khi cô ấy nói chuyện điện thoại, sự nữ tính đó lại trào dâng, nhấn chìm và làm tê liệt mọi giác quan của cô ấy. Cô đang làm biên tập viên cho một chương trình truyền hình và vô tình để lộ thói quen “viết truyện rồi giấu giếm”. Tôi không chịu thua và nhất quyết bắt cô ấy phải lôi hết ra ngoài và phơi “chất” của mình ra nắng. Cô ấy giận quá! Cô ấy lắc đầu, dậm chân, chỉ mạnh vào mặt tôi và nói: “Chà!

Yêu và Khóc cũng là lần đầu tiên chúng tôi cùng nhau mang đến cho bạn món quà lấp lánh kỳ diệu nhất của cuộc đời bằng truyện ngắn: cảm xúc dâng trào của tình yêu. Khóc trong tình yêu có nhiều nghĩa! Có thể chúng ta khóc vì buồn vì người ấy đã nói dối chúng ta, nhưng cũng có khi khóc vì quá hạnh phúc, hay khi nhận ra mình yêu một người hơn cả bản thân mình!


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
86.400 đ

420

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *