Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility được viết bởi tác giả Susan David, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility.PDF

✅ Tác giả ✅ Susan David
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2022
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn
Nguyên Khải, Yên Du

Download ebook Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility.PDF

Tải sách Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility

Hình ảnh bìa sách Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility

Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility
– Biến cảm xúc khó chịu thành nguồn năng lượng và ngọn hải đăng chỉ đường –
Lo lắng. Bất an. Xấu hổ. Chán nản. Hoài nghi. Buồn bã. Cô đơn. Khi có một cảm xúc tiêu cực như vậy dấy lên trong lòng, bạn thường sẽ phản ứng ra sao?
Có người bị cuốn theo cảm xúc để rồi hành động bộc phát. Có người ngay lập tức gạt phăng cảm xúc qua một bên, coi chúng như vật cản đường. Số khác để mình sa lầy trong cảm xúc, đắm chìm trong u ám. Có người thì để cảm xúc tiêu cực dẫn dắt đến những quyết định thiếu chín chắn. 
Các kiểu phản ứng nói trên đều không lành mạnh. Chúng cứng nhắc và thiếu sáng suốt, nhưng lại rất bản năng, chúng hoàn toàn tự động và đầy cám dỗ, giống như những chiếc “móc câu” khiến bạn dễ dàng mắc vào rồi “chật vật vùng vẫy như cá sắp bị lên thớt”, như chuyên gia tâm lý Susan David ví von. 
Với hơn 20 năm nghiên cứu về cảm xúc, vị chuyên gia tâm lý đến từ Khoa Y của Đại học Harvard sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách đón nhận cảm xúc linh hoạt và sáng suốt hơn thông qua quyển sách “Vượt bẫy cảm xúc” (tựa gốc: “Emotional Agility”). 
Khi cầm quyển sách này trên tay, bạn sẽ có được một quy trình “ứng phó linh hoạt với cảm xúc” mà trong đó, bước đầu tiên là nhận biết cảm xúc, sau đó là tách rời cảm xúc ra khỏi bạn. Hay nói như Susan, bạn cần “mở ra một khoảng không gian giữa những gì bạn cảm nhận và phản ứng của bạn với những cảm nhận đó”. Theo tác giả, việc “thoát ly” khỏi cảm xúc sẽ giúp bạn nhận ra mình có nhiều lựa chọn hơn so với khi cứ bám theo khuynh hướng xử lý cảm xúc một cách cứng nhắc. 
Sau khi giúp bạn thoát khỏi những chiếc “móc câu” cảm xúc tai hại, ở phần sau của quy trình, Susan hướng dẫn cách bạn hoà hợp suy nghĩ và cảm xúc với các giá trị, mục tiêu dài hạn và khát vọng của mình. Không những vậy, bà còn chỉ ra những chiếc “bẫy” cảm xúc phổ biến trên hành trình xây dựng cuộc sống như mong muốn, và cho chúng ta biết năng lực “linh hoạt cảm xúc” quan trọng như thế nào trên hành trình đó. 
Susan David tin rằng thay vì để cảm xúc khó chịu làm bạn chệch khỏi mục tiêu đã định, bạn hoàn toàn có thể đón nhận chúng “như một nguồn cung cấp năng lượng, sự sáng tạo và sự thấu hiểu”, vànhư ngọn hải đăng chỉ đường để hướng bạn về phía những khát khao cháy bỏng nhất của mình. 
“Mục tiêu cuối cùng của sự linh hoạt trong cảm xúc là giúp bạn có thể nhận ra và vững vàng đón nhận thử thách cũng như nắm bắt các cơ hội phát triển trong suốt hành trình cuộc đời mình”, Susan David viết.
“Vượt bẫy cảm xúc” có nội dung cô đọng, khoa học nhưng không khô khan, chứa đầy những câu chuyện và nghiên cứu tâm lý thú vị. Cuốn sách từng lọt vào top 1 danh sách những quyển sách bán chạy của Wall Street Journal, đạt danh hiệu quyển sách của năm (Best Book of the Year) trên Amazon. Đây là một tác phẩm cần thiết cho bất cứ ai gặp khó khăn với cảm xúc, đặc biệt là những độc giả đang trong chặng đường đầu tiên của hành trình sống hoà hợp với chính mình. 
Báo chí và người nổi tiếng nói gì về “Vượt bẫy cảm xúc”? 
“Một phương pháp có vẻ đi ngược với bản năng con người nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc giúp bạn phát huy tối đa tiềm lực của bản thân” – Forbes.com. 
“Susan David nhìn nhận lợi ích của nỗi buồn, sự giận dữ, cảm giác tội lỗi và nỗi sợ, và sau đó chỉ cho chúng ta cách để không bị chúng kiểm soát” – Adam Grant, tác giả của Originals, Give and Take. 
“Susan David dạy chúng ta hiểu và giao tiếp thứ ngôn ngữ không lời của cảm xúc. Đây là một quyển sách vô cùng có ý nghĩa” – Susan Cain, tác giả của Quiet. 
Về tác giả
Susan David là chuyên gia tâm lý y khoa của Khoa Y Đại học Harvard, nhà đồng sáng lập và đồng chủ tịch của Viện Khai vấn tại Bệnh viện McLean, CEO của tổ chức tư vấn quản lý kinh doanh Evidence Based Psychology. 
Các bài viết và nghiên cứu của bà đã được đăng trên The New York Times, Harvard Business Review, Washington Post, Wall Street Journal, Time. Ngoài ra, bà còn là diễn giả và nhà tư vấn, có kinh nghiệm tham vấn với lãnh đạo cấp cao của Google, Microsoft, Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Liên hợp quốc…
Susan có bằng tiến sĩ ngành tâm lý học lâm sàng và văn bằng sau tiến sĩ về nghiên cứu cảm xúc con người của Đại học Yale. 

Mua sách Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility ở đâu

Bạn có thể mua sách Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility tại đây với giá

163.560 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility.PDF

Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility MOBI

Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility Susan David ebook

Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility EPUB

Vượt Bẫy Cảm Xúc – Emotional Agility full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Susan David
Nhà Xuất Bản Dân San

2022

336

bìa mềm

400

Nguyễn Khải, Yên Du

cảm xúc nhanh nhẹn

– Biến những cảm xúc khó chịu thành một ngọn hải đăng năng lượng và định hướng –

Lo lắng. Không an toàn. Vụng về. buồn tẻ. đáng kinh ngạc. buồn. Cô đơn. Bạn thường phản ứng như thế nào khi những cảm xúc tiêu cực như thế này nảy sinh trong bạn?

Một số người bị thu hút bởi cảm xúc của họ và sau đó thể hiện chúng. Một số người ngay lập tức gạt cảm xúc của mình sang một bên, xem đó là chướng ngại vật. Những người khác cho phép mình sa lầy vào cảm xúc và chìm vào u uất. Một số người để những cảm xúc tiêu cực dẫn đến những quyết định thiếu chín chắn.

Tất cả các phản ứng trên đều không lành mạnh. Họ không thông minh một cách cứng nhắc mà rất bản năng, họ tự động và đầy cám dỗ, giống như một cái “lưỡi câu” mà bạn rất dễ sa vào. “Vùng vẫy như con cá trên thớt”, Như nhà tâm lý học Susan David đã nói.

Với hơn 20 năm nghiên cứu về cảm xúc, một nhà tâm lý học của Trường Y Harvard sẽ chỉ cho người đọc cách đón nhận cảm xúc một cách linh hoạt và khôn ngoan hơn. “Vượt qua cạm bẫy cảm xúc” (tiêu đề ban đầu: “Sự nhanh nhạy về cảm xúc”).

Khi bạn cầm quyển sách này trên tay, bạn đã trải qua một quá trình “linh hoạt cảm xúc” mà bước đầu tiên là xác định cảm xúc của bạn và sau đó tách chúng ra khỏi bạn.Hoặc như Susan, bạn cần “Nó mở ra một khoảng trống giữa cảm xúc của bạn và phản ứng của bạn đối với những cảm giác đó.” Theo các tác giả, việc “chạy trốn” cảm xúc sẽ giúp bạn nhận ra rằng bạn có nhiều lựa chọn hơn là xu hướng gắn bó với cảm xúc một cách cứng nhắc.

Trong quá trình này, sau khi giúp bạn thoát khỏi những ràng buộc cảm xúc có hại, Susan sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh suy nghĩ và cảm xúc với giá trị, mục tiêu dài hạn và tham vọng của bạn. Không chỉ vậy, cô ấy còn chỉ ra các “lỗi” cảm xúc phổ biến trong việc xây dựng cuộc sống mà chúng ta mong muốn và cho chúng ta biết tầm quan trọng của “sự linh hoạt trong cảm xúc” trong suốt chặng đường.

Susan David tin rằng thay vì để những cảm xúc khó chịu làm bạn xao nhãng khỏi mục tiêu của mình, bạn hoàn toàn có thể nắm lấy chúng. “Như một nguồn năng lượng, sự sáng tạo và cái nhìn sâu sắc”, Và hoạt động như một ngọn hải đăng để hướng dẫn bạn hướng tới những mong muốn mạnh mẽ nhất của bạn.

“Mục tiêu cuối cùng của sự linh hoạt trong cảm xúc là để bạn nhận ra và đón nhận những thách thức và cơ hội để phát triển trong suốt hành trình cuộc đời của mình.” Susan David viết.

“Vượt qua cạm bẫy cảm xúc” Nội dung ngắn gọn, khoa học nhưng không gây nhàm chán, đầy ắp những câu chuyện thú vị và nghiên cứu tâm lý.Sách lọt vào top 1 danh sách bán chạy nhất Tạp chí Phố Wall, được mệnh danh là Cuốn sách hay nhất trong năm của Amazon. Đây là một quyển sách cần phải đọc cho bất cứ ai đang vật lộn với cảm xúc, đặc biệt là những người đang trong giai đoạn đầu của hành trình sống hài hòa với chính mình.

Truyền thông và người nổi tiếng nói gì về “Vượt qua Bẫy tình cảm”?

“Một phương pháp tưởng chừng như đi ngược lại với bản năng con người nhưng lại rất hiệu quả trong việc giúp bạn phát huy hết khả năng của mình” – Forbes.com.

“Susan David nhận thấy lợi ích của đau buồn, tức giận, tội lỗi và sợ hãi, sau đó chỉ cho chúng ta cách không bị chúng điều khiển” – Adam Grant, Tác giả nguyên bản, cho và nhận.

“Susan David dạy chúng ta ngôn ngữ không lời để hiểu và truyền đạt cảm xúc. Đây là một quyển sách rất quan trọng.” —Susan Cain, tác giả Yên tĩnh.

Giới thiệu về tác giả

Susan David là một nhà tâm lý học y khoa tại Trường Y Harvard, đồng sáng lập và đồng chủ tịch của Viện tư vấn bệnh viện McLean, và Giám đốc điều hành của Tâm lý học dựa trên bằng chứng, một tổ chức tư vấn quản lý kinh doanh.

Các bài báo và nghiên cứu của cô đã được đăng trên The New York Times, Harvard Business Review, The Washington Post, The Wall Street Journal và Time Magazine. Ngoài ra, cô còn là diễn giả, nhà tư vấn và đã từng làm việc cho Google, Microsoft, Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Liên hợp quốc …

Susan có bằng Tiến sĩ Tâm lý học Lâm sàng và bằng Tiến sĩ về Nghiên cứu Cảm xúc Con người tại Đại học Yale.


image
image
image

Giá đặc biệt
163.560 đồng

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *