Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears) được viết bởi tác giả Michelle Poler, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears) được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears).PDF

✅ Tác giả ✅ Michelle Poler
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Thanh Niên
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Biên Soạn

Tải Sách Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears).PDF

Tải sách Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears).PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears)

Hình ảnh bìa sách Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears)

Xin Chào, Nỗi Sợ không phải là quyển sách sẽ hướng dẫn bạn những cách để đừng sợ hãi nữa, mà là hãy can đảm lên, để bạn có thể trở thành một phiên bản xịn sò hơn của chính mình.
Tác giả Michelle Poler của Xin Chào, Nỗi Sợ là người đã thực hiện #DựÁn100Ngày, trong đó cô đối mặt với 100 thử thách khiến mình sợ hãi như: Nhảy dù, khiêu vũ trên phố như thể không người, ăn côn trùng, triệt lông kiểu Brazil… Hành trình đó của Michelle Poler truyền cảm hứng bất ngờ và cô ấy đã thực hiện quyển sách này để gửi đi thông điệp: Hãy can đảm lên, hãy phá chiếc kén an toàn thoải mái của chính mình, để trở thành phiên bản xịn sò hơn.
Xin Chào, Nỗi Sợ không đề cập đến các vấn đề nào quá mới mẻ, thậm chí bạn còn đã từng biết những điều mà Michelle Poler đề cập đến. Nhưng bạn vẫn sẽ rất yêu thích quyển sách này, bởi cách mà tác giả dẫn dắt các câu chuyện của mình trẻ trung, đầy hứng khởi, như cách mà một người bạn đang trò chuyện với bạn. Bạn cảm thấy thoải mái, dễ dàng lắng nghe, dễ dàng sẻ chia, thậm chí bạn có thể phản bác ý kiến của cô ấy ngay bên dưới. Chính vì thế, quyển sách dần trở thành một phiên bản phù hợp hơn của riêng bạn.
Bên cạnh các chủ đề hay các câu chuyện được tác giả đề cập đến, Michelle Poler còn để sẵn các bài tập để bạn “thực hành” về nội dung đã được thảo thuận. Bạn có thể làm bài tập chăm chỉ, hoặc không, nhưng chắc chắn rằng khi đã thực hiện hết một vòng quyển sách và nhìn lại bạn sẽ thấy mình đã khác biệt hơn so với lúc đầu đọc quyển sách.
Một trong những điều hay nhất của Xin Chào, Nỗi Sợ là nó không cố đập vỡ nỗi sợ hãi của bạn. Bởi chính tác giả Michelle Poler cũng đã thừa nhận rằng trước đây cô là một cô gái luôn sợ sệt, không dám bước qua vùng an toàn của mình, nay cô vẫn là một cô gái sợ sệt nhưng đã dám định nghĩa lại các khái niệm về thất bại, bị từ chối, nỗi sợ hãi khó khăn, sự chỉ trích… để trưởng thành. Thứ mà quyển sách này sẽ đập vỡ chính là “vùng an toàn” của bạn, và bù lại bằng lòng can đảm.
Bạn biết rằng mình có nhiều ước mơ hơn thế này, hoặc đơn giản chỉ là một danh sách những điều mới mẻ muốn thử, nhưng bạn không thực hiện chúng vì có quá nhiều e ngại? Bạn biết rằng mình muốn thành công hơn thế này, hoặc đơn giản muốn được hài lòng hay vui vẻ hơn, nhưng bạn vẫn chấp nhận hiện tại bởi bạn sợ sự thay đổi sẽ mang đến những tổn thương? Bạn muốn thay đổi, nhưng cần một chút thúc đẩy? Vậy thì Xin Chào, Nỗi Sợ là quyển sách dành cho bạn.
Hãy phiêu lưu, sáng tạo, tham vọng và hơn hết, hãy là chính mình, với một chút trợ giúp từ Xin Chào, Nỗi Sợ!

Xem Thêm Thông Tin Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears) ở đâu

Bạn có thể mua sách Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears) tại đây với giá

82.650 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears).PDF

Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears) MOBI

Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears) Michelle Poler ebook

Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears) EPUB

Xin Chào, Nỗi Sợ (Hello, Fears) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michelle Poehler
Báo Thanh niên

2022

348

bìa mềm

330

xin chào sợ hãi Đây không phải là quyển sách dạy bạn cách ngừng sợ hãi, mà hãy học cách dũng cảm để bạn có thể trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Tác giảMichelle Poler xin chào sợ hãi ai đã làm nó #Project100Daystrong đó cô phải đối mặt với 100 thử thách khiến bản thân khiếp sợ như: nhảy dù, nhảy múa trên đường phố, ăn côn trùng, tẩy lông ở Brazil … Hành trình của Michelle Poehler đã khơi nguồn cho những bất ngờ và cô thực hiện quyển sách này nhằm mang đến thông điệp: Hãy can đảm để bứt phá thoát ra khỏi cái kén của sự thoải mái và an toàn và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn.

xin chào sợ hãi Không có gì quá mới được đề cập, bạn thậm chí biết Michel Poehler đang nói về điều gì. Nhưng bạn sẽ vẫn thích quyển sách này vì cách tác giả kể câu chuyện của mình khi còn trẻ, đầy hào hứng, giống như cách một người bạn nói chuyện với bạn. Bạn cảm thấy thoải mái, dễ lắng nghe, dễ chia sẻ và thậm chí bạn có thể phản bác lại những bình luận của cô ấy bên dưới. Kết quả là quyển sách dần trở thành một phiên bản phù hợp hơn với chính bạn.

Ngoài những chủ đề hay câu chuyện mà tác giả đề cập, Michelle Poler còn cung cấp những bài tập để bạn “thực hành” những gì cần thảo luận. Bạn có thể làm hoặc không làm bài tập về nhà, nhưng tôi chắc rằng khi bạn đọc quyển sách và nhìn lại, bạn sẽ thấy nó khác như thế nào so với lần đầu tiên bạn đọc nó.

một trong những tốt nhất xin chào sợ hãi là nó không cố gắng phá vỡ nỗi sợ hãi của bạn. Bởi chính tác giả Michelle Poehler cũng thừa nhận trước đây cô là một cô gái luôn sợ hãi và không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình, và bây giờ cô vẫn là một cô gái sợ nhưng dám định nghĩa lại khái niệm. Về thất bại, bị từ chối, ngại khó, bị chỉ trích … tăng trưởng. Điều mà quyển sách này sắp sửa phá vỡ là “vùng an toàn” của bạn và hãy dũng cảm bù đắp cho nó.

Bạn biết rằng bạn có nhiều ước mơ hơn thế, hay chỉ là một danh sách những điều mới mẻ mà bạn muốn thử, nhưng bạn không thực hiện vì quá sợ hãi? Bạn biết bạn muốn thành công hơn thế này, hoặc chỉ muốn viên mãn hơn hoặc hạnh phúc hơn, nhưng bạn vẫn chấp nhận hiện tại vì bạn sợ rằng sự thay đổi sẽ làm tổn thương? Muốn thay đổi nhưng cần một chút thúc đẩy?sau đó xin chào sợ hãi là một quyển sách dành cho bạn.

Hãy phiêu lưu, sáng tạo, đầy tham vọng và quan trọng nhất, hãy là chính mình với sự giúp đỡ của xin chào sợ hãi!


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia timsach.com.vn. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
82.650 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *