Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì được viết bởi tác giả Võ Thị Minh Huệ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì.PDF

✅ Tác giả ✅ Võ Thị Minh Huệ
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Phụ Nữ Việt Nam
✅ Thời gian xuất bản
2021
✅ Số trang
174
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Biên Soạn

Download ebook Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì.PDF

Tải sách Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tóm Tắt Nội Dung Quyển Sách Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì

Hình ảnh bìa sách Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì

Tuổi dậy thì mang đến cho ta rất nhiều điều bất ngờ. Con bạn đang bắt đầu leo lên chuyến phà chông chênh để đến bến trưởng thành. Hãy làm người chỉ huy giỏi, nguyên tắc và linh động để giúp con vượt qua những dòng xoáy bất ngờ của dòng sông. Hãy sát cánh cùng con để con phà không bị mất lái, không bị nước cuốn trôi.

Với tất cả kinh nghiệm của một người mẹ thấu hiểu những khó khăn của con khi con đến tuổi dậy thì, tác giả cũng muốn tặng quyển sách này cho những người bố, người mẹ đang sát cánh bên con lớn khôn mỗi ngày. Khi con ở kế bên, đôi lúc ta thấy con thật khó hiểu, xa xôi. Nhưng khi con rời xa, ta lại thấy con gần gũi đến ngạc nhiên. Tác giả Võ Thị Minh Huệ hy vọng mọi người hiểu rằng, khi con ở cạnh mình, hãy sống hết lòng, từng phút từng giây. Hãy để con cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của mẹ cha. Hãy chia sẻ với con những niềm vui, nỗi buồn, hãy chăm chỉ góp nhặt những kỷ niệm để đến một ngày ngoảnh lại, ta không phải nuối tiếc: con gần mà như xa.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam mong rằng với những chia sẻ trong quyển sách này, cha mẹ cùng các con sẽ về đích an toàn, thành công và hạnh phúc.

Mua sách Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì ở đâu

Bạn có thể mua sách Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì tại đây với giá

45.920 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì.PDF

Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì MOBI

Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì Võ Thị Minh Huệ ebook

Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì EPUB

Viết Cho Con Tuổi Dậy Thì full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Màu sắc tươi sáng của Wu
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

174

bìa mềm

200

Tuổi mới lớn mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ. Con bạn bắt đầu leo ​​lên chuyến phà nguy hiểm đến tuổi trưởng thành. Hãy là một nhà lãnh đạo giỏi, có kỷ luật và linh hoạt và giúp con bạn điều hướng dòng xoáy bất ngờ của dòng sông. Hãy sát cánh cùng bà con để con phà không bị mất kiểm soát và bị dòng nước cuốn trôi.

Với một người mẹ thấu hiểu mọi trải nghiệm về khó khăn của con mình ở tuổi mới lớn, tác giả cũng muốn dành tặng quyển sách này cho những bậc cha mẹ luôn sát cánh bên con mỗi ngày. Khi ở bên cạnh anh, đôi khi em cảm thấy anh thật khó hiểu, thật xa vời. Nhưng khi bạn rời đi, tôi thấy rằng bạn đã gần gũi với tôi. Tác giả Võ Thị Minh Huệ mong muốn mọi người hiểu rằng khi có con bên cạnh, hãy sống trọn vẹn từng phút từng giây bằng cả trái tim và tâm hồn mình. Hãy để con cái cảm nhận được tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ. Chia sẻ niềm vui nỗi buồn với các em, cùng cố gắng góp nhặt những kỉ niệm, để một ngày nhìn lại, chúng ta không khỏi nuối tiếc: bạn thật gần, nhưng thật xa.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam hy vọng thông qua những chia sẻ của quyển sách này, các bậc phụ huynh và các con có thể về đích an toàn, thành công và hạnh phúc.


image
image

Giá đặc biệt
45,920 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *