Vòng Đu Quay Đêm được viết bởi tác giả Minato Kanae, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Vòng Đu Quay Đêm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vòng Đu Quay Đêm.PDF

✅ Tác giả ✅ Minato Kanae
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
348
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
390 gram
✅ Biên Soạn
Nguyễn Hải Anh

Download ebook Vòng Đu Quay Đêm.PDF

Tải sách Vòng Đu Quay Đêm.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Vòng Đu Quay Đêm

Hình ảnh bìa sách Vòng Đu Quay Đêm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vòng Đu Quay Đêm

“Sự thật chỉ có một. Đối tượng để khóc thương, đối tượng để chỉ trích, đối tượng để an ủi, tất cả đều là gia đình, chỉ vậy mà thôi.” Khu dân cư cao cấp Hibarigaoka rúng động bởi vụ án mạng xảy ra trong một gia đình hạnh phúc như tranh vẽ. Cha là nạn nhân, mẹ là nghi phạm, ba đứa trẻ nhà Takahashi đột ngột đối diện với một tương lai tàn khốc mà chúng chưa từng tưởng tượng ra. Trong quá trình bóc tách từng lớp bóng tối hòng tìm ra sự thật, chúng nhận ra những uẩn khúc của vụ án dần được phơi bày từ câu chuyện của chính những người sống ở nhà đối diện. Cuốn tiểu thuyết gây sốc lấy đề tài “gia đình” đến từ Minato Kanae – tác giả của kiệt tác “Thú tội”.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Minato Kanae là tiểu thuyết gia Nhật Bản, sinh năm 1973 tại Hiroshima. Năm 2007, với truyện ngắn Kẻ truyền đạo bà đã giành được giải Tác giả tiểu thuyết trinh thám mới lần thứ 29. Năm 2008 bà viết tác phẩm đầu tay Thú tội với chương đầu chính là truyện ngắn Kẻ truyền đạo, đứng vị trí thứ nhất trong Bảng xếp hạng top 10 truyện trinh thám năm 2008 của tuần báo Bunshun, sau đó giành được giải Booksellers’ Award lần thứ 6. Đến năm 2014, Thú tội lại được tờ Wall Street Journal của Mỹ chọn làm một trong 10 tác phẩm trinh thám xuất sắc nhất. Năm 2012, truyện ngắn Sao trên mặt biển trong tập truyện Vọng hương của bà đã nhận giải Hiệp hội tác giả truyện trinh thám Nhật Bản lần thứ 65 trong hạng mục truyện ngắn. Năm 2016, tiểu thuyết Utopia của bà nhận giải Yamamoto Shugoro lần thứ 29. Những tác phẩm khác của Minato Kanae đã được Nhã Nam xuất bản: – Thú tội – Chuộc tội – Tất cả vì N

Mua sách Vòng Đu Quay Đêm ở đâu

Bạn có thể mua sách Vòng Đu Quay Đêm tại đây với giá

109.650 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Vòng Đu Quay Đêm.PDF

Vòng Đu Quay Đêm MOBI

Vòng Đu Quay Đêm Minato Kanae ebook

Vòng Đu Quay Đêm EPUB

Vòng Đu Quay Đêm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Minato Jinmiao
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

348

bìa mềm

390

Nguyễn hải anh

“Chỉ có một sự thật. Đối tượng phi tang, đối tượng chỉ trích, đối tượng an ủi, là gia đình, vậy thôi”. Khu dân cư cao cấp Hibarigaoka rúng động trước vụ án mạng diễn ra trong một gia đình hoàn toàn hạnh phúc. Với cha là nạn nhân và mẹ là nghi phạm, ba đứa con của Takahashi bất ngờ phải đối mặt với một tương lai tàn khốc mà chúng không bao giờ tưởng tượng được. Khi mổ xẻ từng lớp bóng tối để tìm ra sự thật, họ nhận ra rằng những khúc quanh của vụ án đang dần được sáng tỏ từ những câu chuyện của những người ở ngôi nhà đối diện. Cuốn tiểu thuyết gây sốc với chủ đề “gia đình” này đến từ Hong Kong Jinmiao, tác giả của cuốn “Confession” nổi tiếng.

Thông tin về các Tác giả:

Gang Jinmiao là một tiểu thuyết gia Nhật Bản sinh năm 1973 ở Hiroshima. Năm 2007, ông đã giành được Giải thưởng Nhà văn viết truyện trinh thám mới lần thứ 29 cho truyện ngắn “Người truyền giáo”. Năm 2008, anh đã tạo ra tác phẩm đầu tiên của mình “Confessions”, chương đầu tiên là truyện ngắn “Người truyền giáo”, được xếp vào top 10 của Tuần báo Wenshun. Năm 2008, “Truyện trinh thám” đã giành được giải thưởng Người bán sách lần thứ 6. ” một lần nữa được Tạp chí Phố Wall của Hoa Kỳ bình chọn là một trong 10 thám tử giỏi nhất. Năm 2012, tập tiểu thuyết “Những ngôi sao trên biển” của Huang Xiang đã giành được Giải thưởng Truyện ngắn của Hiệp hội Nhà văn hư cấu Nhật Bản lần thứ 65. Năm 2016, tiểu thuyết “Utopia” đã giành được Giải thưởng Yamamoto Shuwu lần thứ 29.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
109.650 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *