Vì Sao Bạn Ế? được viết bởi tác giả Sara Eckel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file.PDF free nhé!.

Quyển sách Vì Sao Bạn Ế? được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Vì Sao Bạn Ế?.PDF

✅ Tác giả ✅ Sara Eckel
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Lao Động – Xã Hội
✅ Thời gian xuất bản
2018
✅ Số trang
264
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Biên Soạn
Ngô Thế Vinh

Tải Sách Vì Sao Bạn Ế?.PDF

Tải sách Vì Sao Bạn Ế?.PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Vì Sao Bạn Ế?

Hình ảnh bìa sách Vì Sao Bạn Ế?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Vì Sao Bạn Ế?

Vì Sao Bạn Ế?
Cuốn sách là một “bản tuyên ngôn” đầy khí thế đáp trả lại cả thế giới – nơi luôn gắn giá trị người phụ nữ với tình trạng hôn nhân. Từ kinh nghiệm sống của mình, qua các bài phỏng vấn những người độc thân khác, cùng các bài nghiên cứu Tâm lý học và Xã hội học, tác giả Sara Eckel – một phụ nữ sống độc thân trong gần 40 năm, đã đúc rút ra rằng: Mối quan hệ tình cảm chỉ là do may mắn.
Cô lật tẩy những lời buộc tội sai trái mà những người xung quanh đổ lên đầu phụ nữ độc thân: Họ không tìm được một nửa của đời mình vì họ quá độc lập, quá tự ti, quá kén chọn, quá già,… Cô chứng minh những lời buộc tội đó là sai, khuyến khích những phụ nữ độc thân luôn có lòng trắc ẩn với bản thân, không dao động trước những lời bàn tán xung quanh mình, chỉ cần là chính mình và sống hạnh phúc.
“Cô đơn không phải một chứng bệnh… Cô đơn cũng giống như cảm giác đói khát – nó là phản ứng tự nhiên của con người với ý nghĩa đơn giản báo hiệu người đó cần được nuôi dưỡng. ”
“Chìa khóa cho hạnh phúc hôn nhân không phải là tìm được người ‘bình thường’ mà là người tâm đầu ý hợp với mình.”
“Hạnh phúc vẫn song hành với tôi suốt thời gian đó. Vấn đề là tôi đã quá kén chọn loại hạnh phúc mình muốn đến nỗi thường xuyên phá hỏng những điều tốt đẹp.”
“Chỉ khi nào dừng lại việc phân tích tính cách mình, ngừng lật đi lật lại những mối quan hệ trước đó, thì khi ấy bạn mới giải phóng được tâm trí mình. Khi không để những lời nói bên ngoài khiến mình sợ hãi – ‘Trói chặt anh chàng đó đi!’ ‘Cậu làm sao trẻ lại được nữa!’ ‘Cậu nghĩ mình là ai?’ – bước đầu bạn sẽ hiểu được ai và điều gì hợp với mình. 

Xem Thêm Thông Tin Vì Sao Bạn Ế? ở đâu

Bạn có thể mua sách Vì Sao Bạn Ế? tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tải sách với các định dạng khác:

Vì Sao Bạn Ế?.PDF

Vì Sao Bạn Ế? MOBI

Vì Sao Bạn Ế? Sara Eckel ebook

Vì Sao Bạn Ế? EPUB

Vì Sao Bạn Ế? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sarah Ecker
Báo Lao động – Xã hội

2018

264

bìa mềm

300

Wu Rongwen

sao lại là bạn?

Cuốn sách này là một “bản tuyên ngôn” đầy sức mạnh phản ứng lại một thế giới luôn gắn giá trị của người phụ nữ với tình trạng hôn nhân của cô ấy. Từ kinh nghiệm sống của mình, thông qua các cuộc phỏng vấn với những người độc thân khác, và các tài liệu nghiên cứu về tâm lý học và xã hội học, tác giả Sarah Ecker, một phụ nữ đã độc thân gần 40 năm, đã kết luận rằng những mối quan hệ lãng mạn chỉ là do may mắn.

Cô bác bỏ những cáo buộc sai trái của những người xung quanh đối với những người phụ nữ độc thân: họ không thể tìm thấy nửa kia của mình vì quá độc lập, quá tự ti, quá kén chọn, quá già, v.v., chứng tỏ những lời buộc tội này là sai và khuyến khích phụ nữ độc thân hãy giữ lòng trắc ẩn, đừng rung động trước những lời đàm tiếu xung quanh, hãy là chính mình và sống thật hạnh phúc.

“Cô đơn không phải là một căn bệnh … Cô đơn cũng giống như đói – đó là một phản ứng tự nhiên của con người, đơn giản có nghĩa là báo hiệu nhu cầu được nuôi dưỡng.”

“Chìa khóa của một cuộc hôn nhân hạnh phúc không phải là tìm được người ‘bình thường’, mà là tìm được người phù hợp với mình”.

“Hạnh phúc đã luôn ở bên tôi. Vấn đề là tôi quá kén chọn hạnh phúc mà tôi muốn nên tôi thường làm hỏng những điều tốt đẹp.”

“Chỉ khi bạn ngừng phân tích tính cách của mình và ngừng xem xét các mối quan hệ trước đây, bạn mới có thể giải phóng tâm trí của mình. Khi tôi không để những lời nói bên ngoài làm mình sợ -“ Hãy trói gã đó lại! ” “” Sao em lại trẻ thế! ” “‘Bạn nghĩ mình là ai?” – Đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu ai và điều gì phù hợp với mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *