Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 được viết bởi tác giả Sara Imas.

Sách viết về chủ đề Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. Quyển sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Dân Trí phát hành năm
2020 .

Bạn đang xem: Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3.PDF

✅ Tác giả ✅ Sara Imas
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Dân Trí
✅ Thời gian xuất bản
2020
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
280 gram
✅ Biên Soạn
Đặng Hồng Quân

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3.PDF

Tải sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

[Download Ebook] Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3

Hình ảnh bìa sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3

Tiếp nối những chia sẻ thiết thực và hữu ích trong hai cuốn trước trong bộ sách, Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 3 là câu chuyện đem lại nguồn cảm hứng lớn lao cho những ai đang tìm cho mình phương pháp nuôi dạy con phù hợp, hiệu quả. 

Như có thể thấy từ tựa đề phụ của sách, tập 3 này tập trung nhiều hơn vào vai trò của người cha. Đây là những bài học nhân văn và ý nghĩa mà tác giả nhận được từ 12 năm sống cùng người cha Do Thái của mình, sau đó sẽ theo bà trong suốt quá trình hình thành nhân cách, trưởng thành, và làm mẹ sau này. Cuốn sách có hai phần chính: phần 1 kể về những năm tháng tác giả sống bên cha (trước khi ông qua đời năm 72 tuổi); phần 2 nói về cuộc sống sau này và hiện tại của bà (khi cùng các con trở về cố hương tại Israel rồi quay lại Thượng Hải). 

Ở phần 1, tác giả đưa người đọc trở lại bối cảnh những năm tháng ấu thơ, khi bà cùng cha mình sống tại Thượng Hải, trong cộng đồng những người di cư từ Israel tới. Qua những câu chuyện về các hoạt động rất thường nhật như đi chợ, cùng cha gặp gỡ bạn bè, nghe nhạc bên cha…, Sara chia sẻ những bài học hết sức chân thật, giản dị mà quý báu. Chính những năm tháng này đã góp phần không nhỏ trong việc hình thành nên tinh thần và trí tuệ Do Thái, nhân cách chính trực, đường hoàng, cũng như lối sống có ích cho cộng đồng, cho gia đình… đã theo Sara suốt những năm tháng cuộc đời. 

Ở phần 2, tác giả chia sẻ những trải nghiệm của gia đình mình trong thời gian tìm về cố hương (tại Israel) và  các đóng góp cho xã hội, cũng như phương châm sống của bà khi quyết định đưa các con trở về Thượng Hải. Một lần nữa, ta lại thấy được những điều tốt đẹp mà sự kết hợp giữa tinh thần và phong cách dạy dỗ của người cha Do Thái đã đem lại cho tâm hồn, lối sống của Sara, đồng thời ảnh hưởng không nhỏ đến cách bà nuôi dạy nên những người con ưu tú của mình. 

Tựu trung lại, giống như hai tập sách cùng bộ trước đó, Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 3 vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt thành trong chia sẻ, sự giản dị gần gũi trong những câu chuyện kể lại, và tính thiết thực trong các bài học đem lại cho độc giả, và nhờ đó xứng đáng là một quyển sách bổ ích cho bất cứ bậc phụ huynh nào. 

Xem Thêm Thông Tin Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 ở đâu

Bạn có thể mua sách Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 tại đây với giá

71.400 đ
(Cập nhật ngày )

Tải sách với các định dạng khác:

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3.PDF

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 MOBI

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 Sara Imas ebook

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 EPUB

Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương 3 full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *