Xa Lộ Chim Cánh Cụt được viết bởi tác giả Morimi Tomihiko, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Xa Lộ Chim Cánh Cụt.PDF

✅ Tác giả ✅ Morimi Tomihiko
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
392
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Đỗ Nguyên

Download ebook Xa Lộ Chim Cánh Cụt.PDF

Tải sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt

Hình ảnh bìa sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt

Xa Lộ Chim Cánh Cụt
“Mình cần phải nghiên cứu xem chúng có phải là chim cánh cụt chính cống không, hay chỉ là một bầy quạ bỗng dưng bị biến đổi gen, thành ra mập mạp, nặng nề, chậm chạp.”
Aoyama là một đứa trẻ học lớp Bốn, nhưng cũng là một nhà lý luận say mê ghi chép, ham học hỏi. Cậu thiếu niên cũng tò mò như bao đứa trẻ khác, cùng bạn bè đi khám phá thế giới xung quanh, ngày nào cậu cũng bộn bề nghiên cứu để tự mình trả lời những câu hỏi vì sao.
Một ngày nọ, cậu bắt gặp chim cánh cụt xuất hiện ở thị trấn mình sinh sống, rồi những điều bí ẩn liên tục xảy ra… Và chị gái thần bí ở phòng khám nha khoa liên quan đến hết thảy mọi việc.
Lộ trình cố định của loài chim cánh cụt khi đi từ dưới biển lên đất liền được gọi là “Xa lộ Chim cánh cụt”.
Chim cánh cụt mở ra những nghiên cứu trọng đại trong cuộc đời Aoyama, và tạo nên con đường độc nhất vô nhị nối cậu bé với người cậu quý mến.
Xa lộ Chim cánh cụt – Tiểu thuyết giành giải thưởng Tác phẩm Khoa học Viễn tưởng Nhật Bản năm 2010 của nhà văn người Nhật Tomihiko Morimi. Lối kể chuyện tài tình với ngôi thứ nhất đã mở ra trước mắt chúng ta một thế giới tươi mới, kì thú với những liên tưởng không tưởng nổi từ góc nhìn của một cậu thiếu niên. Thế giới trong đôi mắt cậu, mỗi ngày đều trải rộng đến vô tận.

Mua sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt ở đâu

Bạn có thể mua sách Xa Lộ Chim Cánh Cụt tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Xa Lộ Chim Cánh Cụt.PDF

Xa Lộ Chim Cánh Cụt MOBI

Xa Lộ Chim Cánh Cụt Morimi Tomihiko ebook

Xa Lộ Chim Cánh Cụt EPUB

Xa Lộ Chim Cánh Cụt full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Morimi Tomohiko
Hongde Press

2018

392

bìa mềm

400

Duran

Đường cao tốc Penguin

“Tôi cần tìm hiểu xem chúng là chim cánh cụt thật hay chỉ là một bầy quạ đột nhiên được biến đổi gen để trở nên béo, nặng và chậm chạp.”

Aoyama là một sinh viên năm thứ tư, nhưng cũng là một người ham mê ghi chép và là một nhà lý thuyết tò mò. Tuổi teen cũng tò mò như bao đứa trẻ khác, đi chơi cùng bạn bè để khám phá thế giới xung quanh mỗi ngày, bận rộn nghiên cứu và trả lời tại sao mỗi ngày.

Một ngày nọ, anh bắt gặp một chú chim cánh cụt xuất hiện trong thị trấn của mình, và những điều bí ẩn liên tục xảy ra … và người chị bí ẩn ở phòng khám nha khoa bị dính líu.

Con đường cố định mà chim cánh cụt đi từ biển vào đất liền được gọi là “Penguin Highway”.

Con chim cánh cụt mở ra cánh cửa cho nghiên cứu quan trọng trong cuộc đời của Aoyama và mở ra một con đường độc đáo giữa cậu bé và những người thân yêu của mình.

Đường cao tốc Penguin – Cuốn tiểu thuyết đoạt giải Khoa học viễn tưởng Nhật Bản năm 2010 của tác giả Nhật Bản Tomohiko Morimi. Cách kể thông minh ở góc nhìn thứ nhất mở ra cho chúng ta một thế giới mới mẻ, thú vị với những liên tưởng khó tưởng tượng dưới góc nhìn của một thiếu niên. Thế giới trong mắt anh trải dài vô tận mỗi ngày.


image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
96.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *