Y Học Cổ Truyền (2020) được viết bởi tác giả Nguyễn Mạnh Trí, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Y Học Cổ Truyền (2020) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Y Học Cổ Truyền (2020).PDF

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Mạnh Trí
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
295
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
453 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Y Học Cổ Truyền (2020).PDF

Tải sách Y Học Cổ Truyền (2020).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Y Học Cổ Truyền (2020)

Hình ảnh bìa sách Y Học Cổ Truyền (2020)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Y Học Cổ Truyền (2020)

Tài liệu này góp phần đào tạo bác sĩ đa khoa và các thầy thuốc, lương y, y sĩ, điều dưỡng, dược sĩ công tác tại khoa Y học cổ truyền của các bệnh viện và tuyết y tế cơ sở. Mục đích của những bài giảng này: Làm cho sinh viên hiểu và trân trọng bản sắc văn hoá dân tộc trong Y học cổ truyền để từ đó yêu thích môn học và tích cực tìm hiểu, nghiên cứu Y học cổ truyền. Trang bị cho sinh viên phương pháp luận và những kiến thức cơ bản của Y học cổ truyền để bổ sung thêm vào sở học hiện đại của mình. Trang bị cho sinh viên các phương pháp chẩn đoán và điều trị một số vấn đề sức khoẻ thông thường. Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phòng trị bệnh, trị bệnh và bồi thường sức khoẻ bằng Y học cổ truyền; tích cực trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho cá nhân và cộng đồng bằng việc phối hợp phương pháp Y học cổ truyền và Y học hiện đại. Đây chỉ là những kiến thức Y học cổ truyền cơ bản, những thầy thuốc bước qua ngưỡng cửa này có thể tự học, tìm hiểu, nghiên cứu và từ đó àp dụng sâu rộng hơn.

Mua sách Y Học Cổ Truyền (2020) ở đâu

Bạn có thể mua sách Y Học Cổ Truyền (2020) tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 19/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Y Học Cổ Truyền (2020).PDF

Y Học Cổ Truyền (2020) MOBI

Y Học Cổ Truyền (2020) Nguyễn Mạnh Trí ebook

Y Học Cổ Truyền (2020) EPUB

Y Học Cổ Truyền (2020) full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Nguyễn Mang Chi
bìa mềm

Năm 2020

295

453

Tài liệu này tạo điều kiện cho việc đào tạo các bác sĩ đa khoa và bác sĩ, dược sĩ, y sĩ, y tá và dược sĩ làm việc tại các khoa y học cổ truyền trong bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu.Mục đích của các bài giảng này: Giúp sinh viên hiểu và đánh giá cao bản sắc văn hóa dân tộc của Trung Quốc thuốc Yêu thích bộ môn và tích cực học tập, nghiên cứu về y học cổ truyền. Để trang bị cho sinh viên phương pháp luận và các nguyên tắc cơ bản của y học cổ truyền để bổ sung cho học bổng hiện đại của họ. Cung cấp cho sinh viên cách chẩn đoán và điều trị một số vấn đề sức khỏe thông thường. Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác phòng, chữa bệnh và bồi bổ sức khỏe y học cổ truyền; Tích cực cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và cộng đồng bằng cách kết hợp các phương pháp y học cổ truyền và hiện đại. Đây chỉ là những kiến ​​thức y học cổ truyền cơ bản, các bác sĩ khi đã bước qua ngưỡng này có thể tự học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu từ đó vận dụng sâu hơn.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
128.000 vnđ

453

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *