Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư () được viết bởi tác giả David Servan, Schreiber, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư ().PDF

✅ Tác giả ✅ David Servan, Schreiber
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Trẻ
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
464
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Biên Soạn

Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư ().PDF

Tải sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư ()

Hình ảnh bìa sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư ()

Nội dung quyển sách chia sẻ những kinh nghiệm của tác giả – bác sĩ chuyên khoa não bị mắc bệnh ung thư. Qua hai lần phẫu thuật và phải chịu sự hóa trị, xạ trị nhằm giúp hạn chế tế bào ung thư di căn, các bác sĩ cũng đành bó tay và thông báo với ông tình hình căn bệnh.
Bầu trời như sụp đổ, ông bị suy sụp trước tin này. Nhưng không chịu đầu hàng trước số phận, ông lao vào nghiên cứu và tìm hiểu các phương pháp chống chọi lại với căn bệnh từ những thông tin về bệnh nhỏ nhặt nhất đến những nghiên cứu kỳ công nhất của các đồng nghiệp bác sĩ và điều đó đã giúp ích ông. Qua nghiên cứu cách ăn uống phòng chống bệnh, kết hợp với phương pháp Đông y và Tây y, cách luyện tập tốt cho sức khỏe và tinh thần… rất hữu ích để cùng sống chung và chống chọi lại với căn bệnh bên cạnh việc tiếp tục các phương pháp điều trị hóa trị và xạ trị và áp dụng trên chính bản thân mình, đến nay ông đã sống được thêm 20 năm kể từ khi bác sĩ thông báo “bó tay”.
Ông phát biểu: “cơ thể chúng ta có một hệ miễn dịch rất mạnh mẽ nếu tạo điều kiện cho hệ hoạt động tốt, ta có thể hoàn toàn chống chọi lại sự phát triển của các u bướu”
Cuốn sách là niềm hy vọng lớn của bệnh nhân ung thư, đồng thời bao quát cái nhìn của thầy thuốc, rất cần trong tủ sách y học tại gia đình bạn.

Xem Thêm Thông Tin Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư () ở đâu

Bạn có thể mua sách Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư () tại đây với giá

139.000 đ
(Cập nhật ngày 22/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư ().PDF

Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư () MOBI

Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư () David Servan, Schreiber ebook

Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư () EPUB

Y Học Sức Khỏe – Phòng Chống Ung Thư () full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
David Selvin, Schreiber
Báo Thanh niên

Năm 2020

464

bìa mềm

500

Nội dung quyển sách này chia sẻ kinh nghiệm của tác giả, một bác sĩ chuyên khoa não về bệnh ung thư. Sau hai lần phẫu thuật và phải tiến hành hóa trị, xạ trị để giúp hạn chế tế bào ung thư di căn, các bác sĩ cũng bó tay và thông báo tình trạng bệnh của anh.

Bầu trời như sụp đổ và anh hoàn toàn bị tàn phá bởi tin tức. Nhưng anh đã không khuất phục trước số phận, dành hết tâm huyết để nghiên cứu và học hỏi những cách chống chọi với bệnh tật, từ những thông tin nhỏ nhất về nó cho đến những công trình nghiên cứu xuất sắc nhất của các đồng nghiệp y khoa, nó đã giúp anh.thông qua nghiên cứu làm thế nào để ăn Phòng bệnh, kết hợp các phương pháp Đông Tây y, Làm thế nào để tập thể dục tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn… Ngoài việc tiếp tục hóa trị và xạ trị, việc sống chung và chống chọi với bệnh tật là rất hữu ích. Và tự bôi nó lên mình, anh ta đã sống thêm 20 năm nữa kể từ khi bác sĩ thông báo rằng anh ta “dừng lại”.“.

Ông nói: “Cơ thể chúng ta có hệ thống miễn dịch rất mạnh, và nếu chúng ta tạo điều kiện thích hợp để hệ thống hoạt động tốt, chúng ta hoàn toàn có thể chống lại sự phát triển của khối u.

Cuốn sách này là một niềm hy vọng lớn cho những bệnh nhân ung thư khi đề cập đến góc nhìn của bác sĩ, điều cần phải có trong tủ sách y tế gia đình của bạn.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
139,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *