– Quyển sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () được viết bởi tác giả Lý Ái Linh và được phát hành bởi Bookland ngày 2021-12-12 00:00:00. Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 79.200 ₫.

Bạn đang tìm: Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành ().PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Bookland
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2021-12-12 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14.5 x 20.5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Thanh Thúy
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 240
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên

Download ebook Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành ().PDF

Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành ()

Tải sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành ()

Hình ảnh bìa sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành ()

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () Đã bán 420 cuốn, với hơn (Xem 61 đánh giá). Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () đang Đứng thứ 91 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -20%, từ 99.000 ₫ giảm còn 79.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành ()

Lý Ái Linh đã sẵn sàng trở lại cùng độc giả Việt Nam với quyển sách thứ tư mang tên “Xin đổi tổn thương lấy trưởng thành”. Những trang văn của cô đậm chất riêng, nhạy bén trong tiết tấu ngôn ngữ, sinh động và tràn đầy cảm xúc nhịp điệu, bản thân câu chữ đã mang một linh hồn độc nhất. Trong quyển sách này, tác giả đã xoáy sâu vào đời sống để bóc tách sự chân thật đến mức đôi khi khiến con người run rẩy vì cảm thấy đau đớn, nhưng đồng thời cũng sử dụng câu chữ để chải chuốt cho cuộc sống, cân bằng những sóng gió và xoa dịu những thăng trầm của đời người.
Đọc “Xin đổi tổn thương lấy trưởng thành” để hiểu rằng mỗi sự trưởng thành của chúng ta đều được kết nên từ trăm ngàn nỗi tổn thương. Không có chuyến du ngoạn nào trên đời là miễn phí, thành công luôn cần vốn liếng và điều kiện. Cho dù ngày hôm nay của bạn có như thế nào, hãy tin rằng thời gian rồi sẽ mang đến cho bạn hoa thơm và trái ngọt, đủ để đáp lại những cố gắng và nếm trải bạn từng dốc lòng thực hiện.
Trong thế giới phức tạp và ồn ào này, ai mà không mang trên mình nhiều vết sẹo? Nhưng những người thực sự mạnh mẽ sẽ đem tổn thương đổi lấy một chiếc vương miện quý giá và độc nhất – đó là sự trưởng thành từ trong cốt tủy, là khí chất của một người đã từng đau, từng thất vọng, nhưng không bao giờ e ngại thử thách để cuối cùng được kiêu hãnh đứng giữa cuộc đời.
“Chúc cho tất cả những người con gái chân thành và đam mê trong tình yêu, trưởng thành hơn nhờ vào sai lầm, hãy yêu đúng cách để tình yêu được tỏa sáng.”
“Chỉ có kiên cường bước tiếp mới thể hiện lòng tôn trọng lớn lao nhất với sinh mệnh, mới là sự đáp trả thông minh nhất trước những đau thương.”Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () bản quyền ở đâu

Quyển sách Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () được bán với giá 79.200 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành ().PDF

Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () MOBI

Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () Lý Ái Linh.PDF

Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () EPUB

Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () full

Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành () đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Li ốm

✅ vườn sách

✅ 2021-12-12 00:00:00

Li Ailing đã sẵn sàng trở lại với độc giả Việt Nam với quyển sách thứ tư của cô, “Lớn lên cùng nỗi đau”. Những trang văn của cô ấy thật độc đáo, ngôn ngữ nhạy cảm, sống động và đầy nhịp điệu, và bản thân lời văn có một cái hồn riêng. Trong quyển sách này, tác giả đi sâu vào cuộc sống, hé mở những sự thật đôi khi khiến người ta run lên vì đau đớn, nhưng đồng thời cũng tô điểm cuộc sống bằng những con chữ, cân bằng những sóng gió và xoa dịu những thăng trầm của cuộc đời.

Hãy đọc “Tổn thương để trưởng thành” để hiểu rằng sự trưởng thành của mỗi chúng ta là bao gồm hàng trăm nghìn vết thương. Không có chuyến du lịch nào miễn phí trên thế giới, và thành công luôn đòi hỏi tiền bạc và điều kiện. Cho dù ngày hôm nay của bạn như thế nào, hãy tin tưởng rằng thời gian sẽ mang đến cho bạn hoa thơm và trái ngọt, đủ để đền đáp cho sự chăm chỉ và trải nghiệm của bạn.

Trong thế giới ồn ào và náo nhiệt này, ai mà không mang nhiều vết sẹo? Nhưng một người thực sự mạnh mẽ sẽ đánh đổi nỗi đau để lấy chiếc vương miện quý giá duy nhất – đó là sự trưởng thành từ trái tim, là khí chất của một người từng tổn thương, từng thất vọng nhưng chưa bao giờ tổn thương. Giờ đây, sợ thử thách cuối cùng cũng có thể đứng vững một cách kiêu hãnh ở tuổi trung niên.

“Mong tất cả những cô gái yêu thật lòng đều trưởng thành trong sai lầm, biết yêu đúng cách và để tình yêu tỏa sáng.”

“Chỉ có kiên trì tiến về phía trước mới là sự tôn trọng lớn nhất đối với cuộc sống và là phản ứng thông minh nhất đối với đau khổ.”

Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Xin Đổi Tổn Thương Lấy Trưởng Thành ()
product-img-0
product-img-1
product-img-2
79.200 won
99.000 won
-20%

✅ Nhà xuất bản ✅ vườn sách
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-12-12 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Shimizu
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 240
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

(Xem 61 nhận xét)
420 yên
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Xếp thứ 91

Hãy đánh đổi thương tật để trưởng thành (có dấu trang)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *