Sách Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo PDF

Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo được viết bởi tác giả Maria Metlitskaya, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo PDF

✅ Tác giả ✅ Maria Metlitskaya
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Phan Xuân Loan

Download ebook Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo PDF

Tải sách Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo

Hình ảnh bìa sách Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo

Hẳn với các độc giả yêu văn học Nga, cái tên Maria Metlitskaya không còn quá xa lạ. Sâu cay và hóm hỉnh, nữ văn sĩ xứ Bạch Dương đã từng khiến chúng ta không khỏi ôm bụng ngặt nghẽo trước những trận chiến bi hài không hồi kết giữa mẹ chồng và nàng dâu trong cuốn tiểu thuyết vui nhộn Nhật kí mẹ chồng. Và trong suốt một thời gian dài, Nhật kí mẹ chồng gần như trở thành một thứ bảo bối cho bất kì ai đang có ý định “láng cháng” đến gần với cánh cửa hôn nhân.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tò mò muốn biết thêm về một Maria Metlitskaya mới, thâm trầm và sâu sắc hơn? Vậy thì sau Nhật kí mẹ chồng, hãy thử tìm đến bà qua tác phẩm mới đầy tính nhân văn, Vợ, người tình và quý ông hoàn hảo.

Vợ, người tình và quý ông hoàn hảo xoay quanh cuộc đời Nadya – một người phụ nữ tưởng như đã được số phận đối đãi hậu hĩnh khi ban cho một người chồng học thức, thành đạt; một cô con gái xinh đẹp ở nước ngoài và một cuộc sống đủ đầy, không phải lo toan cơm áo như bao người đàn bà khác. Thế nhưng sự hoàn hảo đó chỉ là vẻ bề ngoài, chẳng một ai biết được chị đã cô đơn nhường nào bên những người ruột thịt trong chính tổ ấm mà mình vẫn vun vén hằng ngày. Và cái ngày người chồng mà chị tôn thờ như Chúa sống nằm xuống, ngỡ như rằng từ đây chị đã có thể nhẹ nhõm sống đời riêng mình, nhưng hóa ra, đó lại là cú nốc ao mà người chồng chung thủy dành tặng cho người vợ tận tụy bao năm của mình. Nadya tình cờ phát hiện ra chồng chị có một cuộc đời bí mật. Một cuộc đời ngồn ngộn sự kiện, trải nghiệm và đồng cảm về một người đàn bà khác. Ngoài vợ mình.

“Đến đấy bỗng một ý nghĩ xuyên thấu tim chị – vậy là họ đã sống cả đời như người lạ. Hoàn toàn xa lạ! Người ta còn biết nhiều hơn về láng giềng cạnh căn hộ mình hay người đồng hành trên xe lửa. Còn anh chưa từng buồn lo cho chị, chị cũng chưa từng hiểu hết về anh. Thật là kinh tởm!”

Không hề có những trường đoạn mô tả nhục cảm, không một lần Nadya tận mắt chứng kiến cảnh chồng mình bên nhân tình; thế nhưng Maria Metlitskaya, hơn ai hết có thể thấu tỏ những thấm buốt của người vợ khi vỡ lẽ ra cuộc hôn nhân của họ hóa ra chỉ là “sự lựa chọn đúng đắn” của chồng và chị rốt cuộc vẫn chỉ là người đàn bà nhòm trộm cuộc sống riêng tư của chồng qua lỗ khóa. Người chồng ấy đã nợ vợ mình cả cuộc đời. Nhưng chua xót thay, ông ta lại xem đó là cái giá đương nhiên sau khi đã đem đến cho vợ sự đủ đầy vật chất.

Đến với Vợ, người tình và quý ông hoàn hảo, ta như cảm nhận thấy một cuộc rượt đuổi tình cảm liên tu bất tận giữa người chồng, người vợ và cô nhân tình. Cả ba đều chấp chới, vô vọng hướng về ảo ảnh trái ngang để rồi rốt cuộc tự làm chính mình mệt nhoài trong thế sự cuộc đời, trong tình yêu biến ảo, và trong dục vọng tham lam.

Không còn là một Metlitskaya hài hước trong Nhật kí mẹ chồng, nữ nhà văn tài năng của nước Nga đã đặt ra trong tác phẩm mới của mình những vấn đề nghiêm túc về tâm lý, đạo đức xã hội mà mỗi chúng ta đều phải đối mặt và suy ngẫm trong cuộc sống “để không bị nợ nần, cả về đạo đức lẫn tâm hồn. Để tự do với lương tâm thanh thản”. Bà đã gióng lên một hồi chuông cảnh báo về sự biến chất của những gì sâu xa nhất, thiêng liêng nhất khi người ta nhân danh tình yêu để tự cho phép mình hủy hoại một cuộc đời khác và những oái oăm, ngang trái mà những người lương thiện phải gánh chịu.

Nhà xuất bản Phụ nữ xin gửi đến các độc giả những trang văn chất chứa cảm xúc về một trong những vấn đề nhạy cảm nhất của cuộc sống hôn nhân thời hiện đại vào mùa thu năm 2018.

Mua sách Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo ở đâu

Bạn có thể mua sách Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo PDF

Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo MOBI

Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo Maria Metlitskaya ebook

Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo EPUB

Vợ Người Tình Và Quý Ông Hoàn Hảo full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Maria Metlitskaya
nhà xuất bản phụ nữ

2018

264

bìa mềm

300

Pan Xuan Loan

Với những độc giả yêu thích văn học Nga, chắc hẳn cái tên Maria Metlitskaya sẽ không còn quá xa lạ. Nữ nhà văn Bạch Dương đĩnh đạc và hóm hỉnh từng khiến chúng ta phải nín thở trước cuộc chiến bi hài không hồi kết giữa mẹ chồng và con dâu trong cuốn tiểu thuyết vui nhộn này. Nhật ký của mẹ chồng. Và trong một thời gian dài, nhật ký của mẹ chồng Một bảo bối cho hầu hết những ai có ý định “lẻn” đến gần hơn cánh cửa hôn nhân.

Tuy nhiên, bạn có tò mò muốn biết thêm về một Maria Metlitskaya mới, sâu sắc hơn và sâu sắc hơn?sau đó sau nhật ký của mẹ chồngcố gắng tìm thấy cô ấy thông qua công việc nhân văn mới của cô ấy, Người vợ, người yêu và quý ông hoàn hảo.

Người vợ, người yêu và quý ông hoàn hảo Phim xoay quanh cuộc đời của Nadia – dường như cô đã được số phận đối xử hào phóng khi sinh cho mình một người chồng có học thức và thành đạt; một cô con gái xinh đẹp và một cuộc sống sung túc ở nước ngoài mà không phải bon chen như bao người phụ nữ khác, chỉ lo cơm ăn áo mặc. Nhưng sự hoàn mỹ ấy cũng chỉ là vẻ bề ngoài, và chẳng ai biết được cô ấy cô đơn đến nhường nào khi ở bên những người thân yêu trong mái ấm mà mình hằng ngày nuôi dưỡng. Và trong cái ngày nằm đè lên người chồng thờ phụng như một vị Thần hằng sống, những tưởng từ nay về sau được sống cuộc đời bình yên, ổn định, nhưng hóa ra một người chồng chung thủy đã giáng cho cô một đòn, người vợ chung thủy của anh ta đã vì nhiều năm. Nadya tình cờ gặp người chồng có cuộc sống bí mật. Một cuộc sống đầy rẫy những sự thật, những trải nghiệm và sự đồng cảm dành cho một người phụ nữ khác. Ngoại trừ vợ tôi.

Ở đó, một ý nghĩ đột ngột xuyên qua trái tim cô – để họ sống cả đời như những người xa lạ. Hoàn toàn xa lạ! Mọi người biết những người hàng xóm trong căn hộ của họ hoặc đào tạo những người bạn đồng hành tốt hơn. Và anh chưa bao giờ cảm thấy có lỗi với cô, và cô cũng không bao giờ hiểu anh. Rất kinh tởm! “

Không có cảnh nhục dục nào được miêu tả, cũng như Nadia chưa từng chứng kiến ​​cảnh chồng cặp kè với nhân tình, tuy nhiên, Maria Metlitskaya hiểu rõ nỗi đau của vợ hơn ai hết khi biết rằng cuộc hôn nhân của họ chứng tỏ là “sự lựa chọn đúng đắn” đối với một người chồng Cuối cùng vẫn chỉ là một người phụ nữ. Cuộc sống riêng tư của chồng cô đi qua lỗ khóa. Chồng nợ vợ cả đời. Nhưng buồn thay, sau khi cho vợ đầy đủ vật chất, anh ấy lại coi đó như một lẽ tự nhiên.

đến Người vợ, người yêu và quý ông hoàn hảo, Tôi nghĩ mình cảm nhận được cuộc rượt đuổi tình cảm không dứt giữa chồng, vợ và nhân tình. Cả ba đều đấu tranh, tuyệt vọng trước những tưởng tượng trái ngược nhau, và cuối cùng kiệt sức trong thế giới họ đang sống, trong tình yêu và lòng tham.

Không còn là một Metlitskaya thú vị nữa nhật ký của mẹ chồngmột nhà văn Nga tài năng trong tác phẩm mới của mình đã trình bày những vấn đề tâm lý và xã hội nghiêm trọng mà mỗi chúng ta phải đối mặt và suy ngẫm trong cuộc sống của mình “Về mặt đạo đức và tinh thần không mắc nợ. Tự do với lương tâm trong sáng “Khi người ta cho phép mình hủy hoại một cuộc đời khác nhân danh tình yêu, và sự trớ trêu, ngang ngược mà những người lương thiện phải gánh chịu, thì cô ấy chính là lời cảnh tỉnh cho những biến thái sâu sắc nhất, thiêng liêng nhất.

Women Press hy vọng sẽ gửi đến độc giả những trang viết đầy cảm xúc về một trong những vấn đề nhạy cảm trong đời sống vợ chồng hiện đại mùa thu năm 2018.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
79.200 đ

2018

Sách Vật Chất Tối Của Ngài – Tập 2 – Con Dao Kì Ảo PDF

Vật Chất Tối Của Ngài – Tập 2 – Con Dao Kì Ảo được viết bởi tác giả Philip Pullman, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Vật Chất Tối Của Ngài – Tập 2 – Con Dao Kì Ảo ...

Sách Bạn Văn Bạn Mình: Văn Thi Sĩ Tiền Chiến PDF

Bạn Văn Bạn Mình: Văn Thi Sĩ Tiền Chiến được viết bởi tác giả Nguyễn Vỹ, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Bạn Văn Bạn Mình: Văn Thi Sĩ Tiền Chiến được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim ...

Sách Tương Tư Thành Nắm Tro Tàn – Tập 1 PDF

Tương Tư Thành Nắm Tro Tàn – Tập 1 được viết bởi tác giả Tuyết Ảnh Sương Hồn, Chu Hồng Hạnh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Tương Tư Thành Nắm Tro Tàn – Tập 1 được nhà xuất ...

Sách Arifureta – Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại – Tập 4 PDF

Arifureta – Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại – Tập 4 được viết bởi tác giả Shirakome Ryo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Arifureta – Từ Tầm Thường Đến Bất Khả Chiến Bại – Tập 4 ...

Sách Chuyên Gia Pháp Y PDF

Chuyên Gia Pháp Y được viết bởi tác giả Vương Văn Kiệt, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Chuyên Gia Pháp Y được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 10-2017 . Bạn đang xem: Chuyên Gia Pháp Y PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ...

Sách Chó Cứ Sủa PDF

Chó Cứ Sủa được viết bởi tác giả Herbert Wild, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Chó Cứ Sủa được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2020 . Bạn đang xem: Chó Cứ Sủa PDF DOWNLOAD SÁCH PDF ✅ Tác giả ✅ Herbert Wild ✅ ...

Sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? PDF

– Quyển sách 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? được viết bởi tác giả Chan – Bowl và được phát hành bởi Bloom Books ngày 2019-04-01 13:58:49. 500 Ngày Yêu – Anh Đổ Em Bao Nhiêu Độ Rồi? thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá ...

Sách Làn Gió Chảy Qua PDF

Làn Gió Chảy Qua được viết bởi tác giả Lê Minh Khuê, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Làn Gió Chảy Qua được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ phát hành 2016 . Bạn đang xem: Làn Gió ...

Sách Dạo Bước Phố Đêm PDF

Dạo Bước Phố Đêm được viết bởi tác giả Morimi Tomihiko, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Dạo Bước Phố Đêm được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành 2019 . Bạn đang xem: Dạo Bước ...

Sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 PDF

Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 được viết bởi tác giả Higashino Keigo, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Khách Sạn Mặt Nạ – Tập 2 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội phát hành 2021 ...

Sách Trăng Nước Chương Dương (Tái Bản 2022) PDF

Trăng Nước Chương Dương () được viết bởi tác giả Hà Ân, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Trăng Nước Chương Dương () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kim Đồng phát hành 2022 . Bạn đang xem: ...

Sách Cơn Giông Chiều Mùa Hạ PDF

Cơn Giông Chiều Mùa Hạ được viết bởi tác giả Bùi Nguyễn Trường Kiên, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Cơn Giông Chiều Mùa Hạ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2018 . Bạn đang xem: Cơn Giông Chiều Mùa Hạ PDF DOWNLOAD SÁCH ...

Sách Chúa Sẽ Phù Hộ Em (Tập 2) PDF

Chúa Sẽ Phù Hộ Em (Tập 2) được viết bởi tác giả Bìa Mềm, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Chúa Sẽ Phù Hộ Em (Tập 2) được nhà xuất bản Đang cập nhật phát hành 06-2016 . Bạn ...

Sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tomsawyer PDF

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tomsawyer được viết bởi tác giả Mark Twain, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!. Quyển sách Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tomsawyer được nhà xuất bản Văn Học phát hành 07/2015 . Bạn đang xem: Những ...

Sách Funny Folk Tales In Việt Nam (Truyện Cười Việt Nam) PDF

Funny Folk Tales In Việt Nam (Truyện Cười Việt Nam) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức . Quyển sách Funny Folk Tales In Việt Nam (Truyện Cười Việt Nam) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành 2014 . Bạn đang ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *