Vô Ngã Vô Ưu () được viết bởi tác giả Ayya Khema, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Vô Ngã Vô Ưu () được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Vô Ngã Vô Ưu ().PDF

✅ Tác giả ✅ Ayya Khema
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
380
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Vô Ngã Vô Ưu ().PDF

Tải sách Vô Ngã Vô Ưu ().PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Vô Ngã Vô Ưu ()

Hình ảnh bìa sách Vô Ngã Vô Ưu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vô Ngã Vô Ưu ()

Vô Ngã Vô Ưu (Being Nobody, Going Nowhere) là một quyển sách về Thiền quán hay nhất của Ni sư người Đức Ayya Khema. Là một tuyệt tác viết về Thiền quán, quyển sách đã được giải thưởng của Chrismas Humphreys và là quyển sách bán chạy nhất tại Mỹ năm 1988.

Trong quyển sách này, Ni sư Ayya Kherma đã giới thiệu với người đọc những gì tinh tuý nhất trên con đường Phật pháp. Bà nhấn mạnh đến cách thức và tại sao lại cần hành thiền cũng như cung cấp cho ta một nền tảng hiểu biết cơ bản về bản chất của Nghiệp, Tái sinh và Bát chính đạo – những giáo lý căn bản của Đạo Phật. Với những lời khuyên hữu ích và thiết thực, Ni sư Ayya Khema đã dẫn dắt cho chúng ta những cách thức thực hành tứ vô lượng tâm: từ, bi, hỷ, xả và cách vượt qua những chướng ngại trên con đường tu tập. Rất ít quyển sách cơ bản về Phật giáo có thể bao chứa cả hai tiêu chí giản dị và sâu sắc. Nhưng vô ngã vô ưu đã làm được cả hai điều này. Đây không những là một quyển sách mọi thiền sinh không thể bỏ qua, mà còn là quyển sách tuyệt vời cho tất cả mọi người.

Mua sách Vô Ngã Vô Ưu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Vô Ngã Vô Ưu () tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 24/12/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Vô Ngã Vô Ưu ().PDF

Vô Ngã Vô Ưu () MOBI

Vô Ngã Vô Ưu () Ayya Khema ebook

Vô Ngã Vô Ưu () EPUB

Vô Ngã Vô Ưu () full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Aya Kema
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

380

bìa mềm

400

không vị tha (Being Nothing, Going Nowhere) là quyển sách thiền hay nhất của nữ tu người Đức Ayya Khema. Là một kiệt tác viết về thiền, quyển sách đã giành được Giải thưởng Chrismas Humphreys và trở thành sách bán chạy nhất ở Hoa Kỳ vào năm 1988.

Trong quyển sách này, Ayya Kherma giới thiệu đến độc giả bản chất của con đường Phật giáo. Cô nhấn mạnh cách thức và lý do của thiền định, đồng thời cung cấp nền tảng để hiểu về nghiệp, sự tái sinh và bản chất của Bát chánh đạo — những giáo lý cơ bản của Phật giáo. Với những lời khuyên thiết thực, Ni sư Ayya Khema chỉ cho chúng ta cách thực hành bốn tâm vô lượng: từ, bi, hỷ, xả và cách vượt qua những chướng ngại trên đường đi. Rất ít sách cơ bản về Phật giáo có thể bao hàm cả hai tiêu chí đơn giản và sâu sắc. Nhưng tôi chưa làm được cả hai điều này. Đây không chỉ là một quyển sách phải đọc cho tất cả những người hành thiền mà nó còn là một quyển sách tuyệt vời cho tất cả mọi người.


image
image
image

timsach.com.vn – nơi có mọi cuốn sách bạn muốn tìm
63.200 VND

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *