Sách Vu Giả PDF

– Quyển sách Vu Giả được viết bởi tác giả Thi Vũ và được phát hành bởi Daisy.horror ngày 2022-05-05 00:00:00. Vu Giả thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 126.000 ₫.

Bạn đang tìm: Vu Giả PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Daisy.horror
✅ Thời gian xuất bản ✅ 2022-05-05 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ Dịch Giả ✅ Tịch Nguyệt
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 460
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Vu Giả PDF

Vu Giả

Tải sách Vu Giả PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Vu Giả

Hình ảnh bìa sách Vu Giả

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Vu Giả cuốn, với hơn . Vu Giả đang Đứng thứ 5 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -21%, từ 159.000 ₫ giảm còn 126.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vu Giả

“Vu nữ được sinh ra để phục tùng thần linh, là người con gái thánh khiết đại diện cho thần linh trên cõi đời này.
Vu giả được dùng để hiến tế cho Ma thần, là người con trai thánh khiết giúp Ma thần tẩy rửa tội ác.”
Trình Cẩn Hi từ khi sinh ra đã mang trong mình dòng máu “Vu giả” hiếm có khó cầu, sở hữu thể chất buộc phải gánh vác mọi tội nghiệt trên đời này. Sự ra đời của cậu đã ấn định một kết cục duy nhất, đó chính là hy sinh.
Bảy năm trước, cậu thiếu niên vừa tròn mười tám ấy, bị tình nghi sát hại mười mấy người thân của mình đã cúi đầu nhận tội chỉ trong một đêm. Còn Lương Viễn Phong là một viên cảnh sát phụ trách vụ án, chỉ mình anh vẫn tuyệt vọng truy tìm manh mối, một lòng mong có thể giúp Trình Cẩn Hi rửa sạch oan khuất. Nhưng chẳng hiểu vì sao, cậu ấy lại kiên quyết nhận tội, khăng khăng muốn ngồi tù.
Bảy năm qua đi, từ một thiếu niên với vẻ ngoài non nớt, Trình Cẩn Hi đã trưởng thành. Cậu vẫn luôn giam mình nơi bốn bức tường tối tăm lạnh lẽo, mặc cho bóng tối âm u và những nỗi bất hạnh vây khốn chính mình. Mà Lương Viễn Phong, con người cố chấp ấy vẫn không từ bỏ cậu, luôn kề cận, trò chuyện và không để cậu chịu bất cứ thiệt thòi nào.
Rồi một vụ án kỳ quái xảy ra… Những chuyện quỷ dị ma quái đều xảy ra trong một tòa đông dân cư nọ. Xác chết biết đi, ác niệm dày đặc, bất kỳ ai đặt chân vào đều mất liên lạc, như thể đã bốc hơi khỏi Trái Đất. Và người duy nhất có thể giải quyết vấn đề này, chỉ có một mình Trình Cẩn Hi đang lĩnh án tù chung thân.
Một tờ lệnh đặc xá, cùng bảy năm bầu bạn và lời hứa hẹn “sẽ chăm sóc em cả đời”, đã khiến cuộc đời Trình Cẩn Hi lại một lần nữa được mở ra.
Một kẻ sở hữu năng lực đặc biệt, nắm sự sống chết của người khác trong lòng bàn tay nhưng cuộc đời lại chỉ toàn tuyệt vọng cùng đau khổ.
Một kẻ chính trực, nghĩa khí, luôn luôn bảo vệ lẽ phải và sự thật, trắng đen rõ ràng nhưng lại bị những bất công và tối tăm của xã hội giày vò, hành hạ đến mức tiều tụy.
Hai con người, hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhưng lại là ánh dương rực rỡ, cứu rỗi hai tâm hồn đang ngày càng kiệt quệ của nhau.
Theo bước chân của hai nhân vật chính, tấn bi kịch năm xưa và những bí mật của “Vu” dần được hé lộ…Cùng tìm câu trả lời trong quyển sách “Vu giả” của tác giả Thi Vũ nhé!
Quà tặng kèm:
BẢN ĐẶC BIỆT:
01 Shikishi viền bạc
01 Huy hiệu phủ nhũ nhung
01 Postcard 2 mặt
01 Bookmark 2 mặt
BẢN THƯỜNG: – 01 Bookmark 2 mặtGiá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Vu Giả bản quyền ở đâu

Quyển sách Vu Giả được bán với giá 126.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tải sách với các định dạng khác:

Download Vu Giả PDF

Vu Giả MOBI

Vu Giả Thi Vũ PDF

Vu Giả EPUB

Vu Giả full

Vu Giả đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Tivou

✅ Daisy. Kinh dị

✅ 2022-05-05 00:00:00

“Miko được sinh ra để phục vụ các vị thần, và các vị thánh đại diện cho các vị thần của thế giới này.

Phù thủy dùng để hiến tế cho quỷ để giúp quỷ rửa sạch đứa con độc ác. “

Từ khi sinh ra, Cheng Canxi đã mang trong mình dòng máu “phù thủy” hiếm có, một thân phận phải gánh mọi tội lỗi trên đời. Anh ấy được sinh ra với một mục đích, và đó là sự hy sinh.

Cách đây 7 năm, nghi phạm 18 tuổi sát hại hàng chục người thân đã cúi đầu nhận tội chỉ trong một đêm. Về phần Liang Wenpeng, cảnh sát phụ trách vụ án, anh ta vẫn đang một mình truy tìm manh mối một mình, hy vọng có thể giúp Zheng Canxi làm rõ tội danh của mình. Nhưng không hiểu sao anh ta lại khai nhận hành vi phạm tội và đòi đi tù.

Bảy năm sau, Cheng Jinxi đã trưởng thành từ một cậu bé. Anh luôn nhốt mình trong những bức tường tối băng giá, mặc cho bóng tối âm u và bất hạnh xung quanh. Nhưng Liang Wenfeng, một người đàn ông cứng đầu, vẫn không từ bỏ anh, anh luôn gần gũi, nói chuyện và không để anh phải chịu thiệt thòi.

Rồi một điều kỳ lạ đã xảy ra … những câu chuyện ma lén lút đó đều xảy ra ở một tòa nhà đông dân cư nào đó. Chết đi, ác niệm dày đặc, ai bước vào cũng mất liên lạc, như bốc hơi khỏi mặt đất. Giải pháp duy nhất cho vấn đề này là Cheng Canxi bị tù chung thân.

Một lệnh ân xá, cùng với bảy năm đồng hành và lời hứa “chăm sóc em suốt đời” đã mở ra cuộc đời của Cheng Jinxi một lần nữa.

Một người đàn ông có sức mạnh đặc biệt lấy mạng sống và cái chết của người khác trong tay của mình, nhưng cuộc đời của anh ta lại đầy tuyệt vọng và đau đớn.

Một người ngay thẳng, luôn bảo vệ công lý và chân lý, trắng đen nhưng lại bị hành hạ bởi bất công xã hội và bóng tối, dày vò đến kiệt quệ.

Hai con người, hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau lại là tia nắng chói chang, cứu rỗi tâm hồn ngày càng mệt mỏi của nhau.

Theo bước chân của hai nhân vật chính, những bi kịch trong quá khứ và bí mật của “Ngô” dần được hé lộ … Hãy cùng tìm câu trả lời trong tác phẩm “Ngô Giả” của Thi Vũ nhé!

Quà tặng kèm theo:

ấn bản đặc biệt:

  • 01 Phong cách cạnh bạc
  • 01 Biểu tượng phủ nhung
  • 01 bưu thiếp 2 mặt
  • 01 Dấu trang hai mặt

Phiên bản thông thường: – 01 Dấu trang hai mặt

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, định dạng và địa chỉ giao hàng, các khoản phụ phí có thể phát sinh, chẳng hạn như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (đối với các đơn hàng được giao từ nước ngoài, giá trị vượt quá 1 triệu Rp).

Vu Giả
product-img-0
product-img-1
product-img-2
126.000 won
159.000 won
-hai mươi mốt%

✅ Nhà xuất bản ✅ Daisy. Kinh dị
✅ ngày phát hành ✅ 2022-05-05 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5 x 20,5 cm
✅ người phiên dịch ✅ Tổng thống Moon
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 460
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 5

phù thủy giả

Sách Người Biến Mất PDF

Người Biến Mất được viết bởi tác giả Jeffery Deaver, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Người Biến Mất được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2019 . Bạn đang xem: Người Biến Mất PDF ...

Sách Phát Khổ Vì Cái Cổ PDF

Phát Khổ Vì Cái Cổ được viết bởi tác giả Nora Ephron, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Phát Khổ Vì Cái Cổ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2018 . Bạn đang xem: Phát ...

Sách Ranh Giới Giữa Mê Và Ngộ – Tập 2: Hạnh Phúc Bắt Đầu Từ Ngày Hôm Nay PDF

Ranh Giới Giữa Mê Và Ngộ – Tập 2: Hạnh Phúc Bắt Đầu Từ Ngày Hôm Nay được viết bởi tác giả Hòa Thượng Tinh Vân, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ranh Giới ...

Sách Kỳ Nghỉ Dưỡng Của Chàng Quý Tộc Ôn Hòa – Tập 3 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Dây PDF

Kỳ Nghỉ Dưỡng Của Chàng Quý Tộc Ôn Hòa – Tập 3 – Tặng Kèm Bookmark + Postcard Dây được viết bởi tác giả Misaki, Sando, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Kỳ Nghỉ Dưỡng Của Chàng Quý Tộc ...

Sách Ô Xúc Xắc Nhiều Màu PDF

Ô Xúc Xắc Nhiều Màu được viết bởi tác giả Bùi Anh Tấn, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Ô Xúc Xắc Nhiều Màu được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành 2010 . Bạn đang ...

Sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Phiên Bản Sổ Tay – Tập 1 PDF

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Phiên Bản Sổ Tay – Tập 1 được viết bởi tác giả Miêu Công Tử, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Phiên Bản ...

Sách Nhắm Mắt Thấy Paris (Tái Bản 2018) PDF

Nhắm Mắt Thấy Paris () được viết bởi tác giả Dương Thụy, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Nhắm Mắt Thấy Paris () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 10-2017 . Bạn đang xem: Nhắm ...

Sách Hoàng Cầm 100 Bài Thơ PDF

Hoàng Cầm 100 Bài Thơ được viết bởi tác giả Nguyễn Thụy Kha, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Hoàng Cầm 100 Bài Thơ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2022 . Bạn đang xem: Hoàng Cầm 100 Bài Thơ PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ...

Sách Có Thể Có, Có Thể Không PDF

Có Thể Có, Có Thể Không được viết bởi tác giả Y Ban, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Có Thể Có, Có Thể Không được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2019 . Bạn đang ...

Sách Truyện Ngắn Đương Đại Hàn Quốc PDF

Truyện Ngắn Đương Đại Hàn Quốc được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Truyện Ngắn Đương Đại Hàn Quốc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2019 . Bạn đang xem: Truyện Ngắn Đương Đại Hàn Quốc PDF ...

Sách Succeed In Cambridge English: Starters 8 PDF

Succeed In Cambridge English: Starters 8 được viết bởi tác giả Andrew Betsis, Lawrence Mamas, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức . Quyển sách Succeed In Cambridge English: Starters 8 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2022 . Bạn đang xem: Succeed In Cambridge English: ...

Sách Án Mạng Bạch Tuyết PDF

Án Mạng Bạch Tuyết được viết bởi tác giả Minato Kanae, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Án Mạng Bạch Tuyết được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành 2021 . Bạn đang xem: Án Mạng ...

Sách Mind Map – English Grammar (Tái Bản 2019) PDF

Mind Map – English Grammar () được viết bởi tác giả Tiến sĩ Nguyễn Đắc Tâm, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Mind Map – English Grammar () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng Hợp ...

Sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) PDF

– Quyển sách Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) được viết bởi tác giả Linh, Minh Mẫn và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2021-03-01 00:00:00. Rất Nhiều Điều Mình Chưa Nói Với Nhau (Tái Bản) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 73.500 ₫. Bạn ...

Sách Trái Tim Hổ PDF

Trái Tim Hổ được viết bởi tác giả Katrell Christie, Shannon McCaffrey, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trái Tim Hổ được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành 2018 . ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *